Học viện anh ngữ C2 UBEC – Philippines

Học viện anh ngữ C2 UBEC – Môi trường giao tiếp toàn diện cho sinh viên quốc tế – Một môi trường chuyên nghiệp, phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh.

Có lẽ không phải nói thì ai cũng biết đến tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời đại ngày nay. Thứ tiếng quốc tế này càng ngày càng trở nên thông dụng và được chú trọng đặc biệt trong hệ thống giáo dục thế giới. Bên cạnh đó, càng ngày càng nhiều công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân viên biết tiếng Anh, dẫn đến nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, số lượng người có thể sử dụng tiếng anh một cách trôi chảy, linh hoạt sau quá trình học tập tại trường lại chỉ chiếm một phần ít ỏi so với số lượng người học ngôn ngữ này. Vậy làm thế nào để có thể học tiếng Anh một cách nhanh chóng, hiệu quả? Tất cả sẽ được giải đáp bằng từ khoá “C2 UBEC”.

Học viện anh ngữ C2 UBEC, Philippines

Học viện anh ngữ C2 được thành lập vào năm 2013 tại thành phố Cebu Philippines. Năm 2015, C2 đã hợp nhất với trường Anh ngữ UBEC của Hàn quốc để tạo nên một môi trường học tiếng Anh lý tưởng cho sinh viên quốc tế.

Đối tượng chính mà nhà trường hướng tới là những học viên có mong muốn học tiếng Anh thương mại hoặc muốn cải thiện nhanh vốn từ tiếng Anh để tham gia các chương trình học tập và làm việc tại nước ngoài.

sinh viên trường anh ngữ

Sinh viên Học viện anh ngữ C2 UBEC, Philippines

Các lớp học của trường được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên ưu tú với chương trình vô cùng ưu việt giúp cho học viên có thể đàm thoại tiếng Anh liên tục trong giờ học. Trường chú trọng đến mô hình lớp học 1:1, giúp học viên trở thành người nói tiếng Anh chính cho dù học viên cảm thấy ngại hoặc chưa đủ tự tin vào khả năng tiếng Anh cũng như nói chuyện trước đám đông. Với mô hình này, giáo viên có thể quan tâm đến từng học viên, bên cạnh học viên, tư vấn bài vở hoặc đề ra phương pháp học riêng cho từng học viên một cách kịp thời. Một ưu điểm nữa trong chương trình học này của C2 UBEC đó là học viên có thể học lớp học 1:1 lên đến 6 ngày/ tuần, điều này đặc biệt thích hợp cho đối tượng học viên có thời gian học ngắn)

khu sinh hoạt học viện

Khu thể thao của Học viện anh ngữ C2 UBEC, Philippines

Đến với C2 UBEC, học viên không phải lo lắng ngay cả khi mới bắt đầu học tiếng Anh, các bạn chỉ cần có động lực và sự quyết tâm học tiếng Anh, thế là đủ.

C2 UBEC luôn chuẩn bị sẵn sàng một môi trường học tập tốt nhất để các học viên có thể học tập một cách hiệu quả và toàn vẹn nhất. Hơn nữa, trường cũng rất chú trọng đến sự an toàn của học viên, không chỉ có nhân viên bảo vệ trực ngay cổng ra vào mà trường còn bố trí một hệ thống camera an ninh trong và ngoài trường. Vấn đề y tế cho học sinh cũng được nhà trường vô cùng chú trọng.

đại diện trường thăm nhật anh avi

Đại diện Học viện anh ngữ C2 UBEC thăm và làm việc tại Nhật Anh – AVI

Những lý do bạn nên chọn học viện Anh ngữ C2 UBEC:

  • Chương trình giảng dạy tận dụng tối da thời gian cho dù là khóa học ngắn hạn. Trường bố trí các lớp học tăng cường vào cả thứ 7, tức là học viên có thể học đến 6 ngày/ tuần, rất phù hợp với các học viên muốn học cấp tốc, rút ngắn thời gian học.
  • Chương trình học đa dạng, đáp ứng yêu cầu của học viên: từ chương trình tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh luyện thi TOEIC / TOEFL / IELTS)

>> IELTS là gì?

 

>> TOEFL là gì?

>> TOEIC là gì?

  • Sinh viên có thể học lớp 1:1 từ 5 ~ 10 tiết mỗi ngày
  • Đội ngũ Giáo viên giàu kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy. Toàn thể giáo viên dều có trên 3 năm kinh nghiệm giảng dạy và bằng TOEIC từ 900 trở lên.
  • Giáo trình giảng dạy dộc dáo giúp học viên có thể tự học sau khi tốt nghiệp (Học với khóa Know How English)
  • Trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ cho học viên: 55 phòng học 1:1, 13 phòng học nhóm, phòng học dành cho trẻ nhỏ, nhà ăn, phòng tập gym, cửa hàng tiện lợi và quán café ngay trong khuôn viên trường.
  • Các bài kiểm tra hiệu quả giúp cải thiện và mở rộng vốn từ vựng của học viên.
  • Ngoài ra, trường còn có Hệ thống giáo viên chủ nhiệm, Tiến hành kiểm tra trình dộ học viên truớc khi phân lớp

Chương trình học tại học viện anh ngữ C2 UBEC:

1. Khoá học tiếng anh tổng quát:

Trường cung cấp các khóa học ESL (ESL: Tiếng anh như ngôn ngữ thứ 2)

Chương trình được thiết kế với số lượng lớp học 1:1 từ 5-10 tiết/ ngày.

Chương trình này phù hợp với đối tượng học viên từ sơ cấp đến nâng cao, giúp cải thiện những kỹ năng tiếng Anh của học viên để đạt tới trình độ lưu loát trong bất kỳ tình huống giao tiếp nào.

2. Khóa tiếng Anh thương mại:

Các khoá học được thiết kế tương thích với nhu cầu của từng học viên, giúp học viên lĩnh hội được những kỹ năng thực tế và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực thương mại từ cơ bản đến nâng cao.

Sinh viên có thể đạt dược việc sử dụng các kỹ năng ở trình độ cao cấp trong tiếng Anh được kết hợp từ trong văn nói và viết, để cải thiện trình độ giao tiếp thương mại trong môi trường quốc tế.

3. Các khóa luyện thi TOEIC / TOEFL / IELTS

Các khóa luyện thi này giúp học viên chuẩn bị sẵn sàng về kiến thức và kỹ năng cho các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC, TOEFL, …

Sinh viên sẽ được mở rộng thêm vốn từ vựng duợc phân bổ trong các kỳ thi; học cách giải đáp các câu hỏi thuờng gặp từ các đề thi, luyện tập cách phân bổ thời gian hợp lý trong những buổi thi thử.

 

 

 

 

 

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời