Học tập tại hệ thống trường Trung học công lập Canada: Vernon School District

1. Vernon, một nơi lý tưởng để học tập

Thành phố Vernon nổi tiếng về cảnh đẹp giữa các thung lũng, núi non, song hồ. Xung quanh là hồ Kalamalka, Okanagan và Swan, Vernon có thời tiết 4 mùa lý tưởng đem lại cơ hội giả trí tuyệt hảo. Dân số đông hơn 50,000 người với nền kinh tế đa dạng dựa trên dịch vụ, chế tạo, lâm nghiệp và du lịch.

Vernon là thành phố du lịch hàng đầu Canada và là địa điểm lý tưởng để sinh sống. Thành phố Vancouver chỉ cách đó có 4.5 tiếng đi xe, hay 45 phút bay đến sân bay quốc tế Kelowna.

Vernon là một trong những vùng có khí khậu ôn hòa nhất Canada, mùa đông không quá lanh, mùa hè nóng và khô ráo. Học sinh có thể thấy tuyết vào mùa đông ngắn, nhiệt độ dễ chịu.

Trong khu vực có đầu đủ các tiện nghi hiện đại như Khu nghỉ mát trượt tuyết núi Silver Start cách thành phố 20 phút, Khu Nghỉ mát chơi Gôn Predator Ridge và khu nghỉ mát nổi tiếng Sparkling Hills.

2. Giới thiệu chung về Vernon School District

Hệ thống trường công lập Vernon nằm ở thung lũng Okanagan xinh đẹp, thuộc thành phố Vernon, British Columbia, gồm có 22 trường, từ bậc mẫu giáo cho đến trung học phổ thông với hơn 9,600 học sinh.

Tỷ lệ giáo viên với học sinh là 1:19, do đó, mỗi học sinh luôn nhận được sự chăm sóc chu đáo

Đa dạng các chương trình đào tạo như chương trình hè, chương trình tiếng Anh, đào tạo từ bậc mầm non đến dự bị đại học. Học sinh có thể đăng kí học hè để rút ngắn thời gian học.

Hoạt động thể thao và ngoại khóa đa dạng như bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá, bóng bầu dục, bơi lội…

Các dịch vụ hỗ trợ học sinh quốc tế chu đáo, tận tâm

Chương trình học chất lượng với tỷ lệ tốt nghiệp hàng đầu tại các tỉnh thuộc British Columbia

3. Các trường trung học nhận học sinh quốc tế

Trung học W.L Seaton là một trường song ngữ Tiếng Anh và tiếng Pháp. Seaton có chương trình Nghệ thuật và văn hóa phong phú với nhiều giải thưởng như Hợp xướng, Nhạc kịch, Nghệ thuật tạo hình…

Số học sinh: 800, từ lớp 8-12

Trung học Charles Bloom tọa lạc tại cộng đồng Lumby, cửa ngõ rạng nói Monashee. Trường có các tiện nghi công cộng như công viên, hồ bơi, sân trượt băng, thư viện. Học sinh và  nhân viên đều có mối quan hệ thân thiện, tích cực cùng hỗ trợ nhau trong học tập.

Số học sinh: 325, lớp 7-12

Trung học Vernon là một trong những trường toàn diện nhất của Vernon cung cấp phong phú chương trình học trong nhiều lĩnh vực. Trường có truyền thống tự hào về thành quả thể thao, mỹ thuật, và văn hóa.

Số học sinh: 900, lớp 8-12

Trung học Clarence Fulton mở nhiều lớp văn hóa và một số lớp có thể đăng kí thêm tín chỉ học đại học, cao đẳng. Trường mạnh về các chương trình thể thao, rèn luyện sức khỏe và luôn đón chào học sinh quốc tế

Số học sinh: 750, lớp 8-12

Trung học Kalamalka có chương trình văn hóa vững chắc, các sinh hoạt thể thao và dã ngoại cho các học sinh. Học sinh có thể tham gia nhiều môn về thể thao, câu lạc bộ, nghệ thuật, nhạc kịch, đồ gỗ và ban nhạc.
Số học sinh: 575, lớp 8-12

4. Nhà ở

Học sinh sẽ ở nhà Homestay với gia đình bản xứ Canada. Vernon là cộng đồng an toàn với 98% dân số nói tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ.

Được giám sát đầy đủ bởi hệ thống trường và điều phối viên hoạt động 24h mỗi ngày. Tất cả các gia đình có du học sinh đều được kiểm tra nhà và phỏng vấn thường xuyên. Học sinh được đảm bảo về an toàn cũng như sinh hoạt thoải mái vui vẻ.

 

5. Chi phí:

Học phí: 12,600 – 13,000 CAD/năm

Chi phí ăn ở Homestay: 8,500 CAD

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học của Canada, Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Canada miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

–  Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

–  Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;

–  Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, xin miễn phí ghi danh nhập học từ các trường tại Canada;

– Sắp xếp phỏng vấn với các đại diện trường

– Hỗ trợ làm hồ sơ XIN VISA du học Canada, hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Canada;

–  Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

–  Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Canada.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *