Học bổng toàn phần chương trình sau đại học của trường Đại Học Sejong – 2016

Học bổng toàn phần đại học Sejong – một trong những trường đại học tư thục nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và những hỗ trợ sinh viên bậc nhất tại hàn Quốc

Trường đại học Sejong được thành lập vào năm 1940 nằm ở trung tâm thủ đô Seoul Hàn Quốc. Trường nổi tiếng với các chuyên ngành Quản lý khách sạn, thạc sỹ quản trị kinh doanh và múa Bale.

Học bổng toàn phần trường Đại Học Sejong - 2016

Học bổng toàn phần trường Đại Học Sejong – 2016

Sejong được rất nhiều sinh viên quốc tế yêu thích và xem như ngôi nhà thứ 2,  vì luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để khuyến khích các du học sinh quốc tế như hỗ trợ kinh phí kí túc xá, đưa ra những mức học bổng hấp dẫn cho từng năm học. Sejong đã không ngừng đạt được niềm tin của các sinh viên nước ngoài, đặc biệt là sinh viên Việt Nam trong những năm gần đây. Với mức chi phí khá thấp so với các trường tại Seoul mà vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy, Sejong sẽ là lựa chọn tối ưu cho nhiều du học sinh quốc tế.

khuôn viên trường đại học Sejong

Trong năm 2016 này, Du học quốc tế Nhật Anh – AVI muốn mang đến tin vui đặc biệt cho các bạn du học sinh Việt Nam, ĐH Sejong dành tặng 30 xuất học bổng toàn phần (bao gồm cả học phí và sinh hoạt phí) cho chương trình nghiên cứu cao học, áp dụng cho kỳ nhập học tháng 9/2016, như sau:

• Đối tượng tham gia: Sinh viên đại học năm cuối, sinh viên đã ra trường, giảng viên các trường đại học…..ưu tiên ứng tuyển chương trình liên thông MA – Ph.D và Ph.D, sinh viên các trường Đại học Quốc gia
  • Ngành cần tuyển: tất cả các ngành kỹ thuật như kiến trúc, kỹ thuật, cơ khí, tài nguyên khoáng sản, xây dựng kiến trúc, kỹ thuật hạt nhân……
  • Học bổng: Hiện nay, trường đang đưa ra chương trình học bổng giá trị lên đến 100% học phí, phí sinh hoạt, ký túc xá, bảo hiểm
  • Thời gian nộp hồ sơ: tháng 1, 2 /2016
  • Thời gian phỏng vấn: Cuối  tháng 3 đầu tháng 4/2016.

Cách thức đăng ký: Gửi mail CV về info@nhatanh.vn

(lưu ý CV cần thể hiện rõ thông tin học lực, trường tốt nghiệp, chương trình muốn đăng ký, bằng ngoại ngữ-nếu có…)

Hạn đăng ký: 31/03/2016