Bệnh viện Cộng đồng Jurong ra mắt công viên để giúp bệnh nhân dễ dàng trở lại với thói quen hàng ngày

Những người đến với bệnh viện cộng đồng Jurong sẽ tìm thấy một khuôn viên bao gồm: một cabin tàu điện ngầm, xe buýt, taxi và người đi bộ qua lại.

Bệnh viện Cộng đồng Jurong - Hàn Quốc

 Bệnh viện Cộng đồng Jurong – Hàn Quốc

Những đồ đạc và trang thiết bị là một phần của mô phỏng của môi trường cộng đồng và đường phố của bệnh viện, được gọi là Jurong Health Mobility Park.

Với diện tích 953 mét vuông, công viên được xây dựng để chuẩn bị cho bệnh nhân sẵn sàng với cuộc sống bên ngoài khi họ xuất viện.

Bệnh viện Cộng đồng Jurong Bệnh viện Cộng đồng Jurong

Ra mắt vào sáng nay (07 tháng 1) với sự tham dự của bà Low Yen Ling, Thị trưởng quận South West, công viên nằm ngay bên cạnh cơ sở phục hồi chức năng của bệnh viện.

Bệnh viện Cộng đồng Jurong ra mắt công viên này để giúp bệnh nhân có thể nhanh chóng trở lại với những thói quen hàng ngày của họ.

Bên cạnh các phương tiện công cộng mô phỏng, công viên cũng có những lối đi với các bề mặt khác nhau như đường dốc, bậc và lề đường.

Ông Foo Hee Jug, giám đốc điều hành của JurongHealth, cho biết: “Trở lại với cộng đồng sau khi xuất viện có thể là một kinh nghiệm đáng sợ đối với một số người. Chúng tôi muốn các bệnh nhân của chúng tôi có thể lấy lại không chỉ tính di động của họ mà cả sự tự tin của họ khi trở về nhà để họ có thể dễ dàng trở lại với những thói quen hàng ngày của họ”

Biên dịch: Du học quốc tế Nhật Anh – AVI 

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *