Lý do chọn du học Hàn Quốc

Du học sinh quốc tế chọn Hàn Quốc bởi nhiều lý do như: là nơi của các nhóm nhạc nổi tiếng, những diễn viên xinh đẹp trong các bộ phim tình cảm lãng mạn

Tại sao chọn du học tại Hàn Quốc ?

Xu hướng hiện nay rất nhiều phụ huynh và sinh viên đăng ký học ở đất nước Hàn Quốc để hoàn thành giấc mơ du học của mình. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu một số nguyên do nhé.

du hoc hàn quốc

Hàn Quốc đang là nơi được nhiều du học sinh lựa chọn

1. Chi phí du học Hàn Quốc hợp lý.

  Với chi phí khoảng 180 triệu đồng sinh viên Việt Nam có thể trang trải chi phí học tập, sinh hoạt tại Hàn Quốc trong 12 tháng. Như vậy, giấc mơ du học đang trong tầm tay của những gia đình trung lưu và có ý chí phấn đấu.

  2. Hàn Quốc – là quốc gia có nền kinh tế phát triển ở Châu Á

   Với địa hình thuận lợi Hàn Quốc nằm giữa Trung Quốc và Nhật Bản. Phía Bắc Hàn Quốc là Nga – một đất nước có nguồn tài nguyên thiên nhiên rất dồi dào và Nga giống như cầu nối giữa Hàn Quốc với Châu Âu. Nền kinh tế Châu Á  lại tập trung chủ yếu vào Hàn Quốc  khiến đất nước này trở thành tâm điểm kinh tế của cả  thế giới. Hàn quốc là nước đóng tàu và nhà xuất khẩu thép hàng đầu thế giới, vượt qua Nhật Bản trong lĩnh vực xuất khẩu chất bán dẫn. Xe hơi của Hàn Quốc đang chạy ở gần như tất cả  con đường trên thế giới. Công nghệ ngành điện thoại di động và công nghệ Tivi màn hình phẳng LED của Hàn quốc đang đi trước tất cả các quốc gia trên thế giới trong lĩnh vực công nghệ cao. Chính vì vậy, Hàn quốc đạt được kỳ tích về tăng trưởng kinh tế. Ngành công nghệ truyền thông tại Hàn là một trong những ngành tốt nhất đi đầu trên thế giới.

   du hoc hàn quốc

   Du Học Hàn Quốc – Sự lựa chọn hoàn hảo

   3. Phát triển giáo dục luôn là quốc sách hàng đầu của quốc gia này.

    Hàn Quốc là quốc gia rất an toàn cho sinh viên quốc tế đến du học. Với bối cảnh xã hội đặt quan tâm lớn nhất tới hoạt động giáo dục và đào tạo, đất nước Hàn quốc luôn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho các sinh viên nước ngoài du học tại đây. Với đặc điểm tư duy ăn sâu vào tư tưởng mỗi người dân là hiếu thảo với cha mẹ, văn hóa giáo dục Hàn quốc được xây dựng trên cơ sở tình yêu thương và lòng tôn kính đối với cha mẹ và người trên. Sinh viên quốc tế đến đây học đều được sự quan tâm giống như công dân của nước này. Số học sinh nước ngoài du học tại Hàn quốc đang có xu thế ngày càng nhiều.

    4. Du học vừa học vừa làm.

     Theo quy định của Chính phủ sinh viên quốc tế sẽ được đi làm thêm. Thời gian làm  thêm là 28h/ tuần trong suốt khóa học và 8h trong ngày nghỉ. Với số tiền làm thêm sinh viên có phần nào trang trải được chi phí sinh hoạt.

     du hoc hàn quốc

     Du học sinh quốc tế tại hàn Quốc

     5. Cơ hội việc làm

      Tính đến hết 7/2015, Hàn Quốc là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, với 4.459 dự án đầu tư, và 39,1 tỉ đô la Mỹ vốn đăng ký. Các nhân sự được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng, có kỷ luật và biết Ngoại ngữ luôn luôn được chào đón tại các doanh nghiệp Hàn Quốc ngày càng mở rộng này

      Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
      Nhật Anh - AVI


      VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
      Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

      VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
      VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
      VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

      VĂN PHÒNG: BẮC NINH
      Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


      (+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
      info@nhatanh.vn
      https://avi.edu.vn/

      Đăng ký nhận thông tin

      Chuyên mục: Tổng quan

      Trả lời

      Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *