Lý do du học Hàn Quốc

Đất nước xinh đẹp- một trong những lý do chọn du học Hàn Quốc

Đất nước xinh đẹp- một trong những lý do chọn du học Hàn Quốc

Hàn Quốc đang là nơi thu hút  nhiều học sinh đăng ký du học.  Chúng ta cùng nhau tìm hiểu 5 lý do mà học sinh Việt Nam  đăng ký du học tại đây nhé

Trường Đại học Hàn Quốc

Trường Đại học Hàn Quốc

 

1. Chi phí du học Hàn Quốc hợp lý.

Với chi phí khoảng 180 triệu đồng sinh viên Việt Nam có thể trang trải chi phí học tập, sinh hoạt tại Hàn Quốc trong 12 tháng https://www.chungbuk.ac.kr/site/english/main.do . Như vậy,  đây cũng là lý do quan trọng nhất để  giúp  giấc mơ du học đang trong tầm tay của những gia đình trung lưu và có ý chí phấn đấu.

2. Hàn Quốc – là quốc gia có nền kinh tế phát triển ở Châu Á

Với địa hình thuận lợi Hàn Quốc nằm giữa Trung Quốc và Nhật Bản. Phía Bắc Hàn Quốc là Nga – một đất nước có nguồn tài nguyên thiên nhiên rất dồi dào và Nga giống như cầu nối giữa Hàn Quốc với Châu Âu

https://avi.edu.vn/dat-nuoc-con-nguoi-han-quoc/. Nền kinh tế Châu Á  lại tập trung chủ yếu vào Hàn Quốc  khiến đất nước này trở thành tâm điểm kinh tế của cả  thế giới. Hàn quốc là nước đóng tàu và nhà xuất khẩu thép hàng đầu thế giới. Họ vượt qua Nhật Bản trong lĩnh vực xuất khẩu chất bán dẫn. Xe hơi của Hàn Quốc đang chạy ở gần như tất cả  con đường trên thế giới. Công nghệ ngành điện thoại di động và công nghệ Tivi màn hình phẳng LED của Hàn quốc đang đi trước tất cả các quốc gia trên thế giới trong lĩnh vực công nghệ cao. Chính vì vậy, Hàn quốc đạt được kỳ tích về tăng trưởng kinh tế. Ngành công nghệ truyền thông tại Hàn là một trong những ngành tốt nhất đi đầu trên thế giới.

Du Học Hàn Quốc - Sự lựa chọn hoàn hảo

Du Học Hàn Quốc – Sự lựa chọn hoàn hảo

 

3. Phát triển giáo dục luôn là quốc sách hàng đầu của quốc gia này.

Hàn Quốc là quốc gia rất an toàn cho sinh viên quốc tế đến du học. Với bối cảnh xã hội đặt quan tâm lớn nhất tới hoạt động giáo dục và đào tạo, Hàn quốc luôn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho các du học sinh tại đây.

Đặc điểm tư duy ăn sâu vào tư tưởng mỗi người dân là hiếu thảo với cha mẹ. Văn hóa giáo dục Hàn quốc được xây dựng trên cơ sở tình yêu thương đối với cha mẹ và người trên. Sinh viên quốc tế đến đây học đều được sự quan tâm giống như công dân của nước này. Số học sinh nước ngoài du học tại Hàn quốc đang có xu thế ngày càng nhiều.

4. Du học vừa học vừa làm.

 Đây là lý do giúp học sinh quyết định chọn du học hàn quốc chứ không đăng ký đi học ở đất nước khác. Theo quy định của Chính phủ sinh viên quốc tế sẽ được đi làm thêm. Thời gian làm  thêm là 28h/ tuần trong suốt khóa học và 8h trong ngày nghỉ. Với số tiền làm thêm sinh viên có phần nào trang trải được chi phí sinh hoạt.

Du học sinh quốc tế tại Hàn Quốc

Du học sinh quốc tế tại Hàn Quốc

 

5. Cơ hội việc làm

Tính đến hết 7/2015, Hàn Quốc là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, với 4.459 dự án đầu tư, và 39,1 tỉ đô la Mỹ vốn đăng ký. Các nhân sự được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng, có kỷ luật và biết Ngoại ngữ luôn luôn được chào đón tại các doanh nghiệp Hàn Quốc ngày càng mở rộng này

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Tổng quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *