Góc chia sẻ: Du học sinh quốc tế nói gì về trường tư thục nội trú, Bronte College, Canada

Bronte College students

Gặp gỡ Tony, du học sinh lớp 11 đến từ Việt Nam. Trong suốt thời gian theo học tại đây, Tony đã được trải nghiệm cuộc sống đa văn khóa Canada và hòa nhập vào môi trường mới tại học xá. Tony đã tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và cũng là thành viên đội bóng rổ nam tại Bronte.

Bronte đã giúp bạn trang bị những gì cho cuộc sống sau tốt nghiệp?

Học tập tại Bronte là một sự chuẩn bị lý tưởng cho hành trình sau trung học của tôi, hầu hết các môn tôi đã học tại trường đều có liên quan đến những gì tôi sẽ được học tại đại học. Các giáo viên đầy nhiệt huyết đã cố gắng để dạy tôi phương pháp học tập tương tự như đại học, khiến tôi cảm thấy tự tin và sẵn sàng hơn sau khi tốt nghiệp.

Kỉ niệm đáng nhớ nhất của bạn khi theo học tại Bronte là gì?

Tôi đã có rất nhiều khoảnh khắc kỳ diệu với bạn bè dưới mái nhà Bronte, chúng tôi đã cùng nhau tham gia rất nhiều hoạt động thú vị trong các câu lạc bộ đặc biệt ở Bronte. Thời gian đáng nhớ nhất của tôi là trong câu lạc bộ bóng rổ, nơi tôi có thể thực hành các kỹ năng chơi bóng của mình và phát triển các kỹ năng quan trong khác như làm việc theo nhóm, kỹ năng lãnh đạo. Chơi bóng cùng câu lạc bộ giúp tôi giải tỏa căng thẳng sau khi tập trung học tập và giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Điều khác biệt lớn nhất khi sống tại Canada so với Việt Nam là gì?

Canada là một quốc gia phát triển với môi trường đa văn hóa, cung cấp nhiều trải nghiệm độc đáo cho những ngưới sống ở đây. Tôi phải nói rằng xã hội Canada cởi mở và tiến bộ hơn rất nhiều. Tôi đã học hỏi được nhiều điều và trưởng thành hơn kể từ khi tôi đến Canada.

Bạn có lời khuyên nào dành cho những bạn muốn du học tại Bronte không?

Trước khi đến Bronte và Canada, bạn chỉ cần chuẩn bị một thứ mà thôi, đó là khát khao mở mang kiến thức_Bronte sẽ dạy bạn nhiều điều mới mẻ, mỗi ngày trôi qua sẽ là một ngày tuyệt vời đối với bạn.

Gặp gỡ Angela, du học sinh đến từ Nigeria. Angela hiện đang học là học sinh đến 12 tại Bronte College với niềm đam mê nhiếp ảnh và âm nhạc, ca hát. Angela hiện đang là thành viên của câu lạc bộ bóng chuyền nữ Bronte.

Kể về những trải nghiệm của bạn khi là vận động viên của trường

Khi tôi tham gia câu lạc bộ bóng chuyền nữ, tôi không có kiến thức gì về cách chơi nhưng theo thời gian, điều đó đã thay đổi. Là một vận động viên, tôi đã học được các giá trị của lòng can đảm, và tinh thần đồng đội. Trở thành một vận động viên tại Bronte là một trải nghiệm tuyệt vời mà mọi người nên thử một lần trong đời.

Cuộc sống của bạn đã thay đổi như thế nào kể từ khi đến Bronte?

Cuộc sống của tôi tại Bronte đã được cải thiện nhiều hơn về mặt xã hội. Tôi đã gặp những người đến từ các nền văn hóa khác nhau và diều này giúp tôi có thêm nhiều kiến thức về thế giới ngoài kia. Cuộc sống của tôi đã thay đổi tích cực để từ khi theo học tại đây.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *