Gặp gỡ đại diện trường Quốc Tế Hwa Chong Singapore tại Việt Nam

Hwa Chong được biết đến là một trong những Học viện giáo dục tốt nhất tại Singapore, nơi mà những em học sinh được đào tạo để trở thành nhân tài,Hwa Chong luôn là cái tên được rất nhiều du học sinh quốc tế mơ ước và lựa chọn.

Là đại diện tuyển sinh chính thức của Trường Quốc tế Hwa Chong tại Việt Nam, công ty tư vấn du học Nhật Anh AVI vinh dự tổ chức chương trình “Gặp gỡ đại diện trường trung học quốc tế Hwa Chong Singapore”.

hội thảo trường trung học quốc tế hwa chong

Gặp gỡ đại diện Trường Quốc tế Hwa Chong, Singapore

Thời gian: 10:00 am ngày 27/07/2016.

Địa điểm: Văn phòng công ty tư vấn du học Nhật Anh AVI tại TP Hồ Chí Minh.Đ/c: 130E, Trần Huy Liệu, P.15, Q. Phú Nhuận.

Tham gia chương trình, các em có cơ hội nhận được những ưu đãi vô cùng đặc biệt như sau:

+ Tặng vé máy bay 1 chiều (áp dụng cho sinh viên đăng ký và nộp hồ sơ trước ngày 15/8/2016).

+ Miễn hoàn toàn phí dịch vụ.

Cách thức đăng ký tham dự chương trình:

Cách 1: Gọi điện tới số điện thoại 097.11.99.555– 04.3868.9282

Cách 2: Gửi mail đăng ký tham dự vào địa chỉ info@nhatanh.vn/marketing@nhatanh.vn

Cách 3: Đăng ký thông tin tham dự TẠI ĐÂY

Đôi nét về Trường Quốc Tế Hwa Chong Singapore

Trường Quốc tế Hwa Chong (HCIS) được thành lập vào năm 2005 bởi sự sáp nhập giữa Trường Trung học Hoa Văn (thành lập năm 1919) và Trường Dự bị Đại học Hwa Chong (thành lập năm 1974). Chính vì sự kiện này đã biến Hwa Chong trở thành trường Tư thục đầu tiên tại Singapore với bề dày lịch sử 90 năm. Với 50 danh hiệu học thuật do chính tay Thủ tướng Singapore trao tặng, Hwa Chong trở thành trường đứng đầu về số lượng các danh hiệu trong số các trường trung học tại Quốc đảo này.

trường trung học quốc tế hwa chong

Trường Quốc tế Hwa Chong, Singapore

Ngôi trường này nổi tiếng bởi một chương trình học thuật xuất sắc đi kèm với đó là sự tập trung rèn luyện các kỹ năng cho học sinh như: thể thao và vui chơi, hoạt động ngoại khóa, kỹ năng lãnh đạo, nghiên cứu khoa học và công tác cộng đồng. Người dân Singapore nói rằng ngôi trường này là nơi tập trung của những học sinh giỏi và thông minh.

Ai cũng biết đất nước Singapore tuy nhỏ bé, nhưng nền kinh tế cũng như giáo dục tại đây khiến cả thế giới kính nể. Sự tinh hoa của nền giáo dục Singapore được thể hiện tại Trường Quốc tế Hwa Chong, khiến nó trở thành một trong những học viện hàng đầu về chất lượng tại đảo Quốc sư tử, và điều này đã được công nhận bằng việc trường cung cấp 4 chương trình đặc biệt của Bộ Giáo dục nước này. Hwa Chong là trường Dự bị Đại học được thí điểm Chương trình Nhân Văn vào năm 1980 và đang có gần 300 học sinh theo học. Đại học Oxford và Cambridge (Anh quốc) đã lựa chọn chương trình Nhân văn của Hwa Chong trở thành một trong những chương trình đánh giá đầu vào và họ tin rằng chương trình này là một trong những chương trình có giá trị nhất trên thế giới cho các học sinh đến từ các nước nằm ngoài lãnh thổ nước Anh. Đến nay, đã có rất nhiều học sinh của trường nhận được các học bổng uy tín nhất vào các trường đại học danh tiếng tại những nền giáo dục hàng đầu thế giới như Anh, Mỹ, Nhật Bản, Đức…

học viên trường trung học quốc tế hwa chong

Học viên Trường Quốc tế Hwa Chong, Singapore

Với mục tiêu cung cấp một hệ thống giáo dục đáp ứng nhu cầu của thế hệ trẻ tại Singapore, trang bị cho các em học sinh các kỹ năng và kiến thức cần thiết để vươn lên trong thời đại hiện nay, Trường Quốc tế Hwa Chong thực sự đã và đang trở thành một điểm đến đáng mơ ước đối với rất nhiều học sinh tại Singapore cũng như học sinh tại các nước xung quanh.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hội thảo, Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *