Gặp gỡ đại diện trường Douglas College – Canada tại Việt Nam

Trường Cao Đẳng công lập Douglas College là trường lớn nhất của bang British Columbia được thành lập vào năm 1970 với hơn 10,000 sinh viên, trong đó có hơn 1,000 sinh viên quốc tế.

Trường cao đẳng Douglas (Douglas College) tọa lạc tại Metro Vancouver là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất phía Tây Canada. Ngoài chương trình Anh ngữ (ESL) chất lượng, Cao Đẳng Douglas còn cung cấp các chương trình đào tạo cử nhân 4 năm, chương trình Đào tạo liên kết 2 năm, chương trình cao đẳng và liên thông lên các trường đại học uy tín của Canada và thế giới.

trường cao đẳng douglas

Gặp gỡ đại diện trường Cao Đẳng Douglas, Canada

Hàng năm, có khoảng 14,000 sinh viên theo học chương trình chính quy tại Douglas và gần 10,000 sinh viên học các khóa học ngắn hạn cho mục tiêu phát triển cá nhân. Douglas cũng là một lựa chọn ưu tiên hàng đầu của sinh viên quốc tế. Hàng năm, trường Douglas chào đón hơn 1,500 sinh viên từ nhiều nơi như: Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ,…

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

–  Douglas cung cấp các chương trình Cử nhân đại học, Cử nhân cao đẳng, Chứng chỉ sau trung học và sau đại học, các chương trình chuyển tiếp đại học ngành khoa học xã hội, khoa học, và kinh tế cũng như các khóa học nghề nghiệp ngành chăm sóc sức khỏe, dịch vụ con người (Trẻ em, Gia đình và Cộng đồng), kinh tế, và nghệ thuật.

– Thông qua Chương trình Chuyển tiếp đại học, hàng ngàn sinh viên quốc tế đã chuyển tiếp thành công lên các trường đại học tại Canada như: The University of British Colombia (UBC), Simon Fraser University (SFU), University of Toronto (U of T), McGill University.

sinh viên trường douglas

Sinh viên Trường Cao Đẳng Douglas, Canada

– Trường Douglas College thỏa thuận hợp tác với các trung tâm Anh ngữ ESL như ELS Language Centers, ILAC, ILSC, Inligua và Kaplan. Các hợp tác này cho phép sinh viên  cải thiện tiếng Anh và học tập tại Douglas mà không cần phải thi hoặc nộp kết quả TOEFL, IELTS, hoặc EIKEN.

>> IELTS là gì?

>> TOEFL là gì?

YÊU CẦU NHẬP HỌC:

  • Tốt nghiệp THPT hoặc trên 19 tuổi. Không yêu cầu GPA.
  • Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 83

HỌC PHÍ (tính theo 30 tín chỉ): $15,600 CAD/ năm

Nhằm giúp cho các quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội tìm hiểu thông tin về chương trình học và học bổng mới nhất của trường, Nhật Anh AVI quyết định tổ chức chương trình “Gặp gỡ đại diện trường Doughlas College, Canada tại Việt Nam”.

Thời gian: 9:00 sáng ngày 04/10/2016

Địa điểm: VP công ty tư vấn du học Nhật Anh AVI. Đ/c: số 41 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội

Tham gia chương trình, các em học sinh, sinh viên có cơ hội nhận được ưu đãi vô cùng đặc biệt từ phía công ty tư vấn du học Nhật Anh AVI: Tặng phí thi IELTS trị giá 4,5 triệu đồng cho những bạn ký học và nộp hồ sơ trong tháng 10/2016.

trường douglas canada

Gặp gỡ đại diện trường Cao đẳng Douglas tại Việt Nam

Cách thức đăng ký tham dự chương trình:

Cách 1: Gọi điện tới số điện thoại: 097 11 99 555 – 04.3868.9282

Cách 2: Gửi thông tin đăng ký tham dự qua địa chỉ mail  info@nhatanh.vn/marketing@nhatanh.vn

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hội thảo, Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *