Gặp gỡ đại diện Trường Đại học QUT – Australia tại Việt Nam

Gặp gỡ đại diện trường Đại học Công nghệ Queensland (QUT) – một trong những trường hàng đầu về đào tạo và nghiên cứu với uy tín quốc tế về chất lượng giảng dạy và dịch vụ dành cho sinh viên.

Queensland University of Technology (QUT) là một trong những trường đại học tại Brisbane, bang Queensland của Úc với tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm rất cao.

trường đại học queensland

Trường Đại học QUT, Australia

Trường được thành lập vào năm 1908 tại Brisbane và là một trong những trường danh tiếng của Úc. QUT là trường duy nhất của được nhận cùng lúc 3 danh hiệu tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo quản trị và kinh tế là AACSB, EQUIS The Association of MBAs. Ngoài ra, trường được xếp hạng đứng thứ 67 trên thế giới về đào tạo các ngành công nghệ và nằm trong Top 10 trường đại học tại Úc. Với khẩu hiệu “A University of the REAl world”, trường luôn cố gắng cân bằng giữa lý thuyết và thực hành.

Trường có hệ thống thư viện lớn với thư viện điện tử, phòng máy tính hiện đại chung và tại từng khoa phục vụ 24/7. Trường còn có phòng phúc lợi sinh viên sẵn sàng giải đáp, hướng dẫn, hỗ trợ sinh viên giải quyết bất kì vướng mắc nào khi sinh viên học tập tại QUT.

QUT hiện có 4 cơ sở bao gồm Garden Point nằm trong trung tâm thành phố Brisbane, và 3 cơ sở là Kelvin Grove, Carseldine Caboolture nằm quanh trung tâm, tạo điều kiện sinh hoạt thuận tiện cho sinh viên quốc tế.

Đến hẹn lại lên, sau buổi gặp gỡ vỡi trường Đại học QUT tạị Việt Nam vào tháng 7/2017, Nhật Anh – AVI đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt và có thêm rất nhiều phụ huynh, học sinh mong muốn có cơ hội giao lưu với ngôi trường nổi tiếng này. Chính vì vậy, Nhật Anh AVI quyết định tổ chức chương trình Gặp gỡ đại diện trường Đại học QUT vào ngày 07/03/2018.

gặp gỡ đại diện trường qut

Gặp gỡ đại diện Trường Đại học QUT, Australia

 

* Tại Hà Nội:

+ Thời gian: 10:00 ngày 07/03/2018

+ Địa điểm: Tấng 26, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Tham gia chương trình, ngoài việc tiếp cận các thông tin về chương trình học và học bổng mới nhất của trường, các em học sinh, sinh viên còn có cơ hội nhận được ưu đãi vô cùng đặc biệt từ phía công ty tư vấn du học Nhật Anh – AVI như sau:

  • Miễn hoàn toàn phí dịch vụ
  • Tặng phí thi IELTS cho học sinh có GPA từ 8.0 trở lên
  • Hỗ trợ xin học bổng lên đến 425 triệu đồng

>> IELTS là gì?

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hội thảo, Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *