Gặp gỡ đại diện trường Đại học Help Malaysia tại Việt Nam

Cơ hội nhận học bổng lên đến 50% học phí từ trường Đại học Help Malaysia

Hệ thống giáo dục tại Malaysia được nhiều người đánh giá là không thua kém bất kỳ nơi nào trên thế giới với đội ngũ giảng viên chất lượng và các trang thiết bị hiện đại để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của sinh viên.

gap-go-dai-dien-truong-dai-hoc-help-malaysia

Gặp gỡ đại diện Trường Đại học Help – Malaysia và nhận học bổng lên đến 50% 

Nền giáo dục Malaysia mang đến cho sinh viên các chương trình học đa dạng với mức học phí hợp lý, phù hợp với nhu cầu sở thích của từng sinh viên. Bên cạnh đó, các thủ tục xuất nhập cảnh vào Malaysia rất đơn giản và ít phiền toái nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có thể nhập học một cách nhanh chóng. Các trường ở Malaysia không yêu cầu IELTS, không cần chứng minh tài chính. Một điểm cộng nữa khiến Malaysia trở thành điểm đến thu hút nhiều du học sinh đó là chính sách cho phép sinh viên quốc tế được đi làm thêm trong suốt quá trình học tập tại nước này. Với những lý do trên, thật dễ dàng hiểu lý do vì sao càng ngày càng có nhiều sinh viên lựa chọn theo học tại “thiên đường nhiệt đới” này.

>> IELTS là gì?

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường đại học và học viện danh tiếng tại Malaysia, công ty tư vấn du học Nhật Anh AVI vinh dự tổ chức chương trình “Gặp gỡ đại diện trường Đại học Help tại Việt Nam

Thời gian: 2:00 pm chiều thứ 2, ngày 25/07/2016

Địa điểm: Văn phòng Công ty tư vấn du học Nhật Anh AVI tại Hà Nội. Đ/c: số 41 Bích Câu, Đống Đa.

Tham gia chương trình, các em học sinh có cơ hội gặp gỡ và lắng nghe đại diện trường Đại học Help Malaysia chia sẻ những thông tin chi tiết nhất về các khóa học cũng như chương trình học bổng mới nhất của trường:

 – Học bổng 50% học phí khóa Cử nhân

– Học bổng 20%- 30% học phí khóa Thạc sỹ

– Học bổng 20% học phí khóa Tiến Sỹ

Đăng ký tham dự chương trình TẠI ĐÂY

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC HELP:

Trường đại học Help được thành lập năm 1994 với mục tiêu trở thành trung tâm giáo dục bậc cao của Malaysia. Hiện nay trường có 8,500 sinh viên theo học cùng đội ngũ 350 giảng viên và nhân viên. Các ngành như kinh tế, kinh doanh, khởi sự doanh nghiệp, quản trị, tài chính, luật, tâm lý… là những ngành thế mạnh của Help. Trường đã được quốc tế công nhận về chất lượng đào tạo. Help đang có mối quan hệ cộng tác với những trường đại học danh tiếng trên thế giới như London School of Economics, University of Birmingham, Cardiff University ở Anh; 4 trường đại học hàng đầu của Úc như University of Queensland, University of Melbourne, University of Sydney, và Australian National University; các trường đại học của Mỹ như Pepperdine University và American University (Washington DC). Những sự cộng tác này đã thể hiện những tiêu chuẩn cao và khắt khe trong cách đào tạo và giảng dạy tại đây. London School of Economics (LSE) đã công nhận Help trong việc giảng dậy và cấp bằng kinh tế của University of London, và đây cũng là trường đầu tiên nhận được vinh dự này trên toàn thế giới.

trường đại học help

Trường Đại học Help, Malaysia

Trường đại học của những người thành đạt

Những sinh viên của Help đã giành được số lượng lớn các kết quả học tập xuất sắc hàng năm, điều này đưa họ trở thành những sinh viên ưu tú trên toàn thế giới. Sinh viên của trường Help đã giành được các học bổng quốc tế để được học tại các đại học hàng đầu thế giới như Cambridge, Oxford, LSE, Chicago, Queensland, HKUST cũng như các trường đại học hàng đầu khác của Anh, Úc, Mỹ.

Số lượng sinh viên quốc tế tại Help lên đến 1,500 người đến từ 92 quốc gia khác nhau trong đó có cả Việt Nam. Những sinh viên này đã tạo nên một cộng đồng văn hóa đầy đa dạng văn hoá đầy quyến rũ trong trường đại học, khuyến khích tư tưởng cởi mở và toàn cầu trong các sinh viên bản địa.

Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo các chương trình đại học của HELP University College, trường còn tổ chức các khoá đào tạo toàn thời gian tại Malaysia của các trường đại học của Anh, Úc và Mỹ và được cấp bằng của các trường này. Các chương trình kết hợp này được gọi là 3 +0. Khoá học này mang đến sự tiết kiệm tương đối lớn về chi phí, nhưng không vì thế mà có sự khác biệt về chất lượng và sự công nhận đối với các bằng cấp đạt được. Bằng cấp của các trường này là như nhau cho cả sinh viên học tập tại trường và các sinh viên của chương trình 3+0.

Điều này tạo điều kiện cho sinh viên có thể học tập và hoàn thành chương trình đại học của Úc hoặc của Anh tại Help mà không phải đi ra nước ngoài. Hơn nữa, sinh viên cũng có thể chuyển tiếp đến rất nhiều các trường đại học của Anh, Mỹ, Canada hoặc New Zealand để hoàn thành những năm cuối đại học và lấy bằng tốt nghiệp.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hội thảo, Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *