Gặp gỡ đại diện trường Cao đẳng công lập George Brown, Canada

Trường cao đẳng công lập George Brown College (GBC) được thành lập vào năm 1967 tại Toronto, thành phố lớn và sôi động nhất tại Canada.

 Trường George Brown College (GBC) luôn được đánh giá là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt nhất tại Canada với cơ sở vật chất hiện đại, đào tạo đa dạng các cấp học từ chỉ chuyên nghiệp, cao đẳng, cử nhân đến các chương trình sau đại học.

Trường Cao đẳng công lập George Brown, Canada

Trường Cao đẳng công lập George Brown, Canada

Tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của trường cao đẳng công lập George Brown tại việt Nam, Nhật Anh – AVI tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ với đại diện trường tại văn phòng công ty nhằm đem đến cơ hội được tìm hiểu thông tin chi tiết về trường GBC, cũng như các chương trình học bổng mới nhất tại trường:

Thời gian: 17:30 – 19:00 pm thứ 3, ngày 16/10/2018.

Địa điểm: Văn Phòng Nhật Anh – AVI, Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

Ưu đãi: miễn phí tư vấn, miễn phí làm hồ sơ, tặng phí ghi danh, tặng phí visa

Quý vị và các bạn vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY

Những lý do bạn nên chọn theo học tại George Brown College – GBC:

  • Trường nằm tại trung tâm Toronto, bang Ontario nơi sinh viên có thể sống, học tập và làm việc ngay ở tâm điểm của nền kinh tế lớn nhất và đa dạng nhất của Canada.
  • Sinh viên có thể chọn học từ hơn 140 chương trình cấp chứng chỉ hướng nghiệp, chương trình cao đẳng (diploma), cao học và chương trình cử nhân.
  • Thành phố và Trường Cao đẳng đem lại cho sinh viên cơ hội trải nghiệm công việc quý báu với các nhà tuyển dụng đa quốc gia hàng đầu trong suốt quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp.
  • Không chỉ có lớp học, thư viện, sách vở và chuyện học hành, các khu học xá của trường là trung tâm của các hoạt động văn hóa, xã hội và thể thao tuyệt vời đem đến nhiều hoạt động giúp sinh viên cân bằng trải nghiệm trong lớp học và ngoài lớp học cũng như các mối quan tâm của sinh viên.
  • Trường rất quan tâm đến sinh viên cũng như trải nghiệm học tập của sinh viên. Đội ngũ giảng viên và nhân viên của trường phối hợp với sinh viên để giúp sinh viên thích nghi với môi trường mới, phát triển kỹ năng Ạnh ngữ, và bảo đảm thời gian của sinh viên ở trường vui vẻ và xứng đáng.
  • GBC được xem là trường cao đẳng khu vực Greater Toronto trang bị tốt nhất cho sinh viên tốt nghiệp để có được công việc mà họ mong muốn.
    • Trường có rất nhiều lĩnh vực đào tạo, bao gồm: Quản lý xây dựng, thương mại và khoa học kiến trúc, Thời trang và trang sức, Khách sạn và quản lý du lịch, Kinh doanh và tài chính, Chương trình y tá, Công nghệ thông tin, Dịch vụ cộng đồng, Nghệ thuật và khoa học đại cương, Kỹ thuật cơ khí, Thiết kế đồ họa, Nghệ thuật trình diễn, Giáo dục trẻ nhỏ, Khoa học sức khỏe

du học sinh trường George Brown Canada

Du học sinh trường George Brown Canada

Điều kiện tuyển sinh:

+ Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (Đối với chương trình thạc sĩ, ứng viên phải hoàn thành chương trình đại học hoặc cao đẳng)

+ Từ 18 tuổi trở lên tại thời điểm đăng ký

+ IELTs 6.0 trở lên hoặc tương đương (với những ứng viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh có thể tham gia một khóa học tiếng anh dự bị tại trường với mức học phí tương đối thấp)

>> IELTS là gì?

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hội thảo, Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *