Gặp gỡ đại diện top trường phổ thông công lập bang Nam Úc-South Australia

Trong năm vừa qua, Nhật Anh – AVI đã tư vấn và trợ giúp nhiều học sinh Việt lên đường học chương trình phổ thông công lập tại Úc. Tiếp nối chuỗi thành công này, tới đây đại diện bộ giáo dục bang Nam Úc sẽ có buổi trò chuyện giải đáp các tâm tư và thắc mắc giúp học sinh Việt hiểu hơn về chương trình đặc biệt này.

Hội thảo du học phổ thông công lập tại Úc

Thời gian: 10h30 ngày 04/07/2019

Địa điểm: Văn phòng công ty Nhật Anh AVI- Tầng 26, toà nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Gặp gỡ đại diện top các trường Phổ thông công lập Nam Úc tháng 2/2019

Gặp gỡ đại diện top các trường Phổ thông công lập Nam Úc tháng 7/2019

Ông Matthew Rawes – đại diện bộ giáo dục bang Nam Úc cùng với đại diện một số trường phổ thông sẽ tham gia buổi gặp, trực tiếp trò chuyện với các bạn học sinh và phụ huynh tham gia. Tại đây, những thắc mắc về chương trình, chi phí, cuộc sống… sẽ được giải đáp chi tiết và tận tình. 

>> IELTS là gì?

Hệ thống các trường công bang Nam Úc có gì đáng lưu ý?

Tại Úc có tương đối nhiều sự khác biệt về giáo dục phổ thông tại mỗi bang. Đối với bang Nam Úc, chương trình SACE là chương trình THPT chính thống, được giảng dạy bởi các trường công lập. Uỷ ban Trung học Nam Úc (SACE Broad) là cơ quan chuyên môn thuộc chính phủ tương đương với bộ giáo dục tại bang này. Bằng tốt nghiệp SACE có giá trị toàn cầu và cho phép học sinh vào thẳng chương trình đại học tại bất kỳ quốc gia nào.

Trên hết, chương trình học tại Bang Nam Úc có nhiều điểm đáng lưu ý so với các bang khác.

  1. Học phí và sinh hoạt phí phải chăng hơn đáng kể so với các thành phố khác. Adelaide, thủ phủ của bang được đánh giá là thành phố đáng sống bậc nhất tại xứ sở chuột túi bởi khí hậu ôn hoà và nhiều bãi biển đẹp như mơ. Mức chi phí tại đây thấp hơn khoảng 20% so với Sydney và Melbourne. Chính vì vậy, nơi đây đang trở thành “hot trend” mới của du học Úc.
  2. Sở hữu hệ thống homestay đẳng cấp. Để đảm bảo an toàn cũng như tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em, bộ giáo dục Nam Úc đã xây dựng mạng lưới gắn kết chặt chẽ giữa gia đình bản xứ, học sinh và nhà trường. Các em được chăm chút kỹ lưỡng như đang sống trong ký túc xá bởi đội ngũ nhân viên túc trực 24/7. Định kỳ các homestay sẽ được đánh giá toàn diện để đảm bảo phù hợp với tất cả các tiêu chí.
  3. Hỗ trợ tiếng Anh tăng cường và định vị chương trình học phù hợp với nhiều cá nhân. Đây được coi là đặc sản chung của nền giáo dục Australia khi mà mỗi em sẽ được tạo kế hoạch học tập chi tiết nhằm thúc nuôi dưỡng những chất riêng của từng cá nhân. Nhà trường sẽ cung cấp hàng loạt các môn khác khác nhau như: tiếng anh, toán, khoa học, xã hội & nhân văn, sử, địa lý, ngoại ngữ, giáo dục thể chất, y tế, mỹ thuật … Các em sẽ được tư vấn đễ chọn những môn học mà mình yêu thích và liên quan trực tiếp đễn chương trình học đại học tuỳ theo định hướng của từng bạn. 

Một điều ít ai biết tới chính là học phổ thông tại Nam Úc là một thế mạnh cho việc xin thị thực nhập cư tại nước này. Sở hữu chứng chỉ SACE, các bạn sẽ được cộng 5 điểm vào hồ sơ sau này. 

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hội thảo, Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *