Du học Tây Ban Nha – chi phí hợp lý

Du học Tây Ban Nha – chi phí hợp lý

Du học Tây Ban Nha với Chi phí hợp lý bởi Tây Ban Nha luôn ở mức thấp hơn các nước châu Âu khác

 đó chính là một trong những lý do khiến Xứ sở Bò tót trở thành điểm đến lý tưởng cho rất nhiều bạn du học sinh Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung. Bên cạnh đó bạn sẽ được cấp Visa Schengen tự do đi lại trong 26 nước Châu Âu, được đi làm thêm 20h trong tuần.

Đại học Malaga, tây ban nha

Du học Tây Ban Nha với chi phí hợp lý

  • Tiếng Tây Ban Nha là 1 trong 3 ngôn ngữ chính thức của Liên Hiệp Quốc cũng như 27 quốc gia, bên cạnh đó còn là thứ tiếng được sử dụngở 135 quốc gia bởi 450 triệu người. Nền kinh tế Tây Ban Nha rất phát triển, đứng thứ 5 của Châu Âu và xếp hạng 9 toàn thế giới với GNP 27,500E/người/năm.
  • Chi phí du học tại Tây Ban Nha thấp hơn khá nhiều nếu so với các nước khác: Đại học 700 – 1000 E/nămThạc sỹ 1,700 – 3.000E/năm, chi phí sinh hoạt rẻ (400 – 600E/ tháng)
  • Sinh viên sau khi hoàn thành các bậc học tại Tây Ban Nha sẽ được cấp bằng theo tiêu chuẩn Châu âu và được chứng nhận tại rất nhiều khu vực khác là Châu âu, Châu mỹ, Trung Mỹ và Châu Á. Các ngành đào tạo ở Tây Ban Nha được đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực như du lịch, kiến trúc, xây dựng, năng lượng, viễn thông,…

GEC được thành lập với mục đích phát triển các chương trình giáo dục quốc tế tại Tây Ban Nha thông qua việc hợp tác với các trường đại học uy tín hàng đầu tại đất nước này. Đội ngũ ban lãnh đạo của GEC bao gồm các giám đốc và trưởng phòng quan hệ quốc tế đến từ các học viện giáo dục hàng đầu Tây Ban Nha với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. GEC đã hợp tác với các trường đại học và trung tâm giáo dục tại Châu Á, Châu  và tại Mỹ để đưa sinh viên quốc tế đến Tây Ban Nha sinh sống và học tập bằng các chương trình hợp tác hiệu quả.

Hệ thống trường đại học liên kết:

1. COMPLUTENSE UNIVERSITY OF MADRID (UCM)

2. UNIVERSITY OF MALAGA (UM)

3. UNIVERSITY OF SALAMANCA

4. UNIVERSITY OF JAEN (UJA )

5. UNIVERSITY OF CORDOBA (UCO)

6. AUTONOMOUS UNIVERSITY OF BARCELONA( UAB)

7. UNIVERSITY OF ALMERIA (UAL)

8. UNIVERSITY OF VALLADOLID (UVA)

9. UNIVERSITY OF SEVILLE (US)

10. UNIVERSITY OF GRANADA (UGRA)  

11. UNIVERSITY OF ZARAGOZA (UNIZAR)

12. UNIVERSITY DE LA RIOJA

Chuyên Ngành Đào tạo đa dạng: Ngành Y học, Dược học, Khoa học kỹ thuật, Kinh tế, Xã hội (Kinh doanh, Thương mại, Du lịch khách sạn, Báo chí, Truyền thông …), Mỹ thuật, kiến trúc, Kỹ sư hóa, Công nghệ thông tin, Luật, Xây dựng, Sinh học, Giáo dục, Toán, Khoa học môi trường, Vật lý,….

du học tây ban nha

Đất nước xứ sở bò tót và những lễ hội tại Tây Ban Nha

Ngoài chương trình đại học, sinh viên còn có thể lựa chọn các chương trình cao đẳng nghề khá đa dạng. Có 26 lĩnh vực nghề và hai loại chứng chỉ chính: Chương trình học Nghề cơ bản và Chương trình học nghề cấp cao hơn (CFGS). Việc học nghề mang lại cơ hội việc làm tốt cho sinh viên sau khi ra trường, đồng thời cũng mở ra sự lựa chọn mở cho những ai vẫn muốn theo đuổi sự nghiệp học hành sau khi kết thúc khóa học. Chương trình kéo dài 2 năm, gồm 2000 bài học, và được cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp.

Chương trình kết hợp lý thuyết và thực hành tại nơi làm việc trong kỳ cuối.

Các lĩnh vực học cao đẳng nghề: Nông nghiệp, Hành chính và Quản trị , Đồ họa,  Bán lẻ và marketing , Xây dựng và công trình dân dụng,  Điện và điện tử,  Năng lượng và nước, Chế tạo cơ khí, Khách sạn nhà hàng và du lịch, Ngành thực phẩm,  Máy tính và thông tin liên lạc, Lắp đặt và bảo trì, Nội thất , Đánh bắt chế biến hải sản, Chăm sóc sức khỏe,  Dịch vụ cộng đồng và văn hóa xã hội,  May mặc, Phương tiện giao thông và bảo trì , Làm tóc và làm đẹp….

Chi phí học tập tại Tây Ban Nha thấp nhất Châu Âu

Chi phí du học Tây Ban Nha được đánh giá thuộc hàng rẻ nhất ở Châu Âu, song xét về chất lượng giáo dục thì Tây Ban Nha lại là một trong những quốc gia đứng trong top đầu thế giới. Điều này có được bởi đây là một trong những chính sách được Chính phủ nước này đưa ra để thu hút các du học sinh. Sức hút của nền giáo dục Tây Ban Nha đối với các học sinh trên khắp thế giới là điều đã được chứng minh nếu đặt lên bàn cân với các nước khác: Tây Ban Nha là quốc gia đứng thứ 3 trên thế giới về thu hút nhiều du học sinh đến từ các nước Châu Âu, châu Mỹ, chỉ đứng sau Anh (trên 36% là sinh viên đến từ các nước thuộc địa châu Mỹ, 31% từ châu Mỹ Latinh). Chi phí du học tại Tây Ban Nha thấp nhưng lại đi kèm chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, đó chính là một trong những công thức tạo nên sự thành công của nền giáo dục Xứ sở Bò tót.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *