Đại học Jaen – Tây Ban Nha

Đại học Jaen – Tây Ban NhaĐại học Jaen thành lập vào những năm 1990 cơ sở đặt tại Campus Las Lagunillas, s/n, 23071 Jaén, Tây Ban Nha

Trường Đại học Jaen, thành lập vào năm 1990, tại trung tâm của thành phố Jaen tươi đẹp và yên bình. Thành phố Jaen nằm ở phía đông nam Tây Ban Nha, và được coi như là trung tâm hành chính, công nghiệp của xứ sở bò tót này. Nơi đây hội tụ sinh viên từ các khu vực khác nhau của Andalusia đến đây sinh sống và học tập. Ngoài ra, thành phố Jaen còn được biết đến với nhiều ngành công nghiệp mũi nhọn nổi tiếng như hóa học, da thuộc, sản xuất rượu, thực phẩm, dệt và sản xuất dầu oliu. Thêm vào đó, khí hậu quanh năm mát mẻ, ôn hoà; người dân thân thiện, mến khách khiến nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng cho du học sinh quốc tế.

Đại học Jaen với mục tiêu chú trọng vào sinh viên, đã tạo ra một môi trường mở và thân thiện, chính điều này đã tăng thêm nhiều điểm cộng cho ngôi trường này. Các khoá học của trường được xây dựng dựa trên các yếu tố hiện đại nhất trong các giáo trình, chương trình học từ nhiều trường khác nhau vì thế chương trình mang đậm nét thực tế và hàn lâm, tiêu biểu cho giáo dục Châu Âu.

tường đại học jaen

Trường Đại học Jaen, Tây Ban Nha

Điểm nổi bật về giáo dục tại trường đại học Jaen:

• Trường có 9 trung tâm giáo dục được đặt ở ba thành phố chính: Jaen, Linares, và Ubeda.
  • Số giáo sư: 1,060 (87 giáo sư và 715 tiến sỹ).
  • Số sinh viên: 16,992 sinh viên.
  • Cung cấp các khoá dạy ngôn ngữ Tây Ban Nha, tạo bước đệm cho các sinh viên chưa có chứng chỉ năng lực tiếng Tây Ban Nha có thể tự tin khi vào học chuyên ngành.
  • Có trung tâm nghiên cứu, khu sinh viên và khu vực thể thao, cung cấp môi trường học tập hiện đại, lý tưởng cho sinh viên của trường.

Thành tích nổi bật của trường đại học Jaen:

– Nằm trong Top 75 trường đại học trên thế giới về Máy tính (theo Shanghairanking);

– Nằm trong Top 10 trường Đại học có số lượng du học sinh nhiều nhất tại Tây Ban Nha;

– Nằm trong top 11 trường có chất lượng sinh viên tốt nhất và có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo đại học Jaen:

Đại học Jaen đào tạo 34 chuyên ngành đại học, bao gồm:
  • 13 chuyên ngành kỹ thuật.
  • 9 chuyên ngành khoa học xã hội và luật.
  • 8 chuyên ngành nhân văn và giáo dục.
  • 2 chuyên ngành khoa học sức khoẻ.
  • 2 khoa học ứng dụng.

và 21 chuyên ngành thạc sỹ

Tại đại học Jaen, sinh viên được lựa chọn học theo chương trình cấp bằng đại học kép: bằng cao đẳng kinh doanh và nghệ thuật, bằng đại học quản trị kinh doanh.

Ngoài ra, trường còn có chương trình trao đổi sinh viên với hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, tạo cơ hội cho sinh viên của trường có thể giao lưu văn hoá, mở rộng tầm hiểu biết với các vùng khác nhau trên thế giới.

khuôn viên trường đại học jaen

Khuôn viên Trường Đại học Jaen, Tây Ban Nha

Chí phí học tập đại học Jaen:

Trường thường xuyên mở các khóa học tiếng Tây Ban Nha cho sinh viên quốc tế, và có 2 khu học xá dành cho sinh viên, các trung tâm nghiên cứu và trung tâm thể thao với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại.

Chương trình học Học phí Năm học
 Cử nhân ~ 2,000 E 4 năm
 Thạc sĩ ~ 1,500 E 1 năm
 Tiếng Tây Ban Nha ~ 3,600 E 1 năm

Chi phí hành chính: 1,000 Euro / năm.

Chi phí sinh hoạt: 5,500 – 6,000 Euro / năm.