Giới thiệu về trường Đại học Zaragoza, Tây Ban Nha

Đại học Zaragoza thành lập năm 1542 đặt tại Zaragoza , Aragon, Tây Ban Nha. Nếu có nhu cầu đến các khu vực khác trong thành phố, bạn có thể chọn đi xe lửa tốc độ cao hết sức đơn giản.

Đại học Zaragoza là một trong những trường hàng đầu tại Tây Ban Nha.

Đại học Zaragoza tọa lạc tại thủ phủ Zaragoza, Aragon, là một thành phố hiện đại, dễ sống với dân số hơn 70000 người.  Được kết nối với Madrid và Barcelona bằng đường xe lửa tốc độ cao, việc đi lại giữa Zaragoza đến các khu vực khác trong thành phố hết sức đơn giản.

Đến với Zaragoza, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu di sản lịch sử và nghệ thuật phong phú, ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên đẹp tuyệt vời gần dãy núi Pyrenees. Sông Ebro, một trong những con sông chảy nhanh nhất ở Tây Ban Nha, chảy qua thành phố, mang đến vẻ đẹp thơ mộng cho toàn vùng.

Đại học Zaragora, Tây Ban Nha

Đại học Zaragora, Tây Ban Nha

Điểm nổi bật về giáo dục tại UNIZAR

– 3 cơ sở: Zaragoza (cơ sở chính), Huesca và Teruel.

– 22 Trung tâm Giáo Dục: Zaragoza 14, Huesca 5, Teruel 3.

– 70 Bằng Cử Nhân chính thức: 18 Bằng Kỹ thuật; 10 Bằng Nhân Văn; 16 bằng Khoa học y tế; 20 Bằng Khoa học Xã hội và Luật; 6 Bằng Thí nghiệm Khoa Học.

– Số giáo sư: 3,752 (số giáo sư: 272, giảng viên tiến sĩ: 2,347)

– Số sinh viên: 35,000.

– Thư viện: 1,046,108 cuốn sách.

– Số đối tượng trực tuyến: 1,306.

– Số sinh viên Erasmus nhận được: 849.

– Môn học được giảng dạy bằng các ngôn ngữ khác: 96.

– Các dịch vụ sinh viên: phòng ở, nhà ở sinh viên, tư vấn, cung cấp các khoá học tiếng Tây Ban Nha cũng như các khoá học ngoại ngữ khác, các khoá học mùa hè, cơ sở thể thao…

– Chi phí và chương trình đào tạo của 1 năm học tiếng Tây Ban Nha tại Zaragoza là rẻ nhất trong các trường công lập khác ở Tây Ban Nha:

Chi phí đã bao gồm phí ghi danh 150 E, học phí học tiếng TBN 1 năm, chi phí bảo hiểm, đón sây bay, phí dịch vụ và hành chính của trường: 3,430 E

Sinh hoạt phí: 5,000 E

du học sinh tại Zaragora, Tây Ban Nha

du học sinh tại Zaragora, Tây Ban Nha

Chi phí trọn gói cho 1 năm học tiếng Tây Ban Nha: 8.500/năm

Tốt nghiệp PTTH trở lên Yêu cầu:

TN Đại học chuyên ngành liên quan với chương trình học Thạc sỹ tiếng TBN (HS không TN cùng chuyên ngành có thể gửi bảng điểm sang trường xét)

Khai giảng: tháng 9 hàng năm

Hạn nộp hồ sơ trước khi khoá học bắt đầu khoảng 3 tháng.

Kết thúc năm học tiếng Tây Ban Nha, sinh viên có thể nộp hồ sơ xin xét tuyển tại bất cứ trường đại học công lập nào của Tây Ban Nha.

Cơ hội làm thêm

Cũng như các quốc gia châu Âu khác, chính phủ Tây Ban Nha cũng cho phép sinh viên đi làm thêm 80 giờ/ tháng. Để kiếm được việc làm thêm, bạn nên học tốt tiếng Tây Ban Nha tại Việt Nam và khi sang TBN, bạn nên nâng cao trình độ tiếng TBN trong giai đoạn đầu. Là một quốc gia du lịch, TBN hàng năm đón lượng du khách đông đảo từ châu Âu và toàn thế giới đến nghỉ ngơi và hưởng thụ văn hóa, giải trí. Chính vì vậy bạn có cơ hội kiếm được việc làm thêm trong quá trình học nếu trình độ tiếng TBN của bạn tốt. Tại TBN, bạn có thể dễ dàng kiếm được các công việc như: dán tờ rơi, làm trong các quán ăn, gia sư tiếng Anh,…

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *