Đại học Lincoln – New Zealand

Đại học Lincoln được thành lập vào năm 1978- là một trong những viện đào tạo bậc Đại học lâu đời nhất tại New Zealand. Toạ lạc tại thành phố Chrischurch – thành phố lớn nhất ở hòn đảo phía Nam New Zealand, chỉ cách sân bay quốc tế có 25 phút lái xe.

 Đại học Lincoln với trang thiết bị hiện đại phục vụ khoảng 4.500 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Thế mạnh của trường chuyên đào tạo về các ngành: Quản lý môi trường, Nông nghiệp, Khoa học về đất, Cây trồng và sinh thái…

 Hiện nay, các chuyên ngành thế mạnh của Đại học Lincoln là các ngành khoa học, xã hội và thương mại thu hút rất nhiều sinh viên từ New Zealand và hơn 60 quốc gia trên thế giới. Những khóa học ở trường bao gồm các chứng chỉ, văn bằng, cử nhân và các văn bằng sau đại học trong Nông nghiệp và kinh doanh nông nghiệp; thương mại, quản lý môi trường và quy hoạch, kiến trúc cảnh quan, quản lý thể thao và vui chơi giải trí, khoa học, phần mềm và công nghệ thông tin, du lịch, trồng nho và chế biến rượu nho.

Trường Đại học Lincoln, New zealand

Trường Đại học Lincoln, New zealand

Trường Đại học Lincoln luôn đẩy mạnh phát triển nghiên cứu với thế mạnh nghiên cứu về nông nghiệp và sinh học nông nghiệp. trường cũng được đánh giá cao là đơn vị nghiên cứu mạnh về các lĩnh vực Kinh tế thương mại, kinh doanh, môi trường và xã hội. Theo báo cáo của Quỹ Nghiên cứu New Zealand năm 2007, trường đạt mức tăng nhanh nhất về ngân sách hỗ trợ cho nghiên cứu và ngân sách hoạt động nghiên cứu trên đầu người cao nhất.

Ngòai các khóa học chuyên ngành, Lincoln còn cung cấp cho sinh viên các khóa học tiếng Anh học thuật (CEAP), dành cho những sinh viên chưa đạt yêu cầu về trình độ tiếng Anh, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được học tập tại Lincoln.

HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT TẠI LINCOLN

Đại học Lincoln nằm ở Canterbury, cách trung tâm thành phố Christchurch – thành phố lớn nhất của khu South Island của New Zealand chưa đến nửa giờ đồng hồ. Khí hậu ở Lincoln khá lý tưởng, dao động từ 11 – 22 độ C, điều này có nghĩa là thời tiết không quá nóng vào mùa hè, và không quá lạnh vào mùa đông.

Đại học Lincoln có 4 khu học xá chính là Auckland, Wellington, Christchurch và Dinedin. Các khu học xá của Lincoln là sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, bao quanh bởi cây xanh và không gian với lối kiến trúc mở. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những tiện ích cho mình như quán café, internet, sân thể thao, thư viện, phòng thí nghiệm… Ngòai ra, để hỗ trợ cho sinh viên nước ngòai, trường có một trung tâm hỗ trợ sinh viên của trường sẵn sàng cung cấp dịch vụ về nhà ở khi bạn có nhu cầu.

Ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường đáp ứng chỗ ở cho 600 sinh viên trong suốt năm học. Ký túc xá có nhiều dạng phòng khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của sinh viên, bao gồm: phòng được cung cấp 3 bữa ăn, phòng tự nấu ăn và phòng được bao ăn 1 buổi. Nếu sinh viên thuê nhà ở bên ngoài ký túc xá hay ở với nhà bản xứ thì có thể sử dụng dịch vụ xe buýt với nhiều chuyến trong ngày rất tiện lợi.

du học sinh đại học Lincoln

Đại học Lincoln là ước mơ của nhiều du học sinh

ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC LINCOLN

–  Chương trình dự bị Đại học của trường rất ưu việt, trường cũng có trung tâm Anh ngữ riêng dành cho những sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh trước khi vào khoá học chính. Đồng thời Đại học Lincoln cũng là nơi tổ chức các kỳ thi IELTS.

>> IELTS là gì?

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Cử nhân: IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
Thạc sỹ: IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
Diplomas: IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)
Cert: IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5)

CHUYÊN NGÀNH

–  Du lịch

–  Thương mại

–  Kiến trúc cảnh quan

–  Khoa học ứng dụng

–  Công nghệ thông tin và phần mềm

–  Nông nghiệp

–  Khoa học thực phẩm và động vật

–  Quản lý môi trường

–  Khoa học xã hội

–  Khoa học về đất, cây trồng và sinh thái

HỌC PHÍ

Cử nhân: $26,500 – $29,000/năm
Thạc sỹ: $28,600 – $40,000/năm
Diplomas: $20,400 – $25,500/năm
Cert: $3,300/năm

NHẬP HỌC

– Tiếng Anh: Hàng tháng

– Khoá học Dự bị đại học, Cao đẳng, Đại học và sau đại học: Tháng 2, tháng 7 hàng năm

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *