Lincoln University – Đai học công lập với chi phí du học không thể hợp lí hơn!

Lincoln University – Đai học công lập với chi phí du học không thể hợp lí hơn!Đại học Lincoln thành lập năm 1878 tại thành phố Christchurch, New Zealand. Lincoln là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất.

 

Một hệ thống giáo dục chuyên nghiệp, chú trọng vào chất lượng giảng dạy và những kĩ năng sinh viên có được sau khi tốt nghiệp khiến New Zealand vẫn giữ vững mình là điểm đến du học không hề lung lay trong nhiều năm trở lại đây.

>> Hệ Thống Giáo Dục NEW ZEALAND

>> Lý Do Nên Chọn Du Học New Zealand

Đại học Lincoln là một trong những trường đại học công lập lâu đời thứ 3 ở New Zealand, thành lập năm 1878 với tên gọi ban đầu là trường nông nghiệp.

Đại học Lincoln, Christchurch, New Zealand

Đại học Lincoln tọa lạc tại thành phố Christchurch, New Zealand

Trường nằm tại thành phố Christchurch – một thành phố lớn nằm ở đảo nam của New Zealand. Đây là một thành phố yên bình, cảnh quan thiên nhiên đẹp, cuộc sống an toàn cho du học sinh quốc tế học và làm việc. Hàng năm trường đón tiếp sinh viên quốc tế từ 60 quốc gia khác nhau trên thế giới, tạo ra một môi trường học tập đa văn hóa, bản sắc dân tộc.

Những lí do khiến Lincoln University ‘tỏa sáng’

lí do khiến Đại học Lincoln tỏa sáng

– Tuổi đời thành lập lên tới 141 năm khiến Lincoln khẳng định được vị thế, chất lượng giáo dục xứng tầm quốc tế, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

– Các ngành thế mạnh của trường: Quản lý nông trại, quản lý nông nghiệp, nông nghiệp, lâm nghiệp, tài nguyên môi trường, công nghệ sinh học, công nghệ vi sinh vật, khoa học ứng dụng, quản lý môi trường, thương mại nông nghiệp, khoa học nông nghiệp, quản lý đất đai và tài sản, kinh tế, du lịch.

– Trường đại học uy tín có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp kiếm được việc làm cao nhất nhì ở New Zealand.

– Khuôn viên trường rộng rãi, được bao phủ bởi cây xanh, cùng với những cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi nhằm phục vụ các nhu cầu thiết yếu cho sinh viên. Sinh viên học ngành nông lâm nghiệp, được thực hành ngay tại trang trại riêng của trường

– Trường Lincoln còn là một trong những thành viên danh dự của Liên đoàn Châu Âu về khoa học cuộc sống (ELLS) – mạng lưới bao gồm 7 trường đại học hàng đầu Châu Âu về các lĩnh vực khoa học thực phẩm, quản lý tài nguyên, kiến trúc và phong cảnh…

– Trường có khu kí túc xá và nhà cho thuê ngay nằm trong khuôn viên trường , vô cùng thuận tiện cho sinh viên học tập và sinh hoạt

– Mặc dù là trường đại học nhỏ nhất New Zealand nhưng điều đó lại là một lợi thế lớn vì sinh viên sẽ được học trong môi trường cá nhân, được có thêm nhiều thời gian trao đổi trực tiếp với các giảng viên.Không gian làng sinh viên trong trường cũng sẽ rất hữu ích cho việc xay dựng một cộng đồng ý nghĩa và hữu ích đối với sinh viên.

– Trường có số lượng lớn nghiên cứu học thuật tầm cỡ thế giới, cao hơn bất kì trường đại học nào trong nước. Vì vậy trường đã mở rộng thêm một cơ sở nghiên cứu nơi hỗ trợ cho khoảng 700 nhà nghiên cứu

– Trường đã có thâm niên giảng dạy nông nghiệp 140 năm và luôn bắt kịp với xu hướng phát triển nền kinh tế của New Zealand. Chính vì vậy trường hoàn toàn có thể cung cấp một sự cân bằng về kinh nghiệm lâu năm cũng như trọng tâm trong tương lại với các lĩnh vực chuyên môn như nông nghiệp, làm vườn, làm rượu vang và trồng nho, kinh doanh, quản lý tài sản, quản lý môi trường, du lịch, thể thao, kiến trúc cảnh quan.

Vứt bỏ bài toán chi phí nặng nề khi theo học tại Lincoln University

Theo học tại Lincoln

Tiếng Anh: khóa học 3 tháng: 5,400 NZ$ (tùy vào trình độ mà khóa học có thể sẽ kéo dài hơn, ít nhất là 3 tháng, sau mỗi tháng trường sẽ cho làm bài kiểm tra đánh giá trình độ)/ nhập học hàng tháng trong năm từ tháng 1 đến tháng 11

Dự bị đại học: 8,800 NZ$/kì

Cao đẳng (1 năm): 20,800-27,000/năm /nhập học tháng 3 và tháng 7

Đại học (3 năm): 27,000- 30,100/năm

Thạc sĩ (1-2 năm): 27,000-40,000 NZ$

Tiến sĩ: 5,036-6000 NZ$

Các khoản chi phí trong kí túc xá

Học kì Phục vụ đầy đủ (3 bữa ăn) Tự phục vụ: khu The Junction Tự phục vụ: khu Farm Road, the Crescent
1 học kì (19,5 tuần) 6,961 $ 4,687 $ 4,192 $
1 năm học (39 tuần) 13,923 $ 8,775 $ 8,385 $

 

Học sinh có thể ở 1 học kì tại ký túc xá trong thời gian đầu mới sang để thuận lợi cho việc học tại trường. Sau đó, nếu muốn tiết kiệm chi phí thuê nhà, học sinh có thể tìm nhà thuê bên ngoài chi phí sẽ rẻ hơn (khoảng tầm 150 $/tuần).

Ki túc xá Lincoln

Bên cạnh đó, một sự lựa chọn an toàn và uy tín cho các bạn sinh viên quốc tế công ty du học Nhật Anh – AVI có liên kết với Student Lifecare tổ chức chuyên tìm nhà giá rẻ cho sinh viên ở nước ngoài, đảm bảo an toàn, có nhân viên đi kiểm tra tình trạng nhà thường xuyên. Ngoài ra tổ chức này có các dịch vụ khác như đưa đón học sinh tại sân bay, dạy học sinh kĩ năng sống khi đi du học, dẫn học sinh đi tham quan trường học, thành phố để giúp học sinh hòa nhập nhanh hơn.

Điểm hút sinh viên Việt Nam chính là cơ hội việc làm thêm

Sinh viên Việt Nam

Đối với du học New Zealand, học sinh được phép làm thêm 20h/tuần, và không giới hạn thời gian vào kì nghỉ. Việc làm thêm sẽ giúp sinh viên giảm thiểu được chi phí sinh hoạt, ăn ở cũng như có cơ hội được hoc hỏi nhiều kinh nghiệm quý giá từ môi trường làm việc thực tế.

Lương làm thêm sẽ dao động từ 12-18$/giờ, tùy thuộc vào công việc và năng lực của học sinh.

Yêu cầu tiếng Anh :

● Cao đẳng, dự bị đại học: IELTS 5.5

● Đại học: IELTS 6.0

● Sau đại học: IELTS 6.5

>> IELTS là gì?


Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *