Đại học Công nghệ Auckland – Khi danh tiếng khẳng định đẳng cấp

Đại học Công nghệ Auckland – Khi danh tiếng khẳng định đẳng cấp

Đại học Công nghệ Auckland ( AUT ) nằm tại trung tâm thành phố Auckland, đứng vị trí thứ 3 trường ĐH hàng đầu tại New Zealand và là một trong những trường đại học tốt nhất thế giới ( theo Bảng xếp hạng đại học thế giới QS 2017)

Không giống như Úc hay Mỹ với hệ thống trường cao đẳng, đại học ở mỗi tỉnh bang vô cùng đông đảo và không dễ gì để chọn cho mình được một địa điểm du học phù hợp và chi phí du học hợp lí. New Zealand lại có hệ thống giáo dục khác biệt khi chỉ có hệ thống 8 trường đại học công lập và tất cả các trường đều sở hữu chất lượng TOP 1% Thế giới.

Nói đến New Zealand là nói đến hệ thống giáo dục tiên tiến, dựa trên nền tảng giáo dục lâu đời của Anh quốc với giáo trình giảng dạy đa dạng các môn khoa học, xã hội và nghệ thuật cùng trang thiết bị hiện đại. Rõ ràng đối với rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam, New Zealand luôn là một điểm đến hàng đầu trên bản đồ du học thế giới.

>> Hệ thống giáo dục NEW ZEALAND

Nằm trong top 3 thành phố đáng sống nhất trên thế giới, Auckland là thành phố năng động, nhộn nhịp và đông dân nhất của New Zealand. Mỗi năm có khoảng 58% du học sinh chọn thành phố Auckland là điểm đến du học của mình trong tổng số du học sinh tới New Zealand.

Đại học Công nghệ Auckland – Auckland University of Technology (AUT) là một trường mới tuy mới được thành lập nhưng chất lượng giáo dục vô cùng nổi bật ở New Zealand. AUT được đánh giá là một trong những trường có tốc độ phát triển trong ngành giáo dục nhanh nhất tại quốc gia này.

Đại học công nghệ Auckland

Đại học công nghệ Auckland (AUT)

AUT là nằm trong top 500 trường đại học danh tiếng trên thế giới theo “Bảng xếp hạng các trường Đại học thế giới QS 2019”. Bảng xếp hạng này đã đưa AUT vào top 2% các trường đại học toàn cầu.

Đại học Công nghệ Auckland (AUT) – Danh tiếng quốc tế

– Là trường đại học danh tiếng hang đầu tại New Zealand, tiên phong trong việc đa dạng hoá các chương trình đào tạo, có sinh viên đến từ 85 quốc gia trên thế giới

– Cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới – từ phòng gym, sân bóng, thư viện 4 tầng tới quán café

– Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất tại New Zealand

–  AUT được tặng 5 sao tuyệt đối bởi Xếp hạng Đại học thế giới của QS cho chất lượng giảng dạy xuất sắc, cơ hội việc làm, quốc tế hóa, cơ sở vật chất và tính toàn diện của trường.

– 11 chuyên ngành được xếp hạng đào tạo tốt nhất trên thế giớ trong đó chuyên ngành Art and Design top 100, ngành Accounting and Finance top 150, ngành Business and Management top 200 trên toàn thế giới.

– Khoa Kinh doanh của Đại học Auckland được công nhận “3 chứng chỉ quốc tế – Triple Crown” bởi ba hiệp hội trường quản lý và kinh doanh hàng đầu thế giới là: AACSB (Mỹ), EQUIS (Châu Âu) và AMBA (Anh quốc). Đại học Auckland nằm trong số số ít các trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới (dưới 1%) có được sự công nhận uy tín này.

– Đại học Auckland là trường đại học duy nhất của New Zealand được mời tham gia vào tổ chức Universitas 21 và Hiệp hội các trường đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương.

Auckland danh tiếng

Chương trình đào tạo tại AUT

AUT xây dựng các chương trình học đa dạng vô cùng độc đáo bao gồm các phương pháp giảng dạy và thực hành đều được chú trọng nhiều đến sự sáng tạo, kết nối và hợp tác. Từ đó giúp các sinh viên có nền tảng vững vàng và thành công trong sự nghiệp sau này.

Trường đào tạo nhiều bậc khác nhau từ các khóa học ngắn hạn cho tới dự bị Đại học, Đại học và sau Đại học. Trường cung cấp hơn 250 chương trình đào tạo với nhiều chuyên ngành tại 5 khoa: Kinh doanh và Luật, Văn hóa và Xã hội, Thiết kế và công nghệ sáng tạo, Y tế và khoa học môi trường, và Nghiên cứu tộc người Maori.

Các khóa học và học phí

Dự bị Tiếng Anh: Dành cho các học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh để vào thẳng đại học, học tại Học viện Anh ngữ ELA trực thuộc đại học Auckland, ngay trung tâm thành phố Auckland: 410 NZD/tuần

Dự bị Đại học: Dành cho học sinh tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0: 19.600 – 30.300 NZD/khóa học

Đại học: Dành cho học sinh hoàn tất năm thứ nhất cao đẳng, đại học có điểm IELTS từ 6.0 trở lên: 23.280 – 35.280 NZD/năm

Sau đại học: Chương trình dành cho học sinh tốt nghiệp đại học có điểm IELTS từ 6.5 trở lên: 27.360 – 35.280 NZD/năm

>> IELTS là gì?

Danh sách các trường THPT chuyên tại Việt Nam sẽ được tuyển thẳng vào AUT

– THPT Chu Văn An

– THPT Amsterdam Hà Nội

– THPT Kim Liên

– THPT Chuyên Nguyễn Huệ

– THPT Chuyên Ngoại ngữ

– THPT Thăng Long

– THPT Sơn Tây

– THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội

– THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội

– THPT Chuyên Lê Quý Đôn

– THPT Chuyên Lê Hồng Phong

– THPT Nguyễn Thượng Hiền

– THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa

– THPT Chuyên Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

– THPT Chuyên Đại học Vinh

– THPT Chuyên Phan Bội Châu

– THPT Chuyên Trần Phú

– THPT Chuyên Quốc Học – Huế

– THPT Chuyên Lý Tự Trọng

– THPT Chuyên Lương Thế Vinh

– THPT Chuyên Lê Quý Đôn

– THPT Chuyên Lam Sơn

– THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm

– THPT Chuyên Hùng Vương

Học bổng trị giá 1000NZD dành riêng cho học sinh Việt Nam 

Cho kỳ nhập học học Kỳ Tháng 7/2019 năm học 2019 – 2020, Đại học AUT cấp 5 suất học bổng trị giá 1000 NZD cho sinh viên Việt Nam với điều kiện như sau:

– Làm một Video trình bày “Lý do tại sao bạn chọn học tại AUT” với sự sáng tạo và cảm hứng của mình.

– Chỉ dành cho các sinh viên đã Đăng ký nhập học vào Chương trình Đại học và Sau Đại học tại AUT.

– Sinh viên phải có Thư chấp nhận có Điều kiện hoặc Thư mời nhập học khi đăng ký xin Học bổng này

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *