Hội thảo du học New Zealand 2022 cùng đại học công nghệ Auckland (AUT)

Hội thảo du học New Zealand 2022 cùng đại học công nghệ Auckland (AUT)

Đại học công nghệ Aukland là một trong những trường đại học lớn và danh tiếng nhất tại New Zealand. Cùng với chất lượng đào tạo tuyệt vời, chính sách mở cửa đối với du học sinh khiến New Zealand nhanh chóng trở thành miền đất hứa cho những giấc mơ du học.

Hội thảo Nhận bằng kép Đại học công nghệ Auckland, New Zealand

Thời gian: 14h-16h ngày thứ hai 09/04/2018

Địa điểm: Văn phòng công ty giáo dục và đào tạo Nhật Anh-AVI.

Tầng 26, Tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Giải đáp thắc mắc về chính sách của New Zealand dành cho du học sinh

 Đại diện trường AUT sẽ trực tiếp tư vấn cho phụ huynh và học sinh về cuộc sống, học tập tại New Zeadland. Năm 2018 nước ta đã nâng tầm đối tác chiến lược với NZ chính vì thế các chính sách của quốc gia này cho du học sinh Việt Nam cũng có một số ưu đãi hơn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn khi tham gia buổi hội thảo nhé.

Tham gia chương trình nhận ưu đãi lớn

– Cơ hội nộp hồ sơ nhập học trực tiếp với đại diện trường

– Nhận quà tặng may mắn từ Nhật Anh- AVI

Vài nét về đại học AUT

Được mệnh danh là đại học năng động, mới đây trong chuyến viếng thăm của mình, đoàn nguyên thủ cấp cao Việt Nam đã chọn AUT làm điểm dừng chân. Với cộng đồng sinh viên Việt Nam đông đảo, đây là một trong những trường đại học đáng theo học nhất New Zealand.

Đại học AUT chính thức thành lập năm 1895, tiền thân là trường Kỹ thuật Auckland. Đại học công nghệ Aukland là đại học lớn thứ 2 New Zealand chỉ sau đại học Auckland với hơn 28.000 sinh viên theo học các khóa cử nhân và sau đại học. Nằm tại trung tâm thành phố, rất gần với các trung tâm thương mại, khu vui chơi đông người qua lại, khu học xá của AUT nhận được nhiều sự hài lòng của sinh viên. Vị trí thuận lợi như vậy cũng là một trong những nguyên nhân khiến AUT ngày càng phát triển.

Các lĩnh vực đào tạo chính tại AUT gồm: Mỹ thuật – Thiết kế, Kinh doanh, Công nghệ sáng tạo, Truyền thông, Giáo dục, Kỹ thuật – Máy tính, Khoa học sức khỏe, Quản trị khách sạn – Du lịch – Sự kiện, Luật.

Nhiều môn học của AUT nằm trong top đầu các bảng xếp hạng thế giới như: Nghệ thuật – Thiết kế (Top 100), Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch (Top 45), Thể thao (Top 100), Kế toán – Tài chính (Top 150).

>> Đại học Công nghệ Auckland ( AUT )

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *