Lý do chọn du học New Zealand

Lý do chọn du học New Zealand

New Zealand sở hữu nền giáo dục chất lượng lâu đời với chi phí hợp lý, chính sách việc làm và định cư rộng mở. Ngoài ra, còn có rất nhiều lý do nên du học New Zealand. Nhật Anh – AVI sẽ chia sẻ với các bạn lý do “Tại sao các học sinh sinh viên nên đến New Zealand du học”

New ZealandNền giáo dục đẳng cấp châu lục (8 trường Đại học công lập thì cả 8 trường đều nằm trong top 1% Thế Giới), bằng cấp lại có giá trị toàn cầu và học phí lại rẻ hơn nhiều    so với việc lựa chọn các nước khác như Anh, Úc, Mỹ… Một sự thật vô cùng thú vị khác nữa mà rất nhiều bạn không biết đó là New Zealand dù diện tích gần bằng Nhật Bản hoặc Anh Quốc nhưng chỉ có khoảng 4 triệu dân.

Tìm hiểu thêm về Đất nước con người New Zealand

New Zealand sở hữu nền giáo dục đẳng cấp

New Zealand sở hữu nền giáo dục đẳng cấp

Tất cả đã làm New Zealand càng trở nên thu hút hơn với du học sinh quốc tế bởi họ sẽ có cơ hội sống trong những thành phố nhỏ, lớp học chất lượng với sĩ số ít hơn và hơn cả là một cuộc sống thư thả, không quá bon chen.  Khi đã chọn du học tại New Zealand, sinh viên Việt Nam sẽ không cảm thấy lạc lõng vì họ sẽ nhận được sự quan tâm từ giáo viên và trợ giảng nhiều hơn, tạo điều kiện cho họ nhận được những điều tốt nhất trong quãng thời gian du học của mình.

Bên cạnh đó, New Zealand còn được biết đến như một đất nước yên bình, cảnh quan thiên nhiên vô cùng kì vĩ, tươi đẹp. Nếu như bạn là fan của những bộ phim điện ảnh bom tấn Hollywood, thì không xa lạ gì nữa vì đây chính là phim trường của nhiều bộ phim nổi tiếng như: Chúa t ca nhng chiếc nhn, người Hobbit..

Phim trường Hobbiton, New Zealand

Phim trường Hobbiton tại New Zealand thu hút khoảng 350.000 khách du lịch mỗi năm

LÝ DO NEW ZEALAND LÀ ĐIM ĐẾN DU HC TUYT VI 

Lý do du học New Zealand

Những lý do chính nên chọn du học New Zealand

1. New Zealand được đánh giá là quốc gia có môi trường sống tốt nhất thế giới năm 2019.  Đất nước này đứng thứ 6 trên thế giới về chỉ số phát triển con người (HDI)

2. Hệ thống giáo dục New Zealand được dựa trên hệ thống giáo dục chất lượng cao của Anh, chất lượng đẳng cấp quốc tế. Bằng cấp tại New Zealand được công nhận toàn cầu. Tuy New Zealand chỉ có 8 trường đại học nhưng đều là trường top thế giới. Quan trọng nhất đó là chính phủ New Zealand luôn kiểm soát, kiểm tra chặt chẽ chất lượng giáo dục ở các trường để đảm bảo ở mức cao nhất.

3. New Zealand là một trong những thành viên của tổ chức Công ước Công nhận Libson, do đó bằng cấp của New Zealand được công nhận tại 50 quốc gia thành viên.

4. Con người New Zealand vô cùng thân thiện và cởi mở. Học sinh quốc tế luôn được chào đón tại đây. Môi trường sống vô cùng an toàn, thiên nhiên luôn ưu ái cho New Zealand những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp bậc nhất. Ẩm thực của New Zealand rất phong phú, đa dạng mà bất kì ai cũng nên thử một lần trong đời.

5. Du học sinh quốc tế khi học tập tại New Zealand luôn được chính phủ nước này bảo vệ quyền lợi ở mức cao nhất về sinh hoạt, ăn ở, ưu đãi học bổng, an toàn bản thân… thông qua Bộ quy chế bảo trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế.

6. Học sinh được phép đi làm thêm 20h/tuần với mức lương khoảng 14-15 NZD/giờ khi học tại New Zealand, và không giới hạn thời gian vào kì nghỉ. Sau khi tốt nghiệp, học sinh có cơ hội được ở lại tư 1-3 năm tùy vào level học để tìm việc. Chính sách nhập cư của New Zealand cũng đang ngày càng rộng mở tạo nhiều cơ hội tốt cho sinh viên được ở lại làm việc.

Tìm hiểu thêm về

Hệ thống giáo dục New Zealand

Chi phí du học New Zealand

Hồ sơ du học New Zealand

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *