Chương trình Công nghệ thông tin Đại học Griffith

Griffith là một trong những trường đại học hàng đầu về công nghệ nói chung, ngành công nghệ thong tin nói riêng tại Úc. Hàng năm Griffith đào tạo hàng trăm cử nhân & kỹ sư công nghệ thông tin chất lượng cao

Vài nét về Đại học Griffith

Đại học Griffith được công nhận là một trong những trường Đại học hàng đầu tại thành phố Kangaroo. Trường được thành lập năm 1971, với 6 khu học xá tại Brisban, Logan, Gold Coast. Các địa điểm này đều là những thành phố nổi tiếng hiện đại, với nhịp sống đô thị mạnh mẽ.

 Đại học Griffth, Australia

Khuôn viên Đại học Griffth, Australia

Qua hơn 30 năm, với những nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ, Griffith không chỉ thuộc top những trường tốt nhất nước Úc, mà còn là một những trường Đại học có sức ảnh hưởng lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Trên chặng đường của mình, Đại học Griffith luôn cung ấp cho sinh viên những chương trình đào tạo chất lượng.

Hiện nay, Griffith là mái nhà chung của cho gần 50,000 sinh viên đến từ 124 quốc gia trên thế giới đang theo học hơn 300 chương trình từ Dự bị đến Sau Đại học. Để đảm bảo đem đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập và làm việc tốt nhất, tại cả 5 cơ sở của trường đều được đầu tư cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại.

Griffith là mái nhà chung của gần 50 000 sinh viên.

Chương trình Công nghệ thông tin của Đại học Griffith

Griffith xây dựng một chương trình đào tạo có tính liên kết chặt chẽ với ngành, điều này được thể hiện trong các khóa học ngành Kỹ thuật và Công nghệ thông tin, trải rộng các lĩnh vực từ: kỹ thuật cộng động, điện, môi trường, cơ khí , kỹ thuật phần mềm, cũng như khoa học máy tính, hệ thống thông tin doanh nghiệp và thiết kế đa phương tiện. Học tập tại Griffith, sinh viên sẽ được tiếp nhận những kiến thức tiên tiến và gặt hái được những kinh nghiệp quý giá cho bản thân.

 Ngành công nghệ thông tin là một trong những ngành mũi nhọn của Griffith

Đại học Griffith đượt xếp trong hạng ba những trường Đại học tốt nhất nước Úc. Trường tự hào mang đến cho sinh viên nền tảng kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Vào năm cuối cùng, sinh viên sẽ được làm việc trong một dự án thật sự cho một khách hàng cụ thể từ ngoài trường. Cách thức đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành này của tường sẽ mang lại cho các bạn những kinh nghiệm, kỹ năng và thái độ cần thiết để có được thành công sau này.

Bên cạnh đó, trường thường xuyên mời các diễn giả và các chuyên gia đầu nghành đến các buổi diễn thuyết nhằm giúp sinh viên có thêm nhiều lời khuyên bổ ích trước khi khởi nghiệp.

Không chỉ thế, sau khi tốt nghiệp tại trường, sinh viên hội tụ đủ điều kiện để trở thành thành viên Hiệp hội Công nghệ thông tin Úc.

Trường cũng được chứng nhận tiêu chuẩn 5 sao về Hỗ trợ sinh viên bởi trang web uy tín The Good Univesity Guide năm 2018, một trang thông tin hàng đầu về giáo dục và việc làm.

Các chương trình đào tạo tại Griffith University

+ Cử nhân

 • Các khóa học:

  • Cử nhân Công nghệ thông tin ứng dung
  • Cử nhân Công nghệ thông tin
  • Cử nhân Truyền thông sáng tạo và tương tác
  • Cử nhân Công nghệ truyền thông
  • Thời gian: từ 3 năm nếu học toàn thời gian, 6 năm nếu học bán thời gian.
  • Học phí: $29,500AUD/năm.

+ Thạc sỹ

 • Các khóa học:

  • Thạc sỹ Công nghệ thông tin
  • Thạc sỹ Cấu trúc doanh nghiệp
  • Thạc sỹ Quản trị hệ thống thông tin và công nghệ thông tin
  • Thời gian: từ 1.5 – 2 năm nếu học toàn thời gian, 4 năm nếu học bán thời gian.
  • Học phí: 22,000 AUD/năm.


Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *