Coffee talk du học Mỹ bậc phổ thông

Học sinh vẫn còn đang lăn tăn không biết có nên đi du học Mỹ kỳ mùa thu tháng 8/18 hay không? Hay vẫn loay hoay trong việc đổi và chuyển sang trường nào? Và nhiều thắc mắc khác sẽ được giải đáp trong Coffee Talk tới đây. Thư giãn thưởng thức café và cập nhật những thông tin du học Hoa Kỳ mới nhất nhé

hoi-thao-amerigo-my

Café miễn phí, chuyện trò thân mật cùng AMERIGO

AMERIGO COFFEE TALK  được tổ chức  9:30 -12:00 sáng Chủ Nhật Ngày 10 tháng 6 năm 2018 Tại The RoofTop Bar and Restaurant,  Tầng 19, 83B Lý Thường Kiệt, Hà nội.

 Tham gia cùng chúng tôi có  Ngài Rob BirdSell -Phó Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục AMERIGO chuyên phụ trách mảng phát triển các trường.

Cùng các học sinh đang theo học tại Các trường trong hệ thống AMERIGO. Các em sẽ chia sẻ kinh nghiệm và những trải nghiệm thực tế về cuộc sống, học tập tại Mỹ.

Ngoài ra, tham gia chương trình, các em sẽ được tham gia nhiều trò chơi lý thú nhằm phát triển tư duy sáng tạo và nối gần hơn khoảng cách giữa bố mẹ và các con.

 Học sinh và phụ huynh sẽ có cái nhìn toàn cảnh về các trường của AMERIGO và gặp người thật việc thật. Như vậy có thể giúp học sinh và gia đình có quyết định nhanh và chính xác

Chi tiết về Amerigo xem tại đây

 Đăng ký tham gia chương trình tại đây hoặc hotline 097.11.99.555

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hội thảo, Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *