Học bổng 30%-40%-50% chương trình phổ thông chất lượng cao tại Amerigo Mỹ

Amerigo là chương trình học phổ thông nội trú trên nhiều thành phố lớn tại Mỹ từ lâu trở thành lựa chọn hoàn hảo của nhiều bậc phụ huynh. Học sinh hoàn thành chương trình đều đạt được nhiều thành tích cao khi xét tuyển vào đại học cũng như phát triển khả năng lãnh đạo sau này.

Vài nét về chương trình Amerigo

+ Khi tham gia Amerigo, học sinh được lựa chọn các trường THPT hàng đầu tại nhiều thành phố lớn tại Mỹ. Đây đều là những trường xây dựng theo tiêu chuẩn cao nhằm mang đến cho các bạn học sinh được học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất. Ngoài ra, chương trình giáo dục phong cách Mỹ còn giúp các em phát triển khả năng bản thân một cách toàn diện.

Amerigo xây dựng chương trình giáo dục chất lượng cao

+ Trở thành học sinh của Amerigo, các em được chăm sóc toàn diện với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Học sinh sẽ được tư vấn kỹ lưỡng & tận tình để có sự chuẩn bị tốt nhất vào những trường đại học mong muốn. Ngoài ra đối với học sinh quốc tế, các em còn được tham gia nhiều chương trình hỗ trợ tiếng anh miễn phí trong suốt thời gian học.

Học sinh tại Amerigo được chăm sóc toàn diện

+ Bên cạnh đó, chương trình cón bao gồm nhiều hoạt động vui chơi dã ngoại lý thú giúp học sinh sớm hòa nhập với môi trường học tập mới và văn hóa Mỹ. Quan trọng hơn, sự an toàn của các em luôn được đặt lên hàng đầu, các trường đều có đội ngũ nhân viên quản lý đảm bảo cho sức khỏe tinh thần và thể chất cho học sinh 24/7.

Nhiều chương trình dã ngoại lý thú giúp học sinh sớm hòa nhập

Học bổng Amerigo dành cho học sinh trung học phổ thông du học Mỹ

Học bổng THPT cho học sinh từ hệ thống trường Amerigo

* Học bổng được trao dựa vào các tiêu chí: điểm trung bình môn (GPA), trình độ tiếng anh, các thành tích ngoại khóa và học tập khác,… Tùy trường hợp có thể các em phải tham gia phỏng vấn.

* Giá trị: Nhiều suất học bổng trị giá 30% tổng chi phí khóa học (khoảng 18,300 USD cho học phí và chi phí ăn ở)

Học bổng 40%-50% tổng chi phí số lượng giới hạn dành cho học sinh xuất sắc và đăng ký sớm nhất.

Chi tiết chương trình học phổ thông tại Amerigo

* Những điều tuyệt vời khi lựa chọn học phổ thông tại Amerigo:

– Liên kết độc quyền với nhiều trường phổ thông chất lượng hàng đầu tại Mỹ;

– Cơ hội được nhận vào các rường đại học top 100 như: Harvard University, Yale University, Michigan State University… ;

– Nếu thành tích tốt có thể được miễn SAT/ACT;

– Trường có bộ phận chuyên tư vấn đại học và hướng nghiệp cho học sinh;

– Tỷ lên học sinh quốc tế chiếm 2%-6%, từ đó giúp các em được học tập trong môi trường bản ngữ, góp phần nâng cao khả năng tiếng anh và nhiều kỹ năng mềm khác;

– Ký túc xá được đầu tư hiện đại, an ninh tốt 24/7. Vì vậy, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về môi trường sinh hoạt của con em mình;

Không yêu cầu IELTS/ TOEFL, học sinh có thể tham gia bài kiểm tra của trường.

* Chi phí:

 Tổng chi phí trọn gói hằng năm: 67,000-75,200 USD bao gồm học phí, chương trình hỗ trợ tiếng anh, chương trình hỗ trợ học tập, tư vấn đại học, hướng nghiệp, ký túc xá và an ninh, phần ăn (3 bữa/ngày; 7 ngày/tuần), các chuyến thực tế dã ngoại, bảo hiểm, ipad, đồng phục, sách và đồ dùng học tập, phí đưa đón đến lớp, hoạt động giải trí cuối tuần.

* Điều kiện nhập học:

– Điểm trung bình GPA 7.0/10 hoặc 2.7/4

– Điểm IELTS 5.0 hoặc TOEFL 59. Học sinh chưa có chứng chỉ tiếng anh có thể tham gia bài kiểm tra của trường.

>> Điểm trung bình môn (GPA)

>> Chứng chỉ IELTS

>> Chứng chỉ TOEFL

>> SAT là gì?

>> ACT là gì?

Một số trường THPT trong chương trình Amerigo

 Kỳ nhập học các trường trong chương trình Amerigo vào tháng 8 hàng năm.
Amerigo Boca Raton

Trường St John Paul II Academy thành lập năm 1980 tại Boca Raton. Trường chủ yếu đào tạo chương trình phổ thông, Honour, dự bị.

 Các chương trình đào tạo nổi bật: STEM, chương trình 2+2 (2 năm ở trường và 2 năm cử nhân tại đại học đối tác), chương trình tiếng anh 1-1.

 Các trường đại học nhận chuyển tiếp từ trường: Johns Hopkins University, Yale University, Purdue University…

Amerigo Chicago

Trường Marian Catholic High School tọa lạc tại thành phố Chicago hoa lệ. Thành lập năm 1958, trường có nhiều chương trình đào tạo đa dạng như AP, Honour, Trung học. Trong đó nổi bật có chương trình: STEM, chương trình kỹ sư 4 năm, chương trình nghệ thuật chuyên sâu. Học sinh của trường được nhận vào: Harvard University, Yale University, MIT, University of Chicago,…

Amerigo Lexington

Trường Lexington Catholic High School tọa lạc tại thành phố Lexington, thành lập năm 1951. Trường đào tạo nhiều chương trình trong đó nổi bật là: STEM, chương trình học giả về Mỹ Thuật, Toán, Khoa học công nghệ, Hàng không và không gian. Học sinh của trường được nhận vào: Harvard university, Colu,bia univeristy, Duke University, Johns Hopkins University… Trường có hai kỳ nhập học tháng 1 và tháng 8.

+ Trường Mary Queen of the Holy Rosary Middle School dành cho học sinh lớp 7 hoặc 8. Thành lập năm 1962 tại Lexington. Trường được mệnh danh là có khu campus đẹp nhất. Mary Queen school chỉ có 1 kỳ nhập học vào tháng 8 hằng năm.

Amerigo Maryland

+ Trường Archbishop Curley High School thành lập năm 1961 tại Baltimore. Chương trình nổi bật của trường gồm có: STEM, kinh doanh, Luật, Mỹ thuật. Học sinh của trường được đánh giá cao và nhận vào các trường đại học: Brown, Columbia, Northeastern, Johns Hokins…

+ Mercy High School thành lập năm 1960 tại Baltimore nổi tiếng với các chương trình: Công nghệ, Y khoa, Y sinh học. Học sinh tốt nghiệp tại trường được nhận vào: Johns Hopkins University, Yale University, Cornell…

Amerigo Los Angeles

Trường Bishop Montgomery High School tọa lạc tại thành phố Los Angeles bang California nổi bật với chương trình: STEM, kiến trúc, xây dựng, Media, Robot… Học sinh của trường rất được đánh giá cao khi nộp hồ sơ vào: Harvard university, Yale university,…

Amerigo Napa Valley

Trường Justin-Siena High School thành lập năm 1966 tại thành phố San Francisco, California. Trường có nhiều trương trình nổi bật trong đó có: STEM, Âm nhạc, điện Ảnh, truyền thông… Chính thế mà học sinh được nhận vào: Yale University, MIT, Harvard university, University of Pennylvania… Trường có 2 kỳ nhập học tháng 1 và tháng 8.

Amerigo Twin Cities

Trường Cretin-Deham High School thành lập năm 1871 tại Twin Cities. Trường nổi tiếng với những khóa: STEM, nghệ thuật, leadership… Học sinh tốt nghiệp tại trường có ưu thế khi nộp hồ sơ tại: Yale university, University of California, University of Chicago… 

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Học bổng du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *