Cơ hội nhận các học bổng hấp dẫn từ Cao đẳng Quốc tế Fraser- Canada

Cao đẳng Quốc tế Fraser (FIC) tạo cơ hội cho các sinh viên quốc tế có thêm nhiều cơ hội để vào học tại Đại học Simon Fraser- SFU bằng nhiều suất học bổng cho sinh viên

Cao đẳng quốc tế Fraser (Fraser international College- FIC)– đối tác chính thức của Đại học Simon Fraser (trường Đại học hàng đầu của Canada) đã xây dựng cho mình chương trình chuyển tiếp UTP (University Transfer Program). Đây là chương trình giúp những học sinh chưa đủ yêu cầu đầu vào trực tiếp của đại học Simon Fraser có thể hoàn thiện những yêu cầu đó. Các sinh viên sẽ được việc đào tạo kỹ năng tiếng Anh và học các chương trình học chính khóa.

học bổng trường cao đảng quốc tế fraser

Cơ hội nhận học bổng Trường Cao đẳng Quốc tế Fraser, Canada

Để mang tới một môi trường học tập tốt nhất, khích lệ tinh thần học hỏi của sinh viên, FIC sẽ tạo cơ hội cho các sinh viên quốc tế có thêm nhiều cơ hội để vào học tại Đại học Simon Fraser- SFU. Trong thời gian tuyển sinh vào tháng 1/2015 sắp tới, sẽ có 6 suất học bổng trị giá mỗi suất 3,000 CAD được FIC trao cho những sinh viên có điểm trung bình lớp 12 cao nhất và Ielts đạt trên 5.0 khi đăng ký trước ngày 21/10/2014.

>> IELTS là gì?

Không chỉ dừng lại ở việc trao các học bổng đầu vào, các sinh viên đang theo học chương trình chuyển tiếp của FIC, top 2 sinh viên có thành tích nổi trội sẽ được FIC trao học bổng có giá trị tương đương 50% học phí.

sinh viên trường cao đẳng quốc tế fraser

Sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Fraser, Canada

Bên cạnh đó,nhằm công nhận sự xuất sắc và những nỗ lực học tập của các sinh viên khi kết thúc chương trình chuyển tiếp của FIC có điểm GPA từ 3.7 trở lên, FIC sẽ trao cho sinh viên các suất học bổng trị giá tới 3,500 CAD trong 2 năm.

Xem thêm: Trường Đại học Fraser Valley, Canada

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hội thảo, Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *