Chương trình du học cao đẳng nghề Canada theo chính sách CES

Chương trình du học cao đẳng nghề Canada theo chính sách CES – Chính sách visa đơn giản và Cơ hội việc làm, định cư rộng mở

Canada là một trong những quốc gia phát triển và nằm trong số các quốc gia giàu có nhất trên thế giới và hiện đang là xu hướng mới đối với du học sinh Việt Nam. Canada được đánh giá là một đất nước với chất lượng đào tạo giáo dục hàng đầu và chính sách định cư hấp dẫn nhất hiện nay đối với sinh viên quốc tế. Tỷ lệ du học sinh khi đến đây du học đều chọn bậc College – Cao đẳng nghề rất cao.

Vậy vì sao học cao đẳng nghề Canada lại có sức hút đến vậy đối với sinh viên quốc tế?

1. Tiết kiệm thời gian học:

Các khóa đào tạo cao đẳng tại Canada thường kéo dài từ 2 – 3 năm (chương trình Cao đẳng 2 năm và cao đẳng nâng cao 3 năm). Chương trình học vì thế mà sẽ chú trọng vào tính thực hành nhiều hơn, đảm bảo cho học sinh sau khi ra trường có thể bắt tay luôn vào công việc của mình.

Đặc biệt rất nhiều ngành cao đẳng áp dụng chương trình Co-op cho sinh viên – chương trình thực tập có hưởng lương tại các công ty là đối tác của trường. Chương trình này sẽ giúp sinh viên có cơ hội được trải nghiệm công việc thực tế trong thời gian học và dễ dàng hơn khi xin việc sau khi tốt nghiệp.

 du học canada theo chính sách ces

Du học cao đẳng nghề Canada theo chính sách CES

2. Tiết kiệm chi phí học:

Chi phí khi học cao đẳng tại Canada tiết kiệm hơn rất nhiều lần so với học đại học, dao động trung bình từ 12,000 – 15,000 CAD/1 năm. (Chi phí học đại học dao động từ 17,000 – 30,000 CAD/1 năm)

Ngoài ra chính phủ Canada cho phép sinh viên được phép đi làm thêm 20h/tuần với mức lương tối thiếu 10 CAD/1h và làm việc toàn thời gian vào ngày nghỉ. Như vậy 1 tháng sinh viên sẽ làm thêm được với số tiền 4*20*10 = 800 CAD/ tháng (~13,600,000Vnđ/tháng).

tiết kiệm chi phí du học canada

Sau khi hoàn thành xong khóa đào tạo cao đẳng tại Canada sinh viên được phép ở lại Canada làm việc 2 – 3 năm và có cơ hội định cư, đây cũng là điều kiện thuận lợi cho các bạn nếu muốn học lên bậc đại học. Sau 2 – 3 năm làm việc tại, khi đã tích lũy được số tiền và kinh nghiệm làm việc, sinh viên có thể tiếp tục 2 năm lấy bằng đại học mà không phải xin tiền của cha mẹ để theo học tiếp.

3. Dễ dàng có Visa du học Canada mà không phải chứng minh tài chính theo chương trình Canada Express Study (CES):

Hầu hết các trường đào tạo cao đẳng, cao đẳng nghề đều nằm trong danh sách CES, sinh viên theo học các trường nằm trong danh sách này được xét visa nhanh hơn, đơn giản thủ tục giấy tờ và không phải chứng minh tài chính. Các điều kiện để sinh viên đăng ký theo chương trình CES:

• Đăng ký khóa học từ một trong 45 trường thuộc hiệp hội các trường CICAN (Colleges and Institutes Canada)

• Đóng học phí toàn bộ 1 năm học đầu tiên

• Mua chứng nhận đầu tư đảm bảo (Guarantee Investment Certificate – GIC) trị giá 10,000 CAD tại ngân hàng Scotia Bank

• Sinh viên phải đạt tối thiểu IELTS 5.0 (không có kỹ năng nào dưới 4.5)

>> IELTS là gì?

• Khám sức khỏe ít nhất 1 tuần trước khi nộp hồ sơ visa

• Nộp hồ sơ c ít nhất 60 ngày trước khi khóa học bắt đầu

4. Cơ hội định cư đến sớm hơn khi tốt nghiệp:

Theo chính sách CES (Canada Express Study – visa ưu tiên canada), cơ hội việc làm và định cư ngày càng được mở rộng với sinh viên Việt Nam, học sinh sau khi tốt nghiệp được ở lại 3 năm để làm việc tại Canada. Tùy theo chính sách của từng bang, sinh viên khi đủ 6 tháng -1 năm kinh nghiệm làm việc tại Canada, có thể nộp đơn xin định cư.

cơ hội nghề nghiệp

Vậy học cao đẳng tại Canada nên học ngành gì?

Đây là một trong những câu hỏi của nhiều phụ huynh và các em học sinh thắc mắc, vì vấn đề học ngành nào để sau khi tốt nghiệp dễ dàng tìm được việc và cơ hội định cư rộng mở sẽ những mối quan tâm chính.

du học canada

Báo cáo của Statics Canada chỉ ra rằng hầu hết các ngành nghề đang thiếu hụt nhân lực và cần thu hút nhân lực trẻ chủ yếu nằm trong nhóm danh sách ưu tiên NOC, trong đó có nhiều ngành rất phù hợp với học sinh Việt Nam như: các ngành về khối kỹ thuật, kinh tế, giáo dục, Du lịch-Khách sạn và chăm sóc sức khỏe chính vì thế mà kéo theo các ngành về dịch vụ cho các ngành này sẽ phát triển theo. Vì vậy tùy theo khả năng, năng lực của từng học sinh mà nên chọn khối ngành phù hợp nhất với mình và địa điểm học để phát huy cao nhất cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Một số ngành mà sinh viên quốc tế thường hay chọn lựa khi học tại Canada: Quản trị du lịch khách sạn, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, giáo dục, thiết kế, kế toán, kinh tế quốc tế, truyền thông đa phương tiện , y tế cộng đồng…

Để tìm hiểu chi tiết về chương trình này, thân mời quý vị và các bạn tới tham dự chương trình “Tuần lễ vàng Tư vấn du học Canada” diễn ra từ ngày 19/09/2016 đến hết ngày 24/09/2016 tại công ty tư vấn du học Nhật Anh AVI.

Tại văn phòng Hà Nội: Số 41 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa.

Tại văn phòng Hồ Chí Minh: Số 130E, Trần Huy Liệu, P.15, Q. Phú Nhuận.

du học canada

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TUẦN LỄ TƯ VẤN DU HỌC CANADA TẠI ĐÂY

Tham gia chương trình Tuần lễ vàng này, các em học sinh sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi vô cùng đặc biệt từ công ty tư vấn du học Nhật Anh AVI như sau:

  • Tặng lệ phí thi IELTS trị giá 4,5 triệu đồng cho các học sinh có GPA từ 8.0 trở lên.
  • MIỄN HOÀN TOÀN PHÍ DỊCH VỤ với học sinh có IELTS 7.0 trở lên
  • Tư vấn về ngành nghề và trường học tại Canada miễn phí;
  • Hỗ trợ xin học bổng cao nhất;
  • Làm thủ tục hồ sơ đăng ký nhập học miễn phí;
  • Hỗ trợ đăng ký luyện thi và thi thử IELTS miễn phí;
  • Hỗ trợ đăng ký mua máy bay giá rẻ;
  • Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay;
  • Hỗ trợ hồ sơ phụ huynh sang thăm thân.
  • Nhật Anh sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian bạn theo học tại Canada


Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hội thảo, Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *