Bùng nổ học bổng tới 100% học phí tại trường Trung học EMC, Canada 2020

Trường trung học EMC (Toronto Academy of English, Mathematics and Coding) cung cấp nhiều chương trình học phong phú cùng các chương trình học bổng đa dạng và vô cùng giá trị. Dưới đây là chương trình học bổng du học Canada hấp dẫn tại trường EMC.

Bùng nổ học bổng tới 100% học phí tại trường Trung học EMC, Canada 2020

Trường trung học EMC. Toronto Canada

Học bổng vàng tại trường trung học EMC

Giá trị của các suất Học Bổng Vàng EMC sẽ được quyết định dựa trên các tài liệu học tập, kết quả IELTS, kết quả bài kiểm tra Toán EMC và Buổi phỏng vấn trực tiếp với Ban giám hiệu Trường EMC.

Điểm trung bình 2 năm học gần nhất

Điểm IELTS
(General/ Academic)

Kết quả bài kiểm tra Toán EMC

Giá trị

học bổng

Số lượng các suất học bổng

≥ 90% ≥ 6.0 ≥ 90% 100% học phí Tối đa 03 suất
≥ 85% ≥ 5.5 ≥ 85% 40% – 50% học phí Tối đa10 suất
≥ 80% ≥ 5.0 ≥ 80% 20% – 30% học phí Tối đa10 suất

Học sinh vui lòng gửi đến ???? scholarships@torontoemc.ca bản scan những tài liệu gốc được liệt kê dưới đây:

– Đơn đăng ký

– Bảng điểm 2 năm học gần nhất

– Điểm IELTS (còn thời gian hiệu lực)

Cách thức đăng ký:

Học sinh có thể sử dụng đơn đăng ký đính kèm tại email này hoặc tải trực tiếp tại website của trường (torontoemc.ca)

Lệ phí đăng ký: 20 CAD/ học sinh.

Ngày thực hiện bài kiểm tra Toán, phỏng vấn và trao Học Bổng Vàng EMC dự kiến sẽ được diễn ra từ ngày 15/03/2020 – 22/03/2020

Địa điểm tổ chức: TP. HCM, Hà Nội, TP. Đà Nẵng.

Thể thức và nội dung bài kiểm tra Toán EMC:

– 25 câu hỏi trắc nghiệm dựa trên giáo trình Toán tại Việt Nam tương ứng với 02 năm học gần nhất học sinh đã hoàn tất.

–  Trong mỗi câu trắc nghiệm, học sinh sẽ chọn 1 đáp án đúng nhất trong 5 đáp án khả dĩ được nêu ra.

–  Học sinh sẽ được 4 điểm cho mỗi đáp án đúng. Trong tất cả những trường hợp khác, học sinh sẽ được 0 điểm.

–  Ngôn ngữ: tiếng Anh.

– Học sinh không được sử dụng máy tính.

– Thời gian cho phép: 120 phút.

Học bổng bạc tại trường trung học EMC

Để được xét đơn xin nhận học bổng này, học sinh chỉ cần nộp học bạ, EMC sẽ xem kết quả của 2 năm học gần nhất và quyết định mức học bổng tương ứng.

Điểm trung bình

2 năm học gần nhất

Giá trị học bổng (CAD)

Số lượng các suất

học bổng

≥ 95%  4,000 ≤10
≥ 90%  3,000 ≤10
≥ 85%  2,000 ≤10
≥ 80% 1,000 ≤10

Học sinh vui lòng gửi đến ???? scholarships@torontoemc.ca những tài liệu được liệt kê dưới đây:

• Đơn đăng ký
  • Bảng điểm 2 năm học gần nhất.

Lưu ý: Học sinh không cần gửi điểm IELTS nếu chỉ đăng ký xin nhận Học Bổng Bạc EMC.

Trường trung học EMC được thành lập và điều hành bởi một giáo sư chuyên ngành Toán tại Ryerson University và 2 nghiên cứu sinh trong chương trình Tiến sỹ tại các trường Đại học ở Toronto. Những người sáng lập luôn mong muốn được mang niềm đam mê, sự tận tâm và kiến thức chuyên nghành của chính mình để giúp cho các học sinh đạt được mục tiêu học tập và các định hướng nghề nghiệp đặt ra.

Như được gợi ý trong tên trường, Anh Văn, Toán và Lập trình là những môn học sẽ nhận được sự chú tâm đặc biệt của trường EMC. Đặc biệt, trong môn Toán và Lập Trình, ban giáo viên và tổ chuyên môn chương trình bao gồm các thành viên với những kiến thức chuyên ngành sâu rộng và vững vàng. Ngoài ra, trường cũng có các tín chỉ trung học khác trong chương trình đào tạo của Bộ giáo dục tỉnh bang Ontario.

Xem thêm Du học Canada tại trường trung học EMC

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, cao đẳng và Đại học của Canada, Nhật Anh AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

Tư vấn du học Canada miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

– Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;

– Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, xin miễn phí ghi danh nhập học từ các trường tại Canada;

– Hỗ trợ làm hồ sơ du học Canada, hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Canada;

– Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Canada