30 suất học bổng du học Mỹ trị giá 224 triệu VND cùng tập đoàn NAVITAS

Học bổng trị giá 224 triệu đồng đến từ Navitas UNH thuộc tập đoàn Navitas.

Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập. Hệ thống học viện của Navitas mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp về khoá học, thời gian học và địa điểm học. Các trường của Navitas liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Mỹ

học bổng Navitas

học bổng từ tập đoàn Navitas

Các trường đại học đối tác của NAVITAS

 – Umass Boston

Là trường đại học nằm trong top 20 các trường đại học tốt nhất ở bang Massachusetts, được công nhận vởi hiệp hội AACSB Hoa Kì. Trường bao gồm nhiều ngành: nghệ thuật, công nghệ thông tin, tâm lí học, kinh tế, quản lí…

– Umass Dartmouth

Được thành lập năm 1895, nằm ở phía bắc thành phố Dartmouth bang Massachussets. Umass Dartmouth là một trong những trường hàng đầu về chất lượng giáo dục theo bảng xếp hạng của US News & Worlds. Các ngành thế mạnh của trường bao gồm: kinh doanh, khoa học, nghệ thuât, tâm lí học, khoa học chính trị.

Navitas cung cấp các chương trình: chuyển tiếp lên đại học (UPP) năm 2 của trường Umass Boston và khóa dự bị thạc sỹ (PMP)

Umass Lowell

Đại học Massachusetts Lowell là một phần của hệ thống trường đại học Massachusetts . Trường cung cấp hơn 88 chuyên ngành, 72 phân môn, 45 chương trình cử nhân, thạc sỹ cấp tốc.

Navitas cung cấp các chương trình: chuyển tiếp lên đại học (UPP) năm 2 của trường Umass Boston ngành về khoa học, quản lí, kĩ thuật, sức khỏe, môi trường và khoa học xã hội và khóa dự bị thạc sỹ (PMP)

– Western Kentucky University

Trường nằm trong top 13 trường đại học công lập tốt nhất khu vực phía Nam nước Mỹ với các chuyên ngành thế mạnh như: báo chí, truyền thông, kiến trúc, kinh tế, sinh học.

Navitas cung cấp các chương trình:  dự bị đại học (UPP extended), chuyển tiếp lên đại học (UPP standard) năm 2 của trường Umass Boston và khóa dự bị thạc sỹ (PMP).

The University of New Hampshire

Trường thành lập năm 1866, tọa lạc tại thành phố New Hampshire, được xếp hạng trong danh sách các trường đại học quốc gia hàng đầu tại Mỹ theo tạp chí tạp chí U.S News $ World.

Tập đoàn Navitas

Tập đoàn Navitas

Chương trình học bổng của Navitas:

Một trong những hoạt động của Navitas nhằm khuyến khích, giúp đỡ sinh viên đó là đầu tư, tặng 30 suất học bổng cho sinh viên có năng lực và thực sự muốn tham gia học tập tại học viện, các suất học bổng lên tới 224tr VND nếu như sinh viên thỏa mãn những yêu cầu sau:

   Học bổng trị giá 10.000 USD  Học bổng trị giá 5.000 USD  Giảm 10 % học phí
 SMA 3 / Year 12 9 8 7
 IGCSE O-level A B C
 US GPA 3.5 3.0 2.5
 Điểm IELTS / TOEFL 6.0 / 80 5.5 / 70 5.5 / 70

>> IELTS là gì?

>> Điểm GPA

 

>> TOEFL là gì?

Đăng ký ngay với Du học quốc tế Nhật Anh AVI – Đại diện chính thức của Navitas tại Việt Nam để được phỏng vấn và hỗ trợ hoàn tất thủ tục nhận học bổng lên tới 224tr VND của Navitas UNH nếu bạn thực sự có mong muốn được học tập, làm việc tại môi trường của Navitas.


Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Học bổng du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *