Nhanh tay nhận ngay học bổng UMASS BOSTON lên tới 20,000 USD

Trường Umass Boston, Anh dành tặng nhiều suất học bổng hấp dẫn có giá trị lên đến 12,000 cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập cao.

Boston là thành phố tại Mỹ được sinh viên chọn theo học đông thứ 3 cả nước, nơi đây được xem như là cái nôi của nền giáo dục Hoa Kỳ với hơn 50 trường đại học, trong đó có các trường danh tiếng như: Harvard, Học viện kỹ thuật Massachusetts (MIT)… Điều đặc biệt là, thành phố này có duy nhất một trường công lập, đó là Trường Umass Boston.

>> Hệ thống giáo dục Mỹ

UMass Boston thành lập năm 1964, nằm trong hệ thống giáo dục của Đại học Massachusetts với hơn 150 năm bề dày lịch sử, được công nhận là trường công lập có mô hình xuất sắc trên toàn nước Mỹ với toàn bộ khuôn viên nằm ngay cạnh bờ sông, giao thông thuận tiện đến trung tâm thành phố Boston, nằm cạnh thư viện John F. Kennedy, Viện bảo tàng tổng thống và Viện Edward M. Kennedy dành cho thượng viện Hoa Kỳ. 

Umass Boston đang đào tạo hơn 16,000 sinh viên với 193 chương trình thuộc các lĩnh vực ngành nghề khác nhau, từ bậc đại học lên đến cao học. Các chuyên ngành đào tạo chính và là thế mạnh của trường bao gồm: nghệ thuật tự do, khoa khọc và toán học, thạc sỹ giáo dục, quản lý, điều dưỡng, nghiên cứu chính sách, công cộng và dịch vụ cộng đồng. Trong đó, các ngành được sinh viên Việt Nam yêu thích là quản trị quốc tế, tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh, tiếp thị, quản trị điều hành, kỹ sư và khoa học máy tính.

 

Umass Boston

Umass Boston nằm trong hệ thống giáo dục của đại học Massachusetts 

Những thành tích mà trường Umass đạt được:

 • Xếp hạng thứ 13 tại Mỹ về lĩnh vực sáng tạo các công trình sở hữu trí tuệ, là trường dẫn đầu trong nghiên cứu liên ngành.
 • Được xếp hạng trong top 20 trường đại học hàng đầu tại Massachusetts cùng với Harvard và MIT.
 • Trường Quản lý tại UMass Boston được công nhận bởi Hiệp hội AACSB Hoa Kỳ.

Trong năm 2018, UMass Boston tiếp tục khuyến khích sinh viên quốc tế tham gia học tập tại trường bằng hàng loạt các học bổng UPP UMass cho cả 3 kỳ nhập học: mùa Xuân, mùa Hè và mùa Thu

 • Mỗi học bổng được trao trị giá 5,000 USD mỗi năm trong 4 năm học cho hầu hết các chuyên ngành cử nhân tại trường
 • Tổng giá trị học bổng dành cho sinh viên trong mỗi đợt có thể lên tới 20,000 USD

Việc giành được học bổng của trường là không hề khó, chỉ cần các bạn sinh viên thực sự nỗ lực, phấn đấu hết mình, UMass Boston luôn luôn hoanh nghênh, công nhận và khuyến khích những nỗ lực của bạn.

Để có cơ hội nhận được những suất học bổng này của UMass Boston, trường Đại học công lập hàng đầu Hoa Kỳ, các bạn học sinh, sinh viên có thể gửi email trực tiếp đến bộ phận tiếp nhận đơn của trường học hoặc thông qua các công ty, đại lý tư vấn du học. Tại Việt Nam, sinh viên có thể thông qua công ty Tư vấn giáo dục và đào tạo Nhật Anh – đại diện chính thức của UMass Boston để được hỗ trợ xin học bổng, làm thủ tục và trình xét duyệt.

giảng đường UMass Boston

Giảng đường UMass Boston

Ngoài ra, bất cứ học sinh nào đăng ký và nộp hồ sơ du học qua công ty AVI cũng nhận được các ưu đãi như sau:

 • Miễn phí tư vấn 
 • Hỗ trợ xin học bổng 
 • Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay
 • Hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập tại môi trường mới
 • Hỗ trợ thủ tục chăm nom cho phụ huynh học sinh
 • Nhật Anh sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian bạn theo học tại nước ngoài

Đăng ký ngay với Du học quốc tế Nhật Anh – AVI để được phỏng vấn và và tư vấn du học phù hợp với nguyện vọng, nhu cầu của bạn.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Học bổng du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *