10 Lý do để chọn nền giáo dục bang Victoria

10 Lý do lựa chọn nền giáo dục bang Victoria, Australia ( Úc )

Bang Victoria được thành lập năm 1835 trên sông Yarra, thủ phủ là thành phố Melbourne. Melbourne là thành phố đông dân của Úc với dân số 3,85 triệu người, chỉ sau Sydney. Ngày nay, Melbourne không chỉ là trung tâm cảng biển, dịch vụ và là nơi sản xuất hàng đầu của Úc mà còn là thành phố của nghệ thuật, có nền văn hóa giao thoa giữa cũ và mới, giữa hiện đại và cổ kính qua những công trình kiến trúc đặc sắc như Tòa nhà Quốc hội, Trụ sở Chính phủ, Tòa án Tối cao, hai nhà thờ Saint Paul và Saint Patrick….

bang victoria

Những lý do lựa chọn nền giáo dục bang Victoria, Australia ( Úc )

1. Nền giáo dục chất lượng- tiên phong trong học tập

  Các trường công lập bang Victoria được thụ hưởng một nền giáo dục vô cùng danh tiếng. Có rất nhiều học sinh quốc tế học lên các bậc học cao hơn, trong đó hầu hết các học sinh chọn việc tiếp tục ở lại bang Victoria để học. Không có gì quá ngạc nhiên khi có 165.000 sinh viên mỗi năm trên khắp thế giới chọn bang Victoria là điểm đến du học.

  2. Bằng tú tài bang Victoria (VCE)- bằng cấp quốc tế

   Bằng tú tài bang Victoria (VCE) là tấm vé quốc tế mang đến cho học sinh nền tảng vững chắc để học lên bậc học cao hơn. Bằng VCE được các tổ chức giáo dục quốc tế công nhận và mở ra cánh cửa vào thẳng đại học quốc tế danh tiếng.

   3. Chương trình Anh ngữ tiên tiến

    Các trung tâm Anh ngữ của bang Victoria là các trung tâm rất hiện đại và tiên tiến. Tiếp cận với những phương pháp giảng dạy mới, thiết bị phục vụ học tập đầy đủ, các giáo viên tận tâm và có nhiều kinh nghiệm trong giáo dục. Học sinh được hỗ trợ bất cứ lúc nào để phát triển  bản thân trong giao tiếp.

    bang victoria

    4. Cộng đồng đa văn hóa, môi trường an toàn, thân thiện

    Melbourne là một trong những thành phố đa văn hóa nhất nước Úc, lịch sử lâu đời gắn liền với đa sắc tộc, đa quốc gia. Tất cả các trường học đều đánh giá cao và tôn trọng từng cá nhân, văn hóa vùng miền. Qua các hoạt động ngoại khóa của trường, học sinh sẽ nhìn thấy một phần văn hóa, phong tục đất nước mình trong đó.

    5. Quan tâm hỗ trợ phúc lợi cho từng cá nhân

    Tại bang Victoria, sự hài lòng và an toàn của học sinh quốc tế trong sinh hoạt và học tập được đặt lên hàng đầu. Sự chăm sóc học sinh từ khi đặt chân đến Úc cho đến khi hoàn thành khóa học, là ưu tiên hàng đầu đối với đội ngũ giáo viên, bạn bè, gia đình, những người luôn hỗ trợ nhiệt tình cho các học sinh quốc tế trong các trường công lập bang Victoria. Phụ huynh sẽ được thường xuyên cập nhật tình trạng học tập cũng như ăn ở của con tại trường.

    6. Nhiều lựa chọn trường học

     Tại bang Victoria, học sinh có nhiều sự lựa chọn với hơn 200 trường trung học tại nhiều địa điểm thuận lợi. Các chương trình học đặc biệt và những cơ hội giáo dục tuyệt vời được dành cho học sinh, cùng với sự đảm bảo rằng các trường đều đáp ứng được những tiêu chí chất lượng nghiêm ngặt.

     7. Gia đình người bản xứ an toàn và nhiệt tình hỗ trợ

      Các gia đình người bản xứ được chọn lựa kỹ lưỡng, giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo học sinh được sinh hoạt trong một môi trường tốt nhất, an toàn và thân thiện.

      bang victoria

      8. Được chính phủ tài trợ, đảm bảo và đáng tin cậy

       Các trường công lập thuộc bang Victoria đã xây dựng được danh tiếng trong công tác hỗ trợ, phúc lợi và thành tựu của các học sinh. Với hàng ngàn học sinh tốt nghiệp mỗi năm, sự uy tín của trường càng ngày càng được khẳng định một cách rõ rệt.

       9. Các trường đại học danh tiếng thế giới

        Nền giáo dục bang Victoria mở ra cơ hội cho việc học lên bậc cao hơn. Melbourne là ngôi nhà của nhiều trường đại học hàng đầu thế giới.

        10.  Nơi tuyệt vời để sinh sống

        Melbourne, Victoria được mệnh danh là “ Thành phố đáng sống nhất thế giới”, là một địa điểm tuyệt vời để sinh sống. Melbourne tự hào có nền giáo dục tiên tiến, dịch vụ chăm sóc y tế, văn hóa và môi trườn, cơ sở hạ tầng và dịch vụ ưu việt. nhờ đó học sinh dược thụ hưởng chất lượng cuộc sống tuyệt vời. 

        Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
        Nhật Anh - AVI


        VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
        Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

        VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
        VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
        VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

        VĂN PHÒNG: BẮC NINH
        Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


        (+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
        info@nhatanh.vn
        https://avi.edu.vn/

        Đăng ký nhận thông tin

        Chuyên mục: Tin du học

        Trả lời

        Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *