Trường trung học Halmiton, Australia

Được thành lập vào năm 1958, Trường trung học Hamilton là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của các bậc phụ huynh và du học sinh quốc tế muốn tìm kiếm một môi trường đào tạo trung học chuyên nghiệp, trong đó nổi tiếng là các môn học STEM.

Trường trung học Halmiton

Trường trung học Halmiton

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG TRUNG HỌC HALMITON

Trường trung học Halmiton nằm ở vùng ngoại ô phía nam cách trung tâm thành phố Adelaide 15 phút di chuyển. Trường nằm gần các trạm giao thông công cộng chất lượng tốt, trường đại học Flinder, khu vực đổi mới Tonsley, trung tâm mua sắm Marion, trung tâm đào tạo thể dục SA, trung tâm thể thao dưới nước đạt tiêu chuẩn Olympic và các bãi biển xinh đẹp. Trường nằm trong một khuôn viên rộng lớn, bao quanh bởi màu xanh mát của những cây bạch đàn cổ thụ.

– Nếu như rất nhiều trường tập trung đào tạo những ngành nghề như Kinh tế, Tài chính… thì Halmiton secondary College (HSC) chọn cho mình một định hướng chiến lược trong thời đại ngày nay. Trường  không những được bổ nhiệm chuyên giảng dạy các môn STEM ( Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) mà còn có các chương trình đổi mới trong lĩnh vực này, bao gồm dự án “Nhiệm vụ đến sao Hỏa” và học viện phát minh STEM. Điều này đã góp phần đem đến một lộ trình STEM chuyên môn và thú vị dành cho các em học sinh từ khối lớp 8-12.

Học sinh trường trung học Halmiton trong tiết học STEM

Học sinh trường trung học Halmiton trong tiết học STEM

LÝ DO NÊN CHỌN TRƯỜNG TRUNG HỌC HAMILTON

– Chương trình đào tạo được hỗ trợ bởi cơ sở vật chất hiện đại bao gồm các tòa nhà học hiện đại, không gian học tập sáng tạo với công nghệ tiên tiến nhất, tạo điều kiện tối ưu để học sinh nâng cao kiến thức, kỹ năng.

– Đội ngũ nhân viên và giáo viên tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ và cung cấp nền giáo dục có chất lượng cao nhất cho sinh viên.

– Học sinh của trường đến từ đa dạng các quốc gia trên thế giới. Với môi trường đa văn hóa, học tập và sinh hoạt tại trường là cơ hội để du học sinh hội nhập quốc tế và cải thiện các kỹ năng về giao tiếp và ngoại ngữ.

– Tiếng Nhật là ngôn ngữ thứ 2 được chú trọng tại trường trung học Halmiton. Đây cũng là một trong những lợi thế mà trường muốn tạo cho học sinh ngay từ bậc trung học. Với khả năng Nhật ngữ, các em có thể dễ dàng ứng tuyển vào các công ty công nghệ, kỹ thuật của Nhật.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ DỊCH VỤ HỖ TRỢ HỌC SINH CỦA TRƯỜNG

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 – Ngoài các môn học riêng cơ bản như Toán, Khoa học, Công nghệ, trường còn cung cấp các khóa học chuyên về STEM và các khóa đào tạo về nghệ thuật và phát triển năng khiếu.

– Ngôn ngữ thứ hai của trường là tiếng Nhật, học sinh của trường  sẽ có cơ hội được tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản và thực hành các kỹ năng tiếng Nhật.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Tại HSC, có 4 trung tâm phục vụ cho việc học của học sinh với quy mô lớn là:

STEM centre – Trung tâm STEM, các ngành Khoa học công nghệ

Space Education Centre – Trung tâm Khoa học giáo dục vũ trụ

International centre – Trung tâm quốc tế

Hospitality centre – Trung tâm dịch vụ khách hàng

DỊCH VỤ HỖ TRỢ HỌC SINH

Trường có những dịch vụ hỗ trợ dành cho học sinh quốc tế bao gồm dịch vụ hỗ trợ tiếng Anh, Quản lý chương trình học sinh quốc tế, CLB học sinh quốc tế… Với sự hướng dẫn của những chuyên gia cố vấn, du học sinh sẽ dễ dàng tiếp cận với môi trường học của trường và hòa nhập với lối sống quốc tế hiện đại.

HOẠT ĐỘNG THỂ THAO VÀ NGOẠI KHÓA

– Trường có nhiều hoạt động thể thao định kỳ hàng năm, những sự kiện lớn nhất bao gồm bóng rổ, cầu lông…

– Trường cũng có nhiều câu lạc bộ sinh viên và các nhóm học sinh dựa theo đề xuất của học sinh như CLB viết văn sáng tạo, CLB sách, CLB đàm thoại tiếng Anh, CLB môi trường, CLB chế tạo robot và mã hóa, CLB cầu lông và thể hình, CLB toán học, CLB hỗ trợ hoàn thành bài tập về nhà ….

– Ngoài ra trường còn tổ chức các buổi trình diễn nghệ thuật, Dàn nhạc, giải đấu Ice Factor, …

CÁC THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1958
Địa chỉ 815 Marion Road Michell Park SA 5043
Tổng số học sinh 1000 học sinh
Khoảng cách tới thành phố Adelaide 11km

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

  • Có học lực khá trở lên
  • Có sức khỏe tốt.
  • Không yêu cầu tiêu chuẩn tiếng Anh bằng IELTS/ TOEFL
  • Tham gia bài kiểm tra Anh văn để xếp lớp. Nếu không đạt chuẩn yêu cầu tiếng Anh, học sinh có thể tham gia các khóa đào tạo tiếng Anh tại trường Halmiton.

NƠI Ở CỦA DU HỌC SINH

Các bạn du học sinh quốc tế, bao gồm Việt Nam có thể lựa chọn ở với người thân hoặc ở với người bản xứ.

Nếu các em trên 12 tuổi thì có thể được sắp xếp cho ở với gia đình người bản xứ. Những gia đình này được tuyển chọn và đánh giá để đủ tiêu chuẩn để cho du học sinh ở. Đội ngũ hỗ trợ tìm nhà từ trường sẽ tới kiểm định chất lượng của khu nhà và phỏng vấn chủ nhà để đánh giá môi trường sống và nắm được văn hóa, sở thích cũng như lối sống của gia đình. Điều này giúp các bạn du học sinh tự tin tìm được nơi ở thích hợp nhất.

Gia đình bản xứ sẽ cung cấp cho các em:

Phòng ngủ đầy đủ trang thiết bị, tiện nghi

Chuẩn bị bữa ăn hàng ngày (sáng, trưa, chiều)

Sử dụng các tiện ích chung của nhà

Giúp đưa đón tới trường vào những tuần đầu tiên mới đến

Hướng dẫn sử dụng phương tiện giao thông công cộng

Giúp mở tài khoản ngân hàng (nếu cần)

 

Thông tin chi tiết về hệ thống trường trung học phổ thông Nam Úc tại: link

 

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học của Úc, Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Úc miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

-Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;

– Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

-Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

-Hỗ trợ làm hồ sơ XIN VISA du học Úc , hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Úc,  hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa (đối với một số hồ sơ)

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *