Trường trung học quốc tế Glenunga, Australia

Được thành lập từ năm 1898, Trường Trung học Quốc tế Glenunga tọa lạc tại Glenunga, nổi tiếng với những đại lộ rộng rãi hấp dẫn , những bãi biển trải dài và không gian công cộng tiện nghi. Hệ thống giao thông dẫn đến trường và vào thành phố vô cùng thuận tiện, Trường Trung học Quốc tế Glenunga là nơi lý tưởng để học tập và sinh hoạt của du học sinh quốc tế.

Trường trung học quốc tế Glenunga

Trường trung học quốc tế Glenunga

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG TRUNG HỌC GLENUNGA

Trường trung học quốc tế Glenunga nằm tại vùng ngoại ô xinh đẹp, cách thành phố Adelaide 10 phút di chuyển. Trường được Hội đồng trường học quốc tế (CIS) công nhận là trường quốc tế và nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ vào các thành tích xuất sắc và khả năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của từng học sinh.

-Với chương trình giảng dạy được công nhận bởi các tổ chức có danh tiếng trên thế giới và là một trong 3 trường ở Nam Úc đào tạo học sinh bằng chương trình học IGNITE (chương trình đào tạo cấp tốc dành cho học sinh tài năng và năng khiếu) , trường Trung học Quốc tế Glenunga sở hữu đội ngũ giảng viên nhiệt tình, trình độ cao, giàu kinh nghiệm, luôn cố gắng để mang đến cơ hội tỏa sáng tốt nhất cho học sinh.

LÝ DO NÊN CHỌN TRƯỜNG TRUNG HỌC GLENUNGA

– Đào tạo sinh viên quốc tế đến từ hơn 76 quốc gia khác nhau trên thế giới, trường Glenunga mang đến một môi trường đa văn hóa, được đánh giá là lớn nhất trong cộng đồng trường học quốc tế tại Nam Úc.

Trường Glenunga cung cấp các chương trình đào tạo đặc biệt và đa dạng như Đào tạo đa ngành, IGNITE, SACE, Tốt nghiệp quốc tế, Đào tạo nghề… mang đến cho học sinh nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm đặc biệt.

Học sinh trường trung học quốc tế Glenunga

Học sinh trường trung học quốc tế Glenunga

– Cơ sở vật chất hiện đại và ấn tượng bao gồm Trung tâm biểu diễn nghệ thuật, Phòng tập kịch và âm nhạc, Trung tâm nghiên cứu truyền thông và nghệ thuật nghe nhìn, Phòng tập thể dục, Trung tâm công nghệ truyền thông và thông tin…

– Trường có những dịch vụ hỗ trợ dành cho học sinh quốc tế bao gồm dịch vụ hỗ trợ tiếng Anh, Quản lý chương trình học sinh quốc tế, CLB học sinh quốc tế… Với sự hướng dẫn của những chuyên gia cố vấn, du học sinh sẽ dễ dàng tiếp cận với môi trường học của trường và hòa nhập với lối sống quốc tế hiện đại.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ CỦA TRƯỜNG GLENUNGA

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 

Về trọng tâm của trường, Glenunga chú trọng tới thành tích học tập xuất sắc của học sinh, các chương trình lãnh đạo học sinh và tư duy quốc tế, chú trọng bồi dưỡng cho học sinh tài năng và có năng khiếu đặc biệt, các môn học như Ngoại ngữ, Toán học, Khoa học, biểu diễn nghệ thuật luôn được quan tâm.

– Trường có các chương trình đào tạo quốc tế như Khóa học mở rộng cho học sinh trung học cơ sở ( ISEC), chương trình đào tạo tốt nghiệp, chương trình du học và các chuyến tham quan học tập.

– Ngoài ra trường Glenunga còn tổ chức các chương trình đào tạo đặc biệt cho học sinh như Chương trình văn bằng tú tài quốc tế (IB) dành cho học sinh lớp 11 và 12, Chương trình học cấp tốc dành cho học sinh tài năng và năng khiếu (IGNITE), Chương trình đào tạo nghề dành cho học sinh từ lớp 10-12 (VET) bao gồm quảng cáo và thiết kế đồ họa, xây dựng cơ sở hạ tầng, giải trí và công nghệ nhà hát, công nghệ thông tin và khách sạn và một số chương trình tùy chọn khác.

Học sinh trường trung học quốc tế Glenunga

Học sinh trường trung học quốc tế Glenunga

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường có cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của học sinh như Trung tâm biểu diễn nghệ thuật, Các phòng học nhảy và kịch, Trung tâm truyền thông và nghệ thuật thị giác, Trung tâm giáo dục sức khỏe phức hợp với các hoạt động thể hình, Trung tâm công nghệ và giao tiếp thông tin.

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ CỦA TRƯỜNG 

Trường có những dịch vụ hỗ trợ dành cho học sinh quốc tế bao gồm dịch vụ hỗ trợ tiếng Anh, Quản lý chương trình học sinh quốc tế, CLB học sinh quốc tế… Với sự hướng dẫn của những chuyên gia cố vấn, du học sinh sẽ dễ dàng tiếp cận với môi trường học của trường và hòa nhập với lối sống quốc tế hiện đại.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

– Ngoài các môn học chính, trường trung học Glenunga còn tổ chức một loạt các nhóm ngoại khóa, diễn đàn Sinh viên, sân khấu âm nhạc và các câu lạc bộ, một loạt các tổ chức dịch vụ cộng đồng, cũng như các đội thể thao khác nhau…

– Các chương trình thi đấu thể thao: điền kinh, bóng bàn, bóng chày, quần vợt, đá bóng, bóng rổ, bơi lội, bóng chuyền.

– Các hoạt động ngoại khóa khác: Câu lạc bộ quốc tế, câu lạc bộ tiếng Trung Quốc, tiếng Pháp, tiếng Đức, hội thoại tiếng Anh, các câu lạc bộ toán và hóa học, các câu lạc bộ chơi cờ, gấp giấy, chơi bài, các câu lạc bộ tình nguyện và môi trường, các câu lạc bộ nghệ thuật, âm nhạc và truyền thông, câu lạc bộ hoạt hình, nói trước công chúng.

CÁC THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1898
Địa chỉ 99 L’Estrange Street Glenunga SA 5604
Tổng số học sinh 1805 học sinh
Khoảng cách từ trường đến thành phố Adelaide 6 km

 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO TRƯỜNG GLENUNGA

  • Có học lực khá trở lên
  • Có sức khỏe tốt.
  • Không yêu cầu tiêu chuẩn tiếng Anh bằng IELTS/ TOEFL
  • Tham gia bài kiểm tra Anh văn để xếp lớp. Nếu không đạt chuẩn yêu cầu tiếng Anh, học sinh có thể tham gia các khóa đào tạo tiếng Anh tại trường Glenunga.

NƠI Ở CỦA DU HỌC SINH

Các bạn du học sinh quốc tế, bao gồm Việt Nam có thể lựa chọn ở với người thân hoặc ở với người bản xứ.Nếu các em trên 12 tuổi thì có thể được sắp xếp cho ở với gia đình người bản xứ. Những gia đình này được tuyển chọn và đánh giá để đủ tiêu chuẩn để cho du học sinh ở. Đội ngũ hỗ trợ tìm nhà từ trường sẽ tới kiểm định chất lượng của khu nhà và phỏng vấn chủ nhà để đánh giá môi trường sống và nắm được văn hóa, sở thích cũng như lối sống của gia đình. Điều này giúp các bạn du học sinh tự tin tìm được nơi ở thích hợp nhất.

Gia đình bản xứ sẽ cung cấp cho các em:

Phòng ngủ đầy đủ trang thiết bị, tiện nghi

Chuẩn bị bữa ăn hàng ngày (sáng, trưa, chiều)

Sử dụng các tiện ích chung của nhà

Giúp đưa đón tới trường vào những tuần đầu tiên mới đến

Hướng dẫn sử dụng phương tiện giao thông công cộng

Giúp mở tài khoản ngân hàng (nếu cần)

Thông tin chi tiết về hệ thống trường trung học phổ thông Nam Úc tại: link

 

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học của Úc, Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Úc miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

– Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;

– Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

– Hỗ trợ làm hồ sơ XIN VISA du học Úc , hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Úc,  hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa (đối với một số hồ sơ)

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *