Trường trung học Brighton, Australia

Thành lập vào năm 1952, Trường trung học Brighton là một trong những trường trung học công lập thành công nhất nước Úc. Trường không những cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao mà còn giúp các học viên phát triển tối đa các năng khiếu của mình.

Trường trung học Brighton

Trường trung học Brighton

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG TRUNG HỌC BRIGHTON

– Tọa lạc tại vùng ngoại ô ven biển nổi tiếng phía Nam của thành phố Adelaide, Trường Trung học Brington tự hào vì có truyền thống thành tích học tập vô cùng xuất sắc. Trường  đặc biệt quan tâm đến các chương trình học về năng khiếu và sở thích. Là một trong những trường học công lập thành công nhất của Úc, trường đề cao các tiêu chí: Sự tò mò – Lòng can đảm – Quyền công dân để thúc đẩy phẩm chất cá nhân của học sinh, xúc tác để họ trở thành những công dân toàn cầu trong thế giới hội nhập.

– Nằm gần những trung tâm mua sắm lớn, hệ thống xe buýt, tàu lửa thuận tiện và được đánh giá tiêu chuẩn F1, Trường trung học Brighton là sự lựa chọn hấp dẫn dành cho các du học sinh và phụ huynh khi đang tìm kiếm một môi trường học tập quốc tế vừa học thuật vừa năng động.

LÝ DO NÊN CHỌN TRƯỜNG TRUNG HỌC BRIGHTON

– Cơ sở vật chất hiện đại, ấn tượng và đa dạng bao gồm trung tâm biểu diễn nghệ thuật Brington, Phòng hợp xướng và trung tâm âm nhạc với kỹ thuật âm thanh hiện đại, Hội trường hòa nhạc, Studio âm thanh, nhiếp ảnh, thiết kế, Sân vận động, Phòng tập thể hình, Sân bóng chuyền trong nhà và ngoài trời, Sân bóng bầu dục, Nhà bếp, Khách sạn…

– Trường cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế như bố trí trợ giảng chuyên môn cho học sinh quốc tế, chương trình phụ đạo tiếng Anh, có cố vấn và trung tâm tư vấn nghề nghiệp, có đội ngũ chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho học sinh, thành lập Hội học sinh quốc tế với chương trình “Đôi bạn cùng tiến”, …

– Quy mô lớp học được thiết kế vừa đủ với sĩ số nhỏ, tạo điều kiện thuận lợi để giáo viên trao đổi và theo dõi học sinh của mình.

– Trường có nhiều du học sinh quốc tế, tạo điều kiện để các học viên theo học tham gia vào cộng đồng quốc tế lớn, hội nhập và cải thiện kỹ năng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh của mình.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG BRIGHTON

– Chương trình đào tạo với đa dạng các môn học, ngoài các môn học học thuật và ngoại ngữ, trường cung cấp những khóa đào tạo về nghệ thuật và văn hóa cùng những chương trình học đặc biệt thiết kế cho từng giai đoạn, có thể kể đến một vài môn học như Nghệ thuật cuộc sống, Nghệ thuật Thế giới, Thực phẩm và Kỹ thuật Thiết kế Sản phẩm, Khoa học Xã hội Nghệ thuật và Nhân văn (bộ môn học bao gồm nhiều môn học)…

– Chương trình học quốc tế gồm có các chương trình như Khóa tiếng Anh chuyên sâu, chương trình du học trung học, chương trình sau khi tốt nghiệp, Tour du học, Chương trình trao đổi học sinh…

Học sinh trường trung học Brighton

Học sinh trường trung học Brighton

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

– Hội trại ở địa phương và nước ngoài

– Các chương trình lãnh đạo thanh niên

– Các hoạt động thi đấu thể thao: bơi lội, lặn biển, lướt song, chèo thuyền, đá bóng, bóng đá nữ, bóng chuyền, bóng bàn, tennis, bóng rổ, bóng chày, xe đạp, leo núi, golf.

– Các hoạt động ngoại khóa khác: Nhóm khiêu vũ nhà hát, câu lạc bộ cờ, nghệ thuật và khoa học, nhóm thảo luận.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

  • Có học lực khá trở lên
  • Có sức khỏe tốt.
  • Không yêu cầu tiêu chuẩn tiếng Anh bằng IELTS/ TOEFL
  • Tham gia bài kiểm tra Anh văn để xếp lớp. Nếu không đạt chuẩn yêu cầu tiếng Anh, học sinh có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại trường trung học Brighton.

 

CÁC THÔNG TIN KHÁC

Địa chỉ 120 Marriage Road East Brighton, VIC 3187
Năm thành lập 1952
Tổng số học sinh 1200 học sinh
Khoảng cách từ trường đến trung tâm thành phố Melbourne 12km

Thông tin chi tiết về hệ thống trường trung học phổ thông Nam Úc tại: link

 

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học của Úc, Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Úc miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

-Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;

– Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

-Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

-Hỗ trợ làm hồ sơ XIN VISA du học Úc , hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Úc,  hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa (đối với một số hồ sơ)

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *