Trường quốc tế Hwa Chong, Singapore

Trường Quốc tế Hwa Chong được thành lập như là một sự thay thế cho hệ thống trường học quốc gia đối với cả sinh viên trong nước và quốc tế.

Trường Quốc tế Hwa Chong (HCIS) là một thành viên của gia đình uy tín Hwa Chong. Được thành lập vào năm 2005 với sự ủng hộ của Bộ Giáo dục (MOE) và Hội đồng Phát triển Kinh tế Singapore (EDB), HCIS là một phần nỗ lực của đất nước Singapore hướng đến mục tiêu đa dạng hóa các cảnh quan giáo dục địa phương và cung cấp các con đường giáo dục, kết nối với khu vực và thế giới. Hiện nay ở HCIS có tới một nửa số sinh viên là sinh viên quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia, phần còn lại là sinh viên Singapore.

tường quốc tế hwa chong

Trường quốc tế Hwa Chong, Singapore

HCIS cung cấp một chương trình tích hợp trong sáu năm nhằm chuẩn bị cho sinh viên các Chứng chỉ quốc tế về Giáo dục Trung học (IGCSE) tại năm thứ 4 (lớp 7), tiếp theo là hai năm dẫn đến các chương trình Tú tài quốc tế (IB) tại năm thứ 6 (lớp 12). Những sinh viên tốt nghiệp của Hwa Chong có cơ hội nhập học vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới, họ được nuôi dưỡng thành các cá nhân tốt hơn và trở thành những công dân toàn cầu, những người sẽ cùng chung tay tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả. Học sinh của HCIS trải qua một nền giáo dục toàn diện mà thành tích học tập được nhấn mạnh cùng với sự phát triển của bản thân về mọi mặt.

Trường Quốc tế Hwa Chong được thành lập như là một sự thay thế cho hệ thống trường học quốc gia đối với cả sinh viên trong nước và quốc tế. Với sự hỗ trợ từ cha mẹ, cựu sinh viên và cộng đồng Hwa Chong, HCIS chắc chắn có thể mở rộng tầm cao hơn để khẳng định sự xuất sắc của mình trong giáo dục quốc tế.

Yêu cầu đối với học sinh nhập học tại Hwa Chong

Thời gian nhập học được mở cho sinh viên trong và ngoài nước trong suốt năm học. Tải mẫu đơn đăng ký (PDF) và gửi nó qua email, fax hoặc trực tiếp tại trường.

Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành một bài kiểm tra nhập học và trải qua một cuộc phỏng vấn với bộ phận tuyển sinh vào ngày thông báo.

Các học sinh có thể phải hoàn thành một bài kiểm tra đầu vào tiếng Anh và Toán. Mỗi bài kiểm tra kéo dài 1 giờ 30 phút và các học sinh sẽ được đánh giá dựa trên các nội dung cần thiết cho mức độ nhập học.

Học sinh trúng tuyển vào trường sẽ được cấp một lá thư chấp nhận qua email. Các học sinh phải thanh toán phí chấp nhận, học phí và tiền đặt cọc và nộp cho nhà trường bằng séc hoặc chuyển khoản.

học sinh trường hwa chong

Học sinh Trường quốc tế Hwa Chong, Singapore

Ký túc xá

HCIS cam kết thúc đẩy sự phát triển toàn diện của sinh viên nội trú bằng cách tạo ra một đời sống tích cực và môi trường học tập thân thiện để nâng cao kết quả học tập của học sinh. HCIS cung cấp các chương trình chất lượng, dịch vụ và trang thiết bị cho sinh viên để phát triển dựa trên các nhu cầu khác nhau của từng sinh viên về cuộc sống của mình. Học sinh của HCIS được truyền cảm hứng để khám phá thêm về bản thân mình và những người khác, đồng thời được dạy cách làm thế nào để trở thành nhà lãnh đạo toàn diện và gương mẫu. Không chỉ dừng lại ở đó, các học sinh tại đây có thể:

• Độc lập trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao

• Hiểu và tôn trọng những người khác

• Trách nhiệm đối với cuộc sống của mình

• Trung thực và liêm chính

HCIS luôn mở rộng và chào đón tất cả học sinh đến từ khắp nơi.

Đời sống học tập

HCIS cung cấp một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt nhưng linh hoạt được thực hiện bởi một đội ngũ giáo viên có trình độ và đẳng cấp, chương trình đào tạo của HCIS được thiết kế cân bằng và rộng khắp nhằm thúc đẩy hết khả năng phát triển của các học sinh.

Với một môi trường học tập sôi động, HCIS luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với rất nhiều sinh viên để học tập và trau dồi kinh nghiệm sống cho bản thân, từ đó mở ra một tương lai tươi sáng, mở ra những bước đệm để có thể trở thành một công dân toàn cầu.

Xem Thêm:

>>Gặp gỡ đại diện trường Quốc Tế Hwa Chong Singapore tại Việt Nam

>>Học viện Hwa Chong, Singapore

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hệ thống trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *