Trường nội trú dự bị đại học Bodwell High School, Canada

Trường nội trú dự bị đại học Bodwell High School, CanadaTrường Bodwell High School là một trường nội trú tư thục, nam nữ học chung dành cho các lớp 8-12 và luyện thi đại học. Được công nhận là một trong các trường nội trú hàng đầu Canada, tập thể học sinh đa dạng giúp trường trở thành điểm thú vị để học tập, nghiên cứu, vui chơi và xây dựng những kỉ niệm và tình bạn tuyệt vời. Trường Bodwell chào đón lên tới 600 học sinh trong cả năm đến từ hơn 40 quốc gia.

Trường nội trú dự bị đại học Bodwell High School, Canada

Trường Bodwell High School là một trường nội trú tư thục, nam nữ học chung dành cho các lớp 8-12 và luyện thi đại học. Được công nhận là một trong các trường nội trú hàng đầu Canada, tập thể học sinh đa dạng giúp trường trở thành điểm thú vị để học tập, nghiên cứu, vui chơi và xây dựng những kỉ niệm và tình bạn tuyệt vời. Trường Bodwell chào đón lên tới 600 học sinh trong cả năm đến từ hơn 40 quốc gia.

Khuôn viên trường và địa điểm:

Bodwell tọa lạc tại Bắc Vancouver, một địa điểm bờ sông nhìn ra trung tâm thành phố Vancouver. Khuôn viên trường có 2 căn tin, hồ bơi trong nhà, 2 phòng Gym đa năng, 2 sân khấu trình diễn, phòng nhạc, thư viện và sân chơi. Chương trình nội trú đáp ứng nhu cầu về chỗ ở cho khoảng 500 học sinh nam và nữ ở hai khu kí túc xá tách biệt, có cán bộ nhân viên tận tụy chăm sóc, hướng dẫn và giám sát 24 giờ. Học sinh được học các kĩ năng sống ở bốn lĩnh vực: tự chăm sóc, kỹ năng liên nhân, lập kế hoạch cá nhân và kỹ năng lãnh đạo.

Trường nội trú dự bị đại học Bodwell High School, Canada

Hai kỳ học và khóa học hè kì tháng 7:

  • Mùa thu: 5 lớp
  • Mùa xuân: 5 lớp
  • Tháng 7: 1 lớp

Bodwell Highschool hoạt động theo lịch học hai học kỳ, và cung cấp một môn học bổ sung trong tháng Bảy. với 2 ngày tốt nghiệp vào tháng hai và tháng sáu. Trong 2 học kỳ, một học sinh có thể hoàn thành mười môn học cần thiết cho một lớp học. Khóa học hè tháng 7 cho phép tạo điều kiện cho học sinh  hoàn thành các tín chỉ bổ sung cần thiết cho Đại học.

Chương trình học thuật và tiếng Anh:

Trường Bodwell có mở chương trình dự bị đại học học thuật và tiếng Anh ở các lớp 8-11. Các lớp khối 8 và 9 được chia thành ba trình độ ngôn ngữ và các lớp khối 10 và 11 được chia thành bốn trình độ ngôn ngữ. Một khi đã đạt được đến trình độ thành thạo tiếng Anh cụ thể, học sinh được lên trình độ tiếp theo. Quy trình này tiếp tục đến khi các em đạt được trình độ thành thạo cho phép các em thành công trong chương trình học thuật.

Chương trình học thuật:

Các khóa học trường Bodwell ở lớp 8-12 được thiết kế có cân nhắc sự phát triển về mặt học thuật. Học sinh tốt nghiệp sẽ nhận được bằng tốt nghiệp trung học do sở Giáo dục BC cấp, được các trường Đại học trên toàn thế giới công nhận. Trường Bodwell giới hạn tối đa của mỗi lớp là 24 học sinh, trung bình mỗi lớp 18 bạn

Lớp học làm giàu:

Tất cả các học sinh học ba giờ rèn luyện vào tháng thứ Bảy hàng tuần, ngoài 30 giờ học thuật từ thứ 2 đến thứ sáu. Học sinh sẽ ghi danh tham gia một khóa học vào thứ bảy trong mỗi học kỳ ở một các môn sau đây: Rèn luyện tiếng Anh, Công dân toàn cầu, Tìm hiểu nghề nghiệp, Giáo dục và thể thao ngoài trời, phương tiện mới và nghệ thuật trình diễn

Luyện thi đại học:

Học sinh tốt nghiệp trường không chỉ thành thạo Tiếng Anh mà còn học cách đặt ra các mục tiêu cao và duy trì khát vọng học tập suốt đời sẽ rất có ích cho các em ở bậc sau trung học. Nhóm hướng dẫn học Đại học và nghề nghiệp giúp học sinh sử dụng những kĩ năng và khát vọng của mình để tìm những cơ hội tốt nhất đảm bảo hạnh phúc và thành công. Thông qua hội thảo, nội dung thuyết trình, chuyến thăm quan trường Đại học, và các mối quan hệ với nhân viên tuyển sinh đại học, nhóm này định hướng cho học sinh trong quy trình làm đơn vào đại học.

Lịch học:

7:00 AM Sáng, thức dậy
7:30 AM Sáng, ăn sáng
8:15 AM Sáng, học
11:30 AM Sáng, ăn trưa
12:15 PM Chiều, học
3:30 PM Câu lạc bộ và đội thể thao
5:30 PM Tối, ăn tối
7:00 PM Bài tập về nhà
9:30 PM Tối, kỹ năng sống với tư vấn viên
10:30 – 11:00 PM Khuya, sinh hoạt cá nhân/ngủ

Chi phí:

Chi phí Kỳ Thu + Xuân 2019-2020

(10 môn= 2 kỳ)

Application fee 350$
Phí giám hộ 400$
Học phí 23,500$
KTX 21,000$
Phí hoạt động 1,125$
Phí IT 600$
Đặt cọc 1,000$
Bảo hiểm 400$
Đồng phục 1,000$
Total 49,375$

 

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, cao đẳng và Đại học của Canada, Nhật Anh AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

Tư vấn du học Canada miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

– Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;

– Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, xin miễn phí ghi danh nhập học từ các trường tại Canada;

– Hỗ trợ làm hồ sơ du học Canada, hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Canada;

– Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Canada

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *