Trường liên cấp St Hilda, Gold Coast, Úc

Trường liên cấp St Hilda là một trong các trường liên cấp uy tín nhất tại Úc. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, trường luôn nỗ lực để mở mang kiến thức, khả năng sáng tạo, sự tự tin cho học sinh của trường.

Trường liên cấp St Hilda thành lập năm 1912 tại Southport, cạnh bờ biển Gold Coast nổi tiếng. St Hilda là một trong những trường nữ sinh nổi tiếng nhất tại Úc. Trong suốt quá trình hơn 100 năm hoạt động, trường luôn đặt mục tiêu phát triển kiến thức, kỹ năng, khả năng sáng tạo cũng như chuẩn bị hành trang để các học sinh tự tin trong cuộc sống và trên con đường sự nghiệp.

Trường liên cấp St Hilda thành lập năm 1912 tại Southport

Trường nữ sinh liên cấp St Hilda

Hiện nay, trường có khuôn viên rộng 14 hecta, là mái nhà chung của 1,200 học sinh, trong đó có 185 học sinh nội trú. Nằm ngay gần một bờ biển nổi tiếng nên nhìn chung, khuôn viên trường rất đẹp và bình yên với nền kiến trúc cổ điển, những rặng cây ngút mắt cùng bầu không khí trong lành. Tuy kiến trúc cổ điển, nhưng St Hilda luôn đảm bảo cho học sinh được học tập trong một không gian được bài trí tiện nghi, hiện đại, cơ sở vật chất và trang thiết bị tân tiến. Đặc biệt, hệ thống thư viện đồ sộ, thư viện điện tử dễ dàng truy cập từ các thiết bị cá nhân, cụm phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ của nhà trường dễ dàng giúp học sinh tra cứu thông tin và phát triển kiến thức.

 Trường liên cấp St Hilda, Gold Coast, Australia

Không chỉ đầu tư vào kiến thức học thuật, St Hilda cũng rất chú trọng kỹ năng sống và đời sống tinh thần của học sinh. Bên cạnh những giờ học trên lớp, trường khuyến khích học sinh tham gia vào các hoạt động văn-thể-mỹ như bơi lội, bóng đá, thể dục dụng cụ, âm nhạc, diễn kịch, hội họa, v.v Nhà trường mạnh tay đầu tư hai trung tâm thể dục thể thao, các sân vận động trong nhà, bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn Olympic, sân khấu kịch, phòng triển lãm, phòng hội thảo, v.v Không chỉ thế, St Hilda thường xuyên tổ chức và khuyến khích học sinh tham gia các cuộc thi, các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, từ thiện vào mỗi cuối tuần và kỳ nghỉ để học sinh có thể phát triển một cách toàn diện nhất.

Về mặt nhân sự, St Hilda có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng, nhiệt tình với học sinh và nắm rõ tâm lý theo từng độ tuổi, không chỉ giúp các em học tập một cách tốt nhất mà còn có thể đưa ra cho các em những bài học hữu ích trong cuộc sống. Ngoài ra, trường có trung tâm hỗ trợ học sinh, đặc biệt đối các em học sinh quốc tế hay học sinh nội trú khi gặp những vấn đề về tâm lý; trung tâm chăm sóc sức khỏe mở cửa liên tục để đảm bảo học sinh luôn được bảo vệ tốt nhất.

Những ưu điểm của trường nữ sinh St Hilda

Trường nữ sinh hiện nay còn là khái niệm khá xa lạ với các bậc phụ huynh ở Việt Nam. Tuy nhiên, tại Úc, các trường học phân chia theo giới tính của học sinh khá phổ biến, với nhiều ưu thế so với trường Co-ed (trường cho cả nam sinh lẫn nữ sinh). Một số lớn cựu học sinh của trường nữ sinh đã trở thành các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của riêng mình. Nữ sinh hoạt động với năng suất tốt hơn trong cả học tập và đời sống khi theo học tại các trường nữ sinh. Tại Úc, học sinh tại trường nữ đạt kết quả học tập cao hơn rất nhiều so với các nhóm trường khác.

 Ưu điểm trường nữ sinh St Hilda

* Một số ưu điểm của trường nữ sinh:

 • Các em nữ sinh có tư duy và sự tiếp thu tương đồng nên thầy cô sẽ dễ dàng tập trung chú ý vào các bạn học sinh hơn cũng như có phương pháp giảng dạy đồng nhất.
 • Cùng là nữ sinh nên các em sẽ liên kết tốt hơn – biết lắng nghe, giúp đỡ, hỗ trợ và cảm thông.
 • Mọi vai trò lãnh đạo đều được thực hiện bởi nữ sinh, từ đội trưởng đội bóng đến hội trưởng hội học sinh.
 • Ở trường nữ sinh, các em sẽ gặp những hình mẫu phụ nữ mạnh mẽ và có niềm tin vào bản thân cũng có thể được như thế bằng chính cố gắng của mình
 • Trong các lớp học, các nữ sinh được thử mọi vai trò, các em sẽ học được cách làm việc độc lập và quyết đoán để đạt được thành công.
 • Mọi hoạt động đều phù hợp với các nữ sinh.
 • Tinh thần đồng đội được đưa lên cao hơn.
 • Giáo viên có thể dễ dàng điều chỉnh phương pháp giảng dạy cho phù hợp với học sinh.
 • Các em nữ sinh tập trung học tập và sinh hoạt hơn mà không phải lo lắng, ngại ngùng hay bị phân tán như tại các trường Co-ed.
 • Các em có thể phát triển mối quan hệ trong một môi trường thân thiện hơn.
 • Không có trở ngại này ngăn cản các em tìm hiểu mọi ngành nghề tương lai.
 • Mọi cố gắng của các em đều được vinh danh và trân trọng bởi nhà trường.

Trường nữ sinh St Hilda cung cấp cho các em chương trình học thuật chất lượng và các chương trình bổ trợ phù hợp để các em không chỉ nâng cao kiến thức mà còn hoàn thiện các kĩ năng của bản thân. Các môn học của trường chuẩn bị cho học sinh nền tảng kiến thức vững chắc để có thể theo đuổi các ngành nghề phong phú như: kinh tế, kỹ thuật, nghệ thuật, âm nhạc, y tế, luật, v.v 90% học sinh của trường học lên các bậc học cao hơn sau khi tốt nghiệp. Các nữ sinh tại St Hilda luôn được khuyến khích thử thách bản thân trong mọi hoạt động, từ thể chất đến kỹ năng mềm.

Chương trình đào tạo của trường St Hilda

 Chương trình đào tạo trường St Hilda

Chương trình Junior School (mầm non đến hết lớp 6)

 • Các em học sinh chủ yếu học các chương trình nền tảng và hoạt động thể thao: Mỹ thuật, Ngôn ngữ Anh – Pháp – Nhật, Âm nhạc, Thể dục, Bơi lội, Khoa học cơ bản, Toán học, Cong nghệ, Các môn tích hợp STEM (Science (khoa học), Technology (công nghệ), Engineering (kỹ thuật) và Math (toán học)), v.v.
 • Chương trình ngoại khóa: Câu lạc bộ Mỹ thuật, Kịch, Công nghệ, Biểu diễn âm nhạc, Đội Tennis, Bóng đá, v.v

Chương trình Middle School (lớp 7 đến lớp 9)

 • Các môn học chính: Phát triển kỹ năng, Tiếng Anh, Lịch sử, Toán học, Khoa học, Thiết kế và công nghệ, Địa lý, Nghệ thuật truyền thông, Ngôn ngữ Anh – Pháp – Nhật, Kinh doanh – Tài chính – Quản lý cơ bản.
 • Chương trình ngoại khóa: các lớp học Tiếng Anh, Toán, Khoa học nâng cao, các chương trình rèn luyện kỹ năng sống và các câu lạc bộ nghệ thuật, thể thao, dã ngoại.

Chương trình Senior School (lớp 10 đến lớp 12)

 • Chương trình chuẩn bị kiến thức để học sinh học tiếp lên bậc đại học, cao đẳng, các môn học chính bao gồm Ngôn ngữ Anh – Pháp – Nhật, Văn học, Địa lý, Nghệ thuật truyền thông, Âm nhạc, Phát triển kỹ năng. Ngoài ra học sinh được tự chọn các môn học phù hợp với định hướng tương lai: Kế toán tài chính, Sinh học, Tổ chức và quản lý Kinh doanh, Hóa học, Kinh tế, Công nghệ kỹ thuật, Truyền thông, Vật lý,…
 • Chương trình ngoại khóa: ngoài các câu lạc bộ và các chương trình dã ngoại, đối với học sinh lớp 12, nhà trường tổ chức các lớp hướng nghiệp và đào tạo nghề cấp chứng chỉ cho học sinh.

Học phí

Hiện tại trường đang có chương trình giảm 5% cho các học sinh đăng ký đúng kì nhập học.

Học phí: AU$31,459
Phí nội trú AU$20,148

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hệ thống trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *