Trường Đại học Southern Cross – Southern Cross University

Trường Đại học Southern Cross University (SCU) là một trong những trường đại học công lập uy tín hàng đầu tại Úc được thành lập vào năm 1994. Tuy chỉ mới hoạt động được gần 20 năm nhưng trường đã thu hút được gần 15,000 sinh viên đến từ 60 quốc gia khác nhau trên thế giới mỗi năm.

trường southerm sross

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS

Đại học Southern Cross có nhiều cơ sở khác nhau tại Gold Coast, Lismore, Coffs Harbour,  các chi nhánh tại Sydney, Melbourne, Perth

Cụ thể:

A. Gold Coast Campus: Gold Coast là thành phố lớn thứ 6 tại Úc – là một thành phố năng động nhưng yên bình, mang nét hiện đại của những tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại,…Với 70km đường bở biển cùng nét đẹp thiên nhiên và các công viên, khu cây xanh thoáng mát,…Gold Coast campus của trường nằm tại Coolangatta, cách bờ biển North Kirra 400m và ngay sân bay Gold Coast. Từ bên trong trường, sinh viên có thể dễ dàng nhìn ra khung cảnh của bãi biển xinh đẹp và thơ mộng. Gold Coast campus chuyên  đào tạo các ngành: Điều dưỡng, Hộ sinh, Lao động trị liệu, Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Phúc lợi Xã hội, Giáo dục mầm non, Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Luật và Du lịch.

B. Lismore Campus: Lismore campus nằm ở khu vực Northern Rivers, NSW – chỉ cách hơn 3 tiếng lái xe tới thành phố Brisbane. Khuôn viên trường rộng trên 75 ha với đầy đủ cơ sở vật chất như:phòng thư viện, phòng hội trường, phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc,  studios dành cho học sinh học thiết kế/đồ họa, phòng tập gym/thể thao, bể bơi, nhà ăn, các dịch vụ ngân hàng,…Campus đào tạo chuyên ngành  chủ yếu cho bậc cử nhân như: Nghệ thuật, Truyền thông,  Luật, Kĩ sư, Kinh doanh, Thể thao, Điều dưỡng, Khoa học Lâm sàng, Sức khỏe, Âm nhạc, Giáo dục Trung học,…

C. Coffs Harbour Campus: Khuôn viên Coffs Harbour nằm gần ngay đường bờ biển dài và bao quanh bởi cây xanh, tạo nên một môi trường xanh, trong lành và yên bình. Campus đào tạo các chuyên ngành chính gồm: Kinh doanh, tâm lý học, Quản lý sự kiện/hội nghị, thể thao và đào tạo, Quản trị du lịch – khách sạn, điều dưỡng và hộ sinh.

D. Melbourne Campus: Melbourne Campus nằm ở trung tâm thành phố Melbourne – nơi được coi là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới trong nhiều năm. Vị trí của Melbourne campus vô cùng thuận tiện với các bạn học sinh di chuyển – gần trạm tàu điện và chỉ đi bộ vài phút tới trung tâm thương mại, mua sắm. Campus chuyên đào tạo về các ngành Quản trị Kinh doanh, Kế toán và Công nghệ thông tin

E. Sydney Campus: Sydney Campus nằm ở trung tâm thành phố Sydney, chỉ cách Sydney Harbour và Circular Quay vài phút đi bộ; nơi sinh viên có thể trải nghiệm cuộc sống đô thị sôi động, đầy màu sắc. Các chuyên ngành đào tạo nơi đây tương tự như Melbourne Campus.

Ngoài ra, tại Melbourne và Sydney, Southern Cross đã xây dựng trường chuyên về Quản trị Du lịch – Khách sạn mang tên The Hotel School Sydney, Melbourne and Brisbane. Chương trình đào tạo của trường được liên kết bởi Southern Cross và tổ chức Mulpha Australia; được giảng dạy với hệ thống cơ sở vật chất chuyên biệt – xây dựng riêng cho chuyên ngành Du lịch – Khách sạn, giúp sinh viên có cơ hội thực hành và học hỏi kinh nghiệm tốt nhất.

II. THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

 • Top 400 trường Đại học tốt nhất thế giới (theo Times Higher Education World University Rankings)
 • Xếp hạng nhất về chất lượng hỗ trợ sinh viên quốc tế tại Australia (theo International Student Barometer)
 • Xếp hạng 2 về kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy
 • Được đánh giá cao nhất trong việc nghiên cứu theo báo cáo “Nghiên cứu Xuất Sắc tại Úc” (Excellent in Research for Australia national report)

III. TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS

 • Nhiều cơ sở đào tạo tại những vị trí thuận lợi tại các thành phố lớn của Úc – giúp sinh viên dễ dàng hơn trong việc chọn lựa địa điểm học phù hợp;
 • Học phí hợp lý, thấp hơn nhiều trường Đại học Công lập khác ;
 • Có những chương trình hỗ trợ cho sinh viên quốc tế tại Úc – tạo điều kiện học tập thuận lợi cho du học sinh;
 • Cung cấp các chương trình UniMentor – nơi các sinh viên cũ trong trường tình nguyện làm gia sư, giúp đỡ, hỗ trợ học tập cho sinh viên mới đến, giúp cho du học sinh mới nhanh chóng hòa nhập cùng môi trường sống và học tập một cách tốt hơn;
 • Có trường chuyên về ngành Du lịch – Khách sạn (The Hotel School), cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, chuyên biệt cho việc học tập và thực hành; chương trình học cho phép sinh viên thực tập hưởng lương 600 giờ tại các nhà hàng – khách sạn tại Úc.

 

 • Sinh viên sẽ được thực tập hưởng lương ngay từ học kỳ 2 năm nhất khi học ngành Quản lý Du lịch khách sạn tại SCU
 • Sinh viên theo học các ngành Kinh doanh, quá trình thực tập tại các công ty sẽ được tính như 2 học phần trong bảng điểm của mình.
 • Sinh viên theo chuyên ngành Công nghệ thông tin (IT) sẽ có nhiều cơ hội làm việc chính thức trong các nhóm dự án của các công ty công nghệ hang đầu.
 • Sinh viên chuyên ngành sư phạm chắc chắn sẽ có cơ hội trải qua những giai đoạn thực tập nghiêm ngặt tại các cơ sở đào tạo giáo dục ở tất cả các cấp bậc giảng dạy.
 • Để được tốt nghiệp những chuyên ngành nghệ thuật, sinh viên sẽ phải tham gia nhiều hoạt đông biểu diễn và buổi triển lãm nghệ thuật chuyên nghiệp
 • Sinh viên chuyên ngành Luật sẽ được gửi đến tập sự tại các văn phòng luật sư và được tiếp xúc với các vụ kiện thực tế.

IV. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 

a. Chương trình tiếng Anh:

– Chương trình tiếng Anh tổng quát, khai giảng hang tuần, thời gian học: 1-50 tuần

– Chương trình tiếng Anh học thuật, khai giảng: tháng 11, 9, 5, thời gian học: 1-50 tuần

b. Chương trình đại học: các chuyên ngành: quản trị kinh doanh, kế toán, truyền thông, khoa học môi trường, kỹ thuật, điều dưỡng, công nghệ thông tin, luật, quản trị du lịch khách sạn..

– Thời gian học: 3 – 4 năm (tùy chuyên ngành)

c. Chương trình thạc sĩ, tiến sĩ:

– Học phí chương trình thạc sĩ

– Thời gian học: 2 năm

– Học phí chương trình tiến sĩ

– Thời gian học: 4 năm

Kỳ khai giảng khóa chính: tháng 2,7,10

d. Yêu cầu

– Dự bị : IELTS 5.5
– Cử nhân: IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
– Thạc sĩ: IELTS 6.5
– Các ngành y tế: IELTS 7.0

e. Học phí

Cao đằng: 26,000- 28,000 AUD

Đại học: 26,000- 28,000 AUD/năm

Thạc sĩ: 26,000-32,000 AUD/năm

Thông tin học bổng

Trường Southern Cross offer học bổng 5000 AUD cho học sinh đạt yêu cầu đầu vào khi học tại campus: Lismore, Gold Coast và Coffs Harbour. Học bổng sẽ được tự động xét duyệt hàng năm nếu như học sinh đảm bảo được GPA trên 6.0.

Thông tin mới cập nhật

Ngoài ra khi học tại các thành phố regional, học sinh sẽ được miễn phí ở Accommodation trong 6 tháng đầu tiên. Tiền sinh hoạt khi sống tại các thành phố này cũng khá rẻ chỉ khoảng từ 11.000 đến 12.000/năm.

 

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học của Úc, Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Úc miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

-Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;

– Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

-Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

-Hỗ trợ làm hồ sơ XIN VISA du học Úc , hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Úc,  hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa (đối với một số hồ sơ)

– Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Úc.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *