Trường Đại Học New England – University of New England

Trường Đại Học New England nằm tại thành phố Armidale, ngay trung tâm cao nguyên New England Tableland xinh đẹp của Tiểu Bang New South Wales. Armidale là một cộng đồng miền của Úc, tự hào về xã hội đa văn hóa của mình trong đó có các sinh viên đến từ hơn 75 quốc gia đang theo học tại Trường Đại Học New England.

Trường Đại Học New England thành lập năm 1938, trực thuộc Đại học tổng hợp Sydney, chính thức hoạt động độc lập từ năm 1954 đến nay, Đại Học New England tự hào về di sản và vị thế là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Úc, và quyết tâm tiếp nối truyền thống xuất sắc nổi tiếng của trường. Các chuyên ngành được dạy tại trường cũng rất đa dạng như: Nghệ thuật, Khoa học xã hội và Nhân văn, Kinh tế, Kinh Doanh, Luật, Giáo dục, Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, Các môn Khoa học.

trường đại học newengland

Trường Đại Học New England – Australia

 Theo Bảng Xếp Hạng Các Trường Đại Học Trên Thế Giới năm 2007 của Trường Đại học Jiao Tong Thượng Hải (Shanghai Jiao Tong University – SJTU), Đại Học New England được xếp vào một trong số 500 trường đại học hàng đầu trên thế giới và một trong 100 trường đại học hàng đầu tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Các trường đại học được đánh giá dựa trên chất lượng đào tạo và chất lượng các cơ sở tiện ích mà trường cung cấp, cũng như kết quả nghiên cứu và giảng dạy. Sự có mặt của UNE trong các xếp hạng này khẳng định vị thế của trường là một trong những trường đại học dạy và học tốt nhất trên thế giới.

Đại Học New England được xếp hạng hàng đầu (năm sao) cho tất cả ba hạng mục chính về “trải nghiệm giáo dục” của sinh viên trong Cẩm Nang Các Trường Đại Học Tốt (The Good Universities Guide) năm 2009. Trường đã được xếp hạng cao nhất về hạng mục này trong Cẩm Nang suốt 9 trên 10 năm – một kỷ lục mà chưa một trường đại học nào có thể vượt qua. Các sinh viên tốt nghiệp được tham khảo ý kiến đã đánh giá trường tối đa năm sao về “chất lượng giảng dạy”, “sự hài lòng của sinh viên tốt nghiệp” và “đánh giá chung của sinh viên tốt nghiệp”, một sự ghi nhận sâu sắc của sinh viên tốt nghiệp về một môi trường sống và học tập độc đáo tại Úc mà Trường Đại Học New England mang lại.

 Các chương trình đào tạo: Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sỹ và các chương trình giảng dạy Tiếng Anh cho sinh viên Quốc tế.

Đại Học New England: Chương trình tiếng Anh:

Trung Tâm Anh Ngữ (ELC) tại Đại Học New England cung cấp một loạt các khóa học Anh Ngữ cho sinh viên cũng như chương trình chuyển thẳng lên bậc đại học tại UNE thông qua Chương Trình Anh Ngữ Học Thuật (EAP). Trung tâm ELC là một bộ phận của Đại Học New England và là một trung tâm ngoại ngữ hiện đại được chứng nhận chất lượng. Sinh viên có thể bắt đầu học ở bất kỳ trình độ Anh ngữ nào bởi trung tâm có đủ các lớp cho sinh viên từ các đối tượng mới bắt đầu học tiếng Anh cho đến các đối tượng đang chuẩn bị nhập học các trình độ cao nhất ở bậc đại học. Các khóa học cho ELC cung cấp gồm Tiếng Anh tổng quát, Tiếng Anh học thuật.

Bao gồm các chuyên ngành như: thương mại (kế toán), quản trị tài chính, quản trị nguồn nhân lực, kinh doanh quốc tế, marketing, kế toán chuyên nghiệp, khoa học máy tính, kinh tế, luật, giáo dục, công tác xã hội,  điều dưỡng…

Yêu cầu nộp đơn: IELTS 6.0 trở lên

Kỳ nhập học: Tháng 2, 7

Học phí:

-Cao đẳng: 26,000 AUD- 31,000 AUD

– Cao đẳng nâng cao: 26,880 AUD- 28,500 AUD

– Cử nhân: 24,000-32,000 AUD

– Chứng chỉ cao học: 28,000-31,000 AUD

– Thạc sĩ 28,000-34,000 AUD

– Tiến sĩ: : 31,000- 36,000 AUD

trường đại học new england

Sinh viên trường Đại Học New England – Australia

Đời sống sinh viên Đại Học New England:

Với chất lượng giáo dục hoàn hảo, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời cộng với cuộc sống an toàn, môi trường học tập mang tính chuyên nghiệp, UNE đã thu hút được rất nhiều sinh viên bản xứ và sinh viên quốc tế. Bằng chứng là số lượng sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp tại đây lên đến 75.000 sinh viên.

Sinh viên học tập tại UNE sẽ có 2 sự chọn lựa ăn ở: hoặc ở trong ký túc xá nhà trường hoặc ở trong khu nhà ở cho Sinh viên quốc tế. Dù lựa chọn hình thức nào, nhà trường cũng sẽ tư vấn và hỗ trợ tối đa cho các sinh viên với mục đích mang lại cảm giác thân thiết như ở chính quê hương của mình.

 

 

 

 

 

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hệ thống trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *