Trường Đại học Latrobe- Latrobe University

Đại học LaTrobe bắt đầu hoạt động từ năm 1967, trở thành trường đại học thứ ba được thành lập ở Melbourne, sau Đại học Melbourne (1853) và Đại học Monash (1958). Trường được đặt theo tên của Charles Joseph La Trobe, Thống đốc đầu tiên của bang Victoria.

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ĐẠI HỌC LATROBE

LaTrobe nằm trong top 10 trường đại học ở Úctop 100 trường đại học trên thế giới vào năm 2005. LaTrobe có những khóa học đại học và sau đại học với 5 khoa chính, bao quát tất cả các lĩnh vực học tập chính.

Trường đại học Latrobe có khá nhiều cơ sở học, chuyên tổ chức các khoá học dành cho sinh viên quốc tế tại Melbourne (Budoora), Bendigo, Albury/ Wodonga, City, Mildura, Shepparton, Sydney và cơ sở đào tạo các khóa online.

Hiện trường Đại học Latrobe có hơn 30,000 sinh viên, bao gồm hơn 4500 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau trên thế giới. LaTrobe có tập thể cán bộ giảng viên gồm hơn 3000 nhân viên. Trường cung cấp đội ngũ hỗ trợ đông đảo theo một tỉ lệ đặc biệt giữa nhân viên hỗ trợ và sinh viên nhằm đảm bảo tất cả các sinh viên của trường đều nhận được sự giúp đỡ để đạt được thành công trong học tập.

La Trobe uc

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LATROBE- LATROBE COLLEGE AUSTRALIA

Trường Cao đẳng Latrobe là trường cao đẳng nằm trong khuôn viên của trường Đại học Latrobe. Trường chuyên đào tạo các khóa học tiếng Anh ở nhiều cấp độ, với các khóa học dự bị, cao đẳng liên thông lên chương trình cử nhân của trường đại học La trobe. Các khóa học của trường Cao đẳng Latrobe được thiết kế để dành cho các bạn sinh viên quốc tế chưa đủ khả năng tiếng Anh, và chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào khóa chính của trường Đại học Latrobe. Đối với sinh viên quốc tế, trường cao đẳng Latrobe là cầu nối tuyệt vời để họ đến với các chương trình cử nhân của trường Đại học.

II. TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LATROBE?

 • Sau khi hoàn thành xong chương trình học tại trường Cao đẳng Latrobe với điểm yêu cầu tối thiểu, bạn chắc chắn đã có được một chỗ ngồi tại giảng đường của trường Đại học Latrobe
 • Chương trình Cao đẳng (Diploma) của trường Cao đẳng Latrobe tương đương năm thứ nhất đại học (Year 1 of Bachelor degree), sau khi kết thúc chương trình Diploma, bạn sẽ được chuyển tiếp lên năm 2 đại học
 • Bạn không cần học đủ 12 tháng để hoàn thành năm nhất đại học, bạn chỉ cần học khóa Diploma với thời gian 8 tháng với đầy đủ kiến thức để có thể vào học năm thứ hai đại học
 • Sĩ số lớp học nhỏ, thường từ 15-20 sinh viên 1 lớp, thay vì học chương trình đại học với giảng đường và lượng sinh viên theo học lớn. Sau giờ học, bạn sẽ được các thầy cô giáo hướng dẫn miễn phí nếu như chưa hiểu bài, hoặc có thắc mắc với bài học.
 • Vì trường cao đẳng Latrobe nằm ngay trong khuôn viên của trường đại học Latrobe, vậy nên bạn sẽ được sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất, các dịch vụ dành cho sinh viên quốc tế, được tham gia các câu lạc bộ, các hoạt động ngoài trời như một sinh viên đại học mà không hề có bất cứ sự phân biệt đối xử nào.
 • Là trường cung cấp các chương trình liên thông lên đại học, nên chương trình học của trường Cao đẳng Latrobe được quản lý và phát triển bới chính trường đại học Latrobe để đảm bảo chất lượng sinh viên.
 • Có 3 kì nhập học trong 1 năm, nên dễ dàng cho sinh viên lựa chọn và lên kế hoạch học tập phù hợp.

III. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

 1. Khóa tiếng Anh:
 • Dành cho sinh viên không đủ điều kiện tiếng Anh vào thẳng khóa chính
 • Kỳ nhập học: Tháng 1, 2, 3, 4, 6, 7, 8, 9, 11
 • Học phí: 450 AUD/ tuần

2. Chương trình dự bị đại học: dành cho sinh viên hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam, hoàn tất chương trình dự bị sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào chương trình Cao đẳng.

 • Ngành hoc:

– Kinh doanh và khoa học nhân văn,

– Kỹ thuật và khoa học máy tính

-Sức khoẻ và khoa học đời sống

 • Thời gian khóa học: 8 tháng
 • Kỳ nhập học: Tháng 2, 6, 10
 • Học phí: 22,900 AUD
 • Yêu cầu đầu vào:

+ Hết lớp 11 với điểm trung bình >= 6.0

+ IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0)

3.Chương trình Cao đẳng : Dành cho sinh viên hoàn tất lớp 12 tại Việt Nam, sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm hai chương trình Đại học

Ngành học:

– Quản trị kinh doanh

– Công nghệ thông tin

– Khoa học sức khỏe

– Truyền thông

– Tâm lý học

– Sinh học

 • Thời gian khóa học: 1 năm
 • Kỳ nhập học: Tháng 2, 6, 10
 • Học phí: 30,000 – 35,000 AUD (tùy chuyên ngành)
 • Yêu cầu đầu vào:

+ Hết lớp 12, với điểm trung bình >= 6.0

+ IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)- với ngành Kinh doanh và công nghệ thông tin

+ IELTS 6.0 (không có kĩ năng nào dưới 5.5)- với ngành Sinh học, Tâm lý học, Khoa học sức khỏe, Kĩ sư

+ IELTS 6.5 (không có kĩ năng nào dưới 6.0)- với ngành Truyền thông

4. Chương trình đại học:

Ngành học: Luật học, Châu Á học, Báo chí, khoa học xã hội, thiết kế đồ hoạ, Quan hệ quốc tế, Giáo dục học, Vật lý và Giáo dục sức khoẻ, Tài chính, Kinh tế quốc tế, Luật, Du lịch và Quản lý khách sạn… và còn rất nhiều chuyên ngành khác.
– Thời gian: 3 năm – 4 năm
– Yêu cầu đầu vào:

+ IELTS 6.0 – 7.5 ( tùy chuyên ngành)

+ Hoàn thành chương trình lớp 12, với điểm trung bình đạt 8.0 trở lên
– Học phí: AUD 27,000- 33,000/ năm
– Khai giảng: tháng 3, 7

5. Chương trình Thạc sĩ:
Ngành học: Khảo cổ học, Phát triển cộng đồng, Ngôn ngữ ứng dụng, Quản trị kinh doanh (2 năm kinh nghiệm), Kế toán và Quản lý tài chính, Quản lý hệ thống thông tin, Luật thương mại, Phân tích tài chính(2 năm kinh nghiệm), Luật kinh tế quốc tế, Y tá, Sức khoẻ, Sinh học, Điện tử, Bưu chính viễn thông..
– Thời gian: 1 năm – 2 năm
– Điều kiện: IELTS 6.5 + Tốt nghiệp Đại học
– Học phí: AUD 28,000- 34,000/ năm (tùy chuyên ngành)
– Khai giảng: tháng 3, 7

Lưu ý: học phí, thời gian học cụ thể sẽ có trong thư mời nhập học.

 

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học của Úc, Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Úc miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

-Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;

– Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

-Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

-Hỗ trợ làm hồ sơ XIN VISA du học Úc , hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Úc,  hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa (đối với một số hồ sơ)

Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Úc.

       

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hệ thống trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *