Trường Đại học Griffith- Griffith University

Thành lập năm 1971, đến năm 1975 bắt đầu đón những sinh viên đầu tiên. Là một trong 300 trường đại học hàng đầu thế giới, một trong 10 trường đại học hàng đầu của Úc. Đại học Griffith được coi là trường đại học sáng tạo nhất của Úc trong việc tổ chức, và là một trong những trường đại học có ảnh hưởng nhất trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Trường Đại học Griffith- Griffith University

Trường có môi trường học tập năng động, đa văn hoá với hơn 40.000 sinh viên đến từ 124 nước khác nhau trên thế giới. Là trường có nhiều giảng đường lớn, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cho việc học tập của sinh viên. Đến với Griffith, sinh viên có thể lựa chọn ngành phù hợp nguyện vọng và khả năng. Sau khi tốt nghiệp, tìm được việc làm tốt. Đại học Griffith luôn cố gắng để đem đến cho bạn các dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh hợp lý.

1. Các chuyên ngành nổi bật

 – Trường Nghệ thuật Queensland thành lập năm 1881 và là trường Nghệ thuật và Thiết kế lâu đời nhất Australia, cung cấp nhiều chương trình Nghệ thuật thị giác tại Australia.

– Trường Phim Griffith là một trong những trường rộng lớn nhất Australia cung cấp các chương trình Làm Phim và Sản xuất Chương trình Truyền hình, Phim hoạt hình và Thiết Kế Trò chơi.

-Trường đào tạo âm nhạc Kịch nghệ Queensland là một trong những trường Kịch nghệ lớn nhất Australia với hơn 800 sinh viên theo học về âm nhạc tại Griffith chuyên nghiệp.

– Trường Kinh doanh Griffith được tổ chức AACSB quốc tế công nhận. Đây là trường được xem là đạt thành tích cao nhất trong giáo dục. Nhà trường cam kết đào tạo sinh viên khoa Kinh doanh với chất lượng vượt trội tập trung vào phát triển kinh doanh bền vững và đào tạo ra những nhà lãnh đạo đầy trách nhiệm và nhiệt huyết .

-Trường chuyên ngành Tội phạm học và Tòa án Griffith là một trong những trường chuyên ngành tội phạm học hàng đầu Australia

-Trường Luật Griffith nằm trong top 50 của thế giới theo đánh giá các môn học của QS World University Rankings năm 2013.

2. Tại sao nên chọn trường Griffith?

Đạt đến tiềm năng của bạn

Các chương trình học tại Đại học Griffith luôn thiết kế hài hòa giúp sinh viên có thể đạt kinh nghiệm chuyên môn với nhiều lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm toàn cầu

Học tập kết hợp thực hành

Chương trình này kết hợp lý thuyết cùng thực hành như một phần của khóa học giúp bạn tích lũy nhiều kiến thức thực tế để sẳn sàng tham gia vào lực lượng lao động toàn cầu

Chương trình cố vấn nghề nghiệp

Đây là chương trình kết nối sinh viên với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực để sinh viên có thêm những hiểu biết sâu sắc về chuyên ngành của mình, vai trò công việc và những hoạt động trong lĩnh vực mình chọn học.

Dịch vụ việc làm cho sinh viên

Trung tâm này của trường Đại học Griffith sẽ giúp sinh viên tìm việc làm thêm ở Úc cho sinh viên, các bước chuẩn bị hồ sơ, tìm các vị trí phù hợp hoặc trao dồi thêm kiến thức công việc để sinh viên tự tin bước vào thị trường lao động toàn cầu.

Cuộc sống sinh viên

Gặp gỡ bạn bè, học tập về các nền văn hóa, tham gia vào các hoạt động khác nhau giúp sinh viên tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm môi trường Đại học. Hội chợ, sự kiện văn hóa, hoạt động vui chơi và thể thao thường được sinh viên tổ chức khá nhộn nhịp tại khắp các cơ sở của trường

Câu lạc bộ văn hóa xã hội

Hãy cùng hòa nhập vào một trong hơn 50 câu lạc bộ sinh viên. Đây là cách tốt nhất để tìm kiếm thêm nhiều mới quan hệ bạn bè cùng sở thích. Bạn cũng có thể tự thành lập một câu lạc bộ để chia sẻ về văn hóa và di sản của quốc gia mình.

Kết nối sinh viên

Sinh viên có thể mở rộng mối quan hệ của mình qua các sự kiện miễn phí được các sinh viên tự tổ chức. Ngoài ra, với hàng loạt các hoạt động trong khu học xá, sinh viên có thể tham gia vào cộng đồng để gặp gỡ các người dân bản xứ.

Trường Đại học Griffith- Griffith University

Griffith College

Griffith College cung cấp 11 chương trình Diploma, chuyển tiếp trực tiếp vào chương trình năm thứ 2 đại học, với gần 50 chương trình cử nhân. Với nhiều kỳ nhập học linh hoạt và môi trường học tập được hỗ trợ một cách tối đa cho sinh viên quốc tế, Griffith College là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn học sinh không đủ điều kiện vào thẳng chương trình đại học của Griffith University.

Chương trình Diploma, tương đương với chương trình năm nhất đại học, được đặt trong lòng trường Đại học Griffith, nên sinh viên của Griffith college có thể sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất và trở thành một trong những thành viên của cộng đồng Griffith ngay từ ngày đầu tiên đến trường.

Griffith College cung cấp chương trình: tiếng Anh (Griffith English Language Institute), dự bị đại học (Foundation), cao đẳng (Diploma), dự bị thạc sĩ (Masters Qualifying Program).

3.HỌC PHÍ

  • Chương trình tiếng Anh: 450 AUD/ tuần. thời gian học từ 10-40 tuần. khai giảng hàng tháng
  • Chương trình dự bị đại học: 22.000 AUD. thời gian học: 8 tháng. khai giảng tháng 2,6,10. Yêu cầu IELTS 5.5, hoàn thành chương trình lớp 11, GPA 7.0 trở lên
  • Chương trình cao đẳng: 28.000- 35.000 AUD. thời gian học 8-12 tháng, khai giảng tháng 2,6,10. Yêu cầu IELTS 5.5, riêng ngành về chăm sóc sức khỏe yêu cầu IELTS 6.5, hoàn thành chương trình lớp 12, GPA 7.0 trở lên.
  • Chương trình dự bị thạc sĩ: 14.250 AUD. thời gian học 4 tháng, khai giảng tháng 2,6,10. Yêu cầu IELTS 6.0, hoàn thành chương trình đại học.
  • Chương trình đại học: học phí từ 27.000 – 35.000 AUD. thời gian học 3-4 năm,khai giảng tháng 2,6,10. Yêu cầu IELTS 6.5, hoàn thành chương trình lớp 12 hoặc diploma
  • Chương trình thạc sĩ: học phí từ 28.000- 36.000 AUD. Thời gian học 1-2 năm, khai giảng tháng 2,6,10, yêu cầu IELTS 6.5, hoàn thành chương trình đại học hoặc dự bị thạc sĩ.
  • Học phí tùy thuộc vào ngành học, thời gian học. Cụ thể sẽ có trong thư mời nhập học.

 

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học của Úc, Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Úc miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

-Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;

– Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

-Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

-Hỗ trợ làm hồ sơ XIN VISA du học Úc , hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Úc,  hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa (đối với một số hồ sơ)

Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Úc.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *