Trường Đại học công nghệ Sydney (University of Technology Sydney – UTS)

Trường Đại học công nghệ Sydney (University of Technology Sydney – UTS)Trường Đại học công nghệ Sydney (University of Technology Sydney – UTS) tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney và có thể dễ dàng đi đến các phương tiện vận chuyển công cộng.

University of Technology Sydney – UTS là một trong những trường Đại học hàng đầu nước Úc, được đánh giá 5 sao vì những cống hiến xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục bậc đại học trong hệ thống xếp hạng QS Star các trường Đại học hàng đầu. UTS cung cấp phương pháp học tập định hướng thực hành trong một môi trường học tập phong phú. UTS vừa được quốc tế công nhận vì thành tích cao trong nghiên cứu, việc làm sau tốt nghiệp, chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất.

trường UTS Sydney

Trường Đại học công nghệ Sydney

Lựa chọn tốt nhất cho sinh viên Quốc tế để được nhận vào UTS là học tại Học viện UTS:INSEARCH. Các bạn sinh viên sẽ đạt được tất cả kiến thức và kỹ năng cần thiết cho những năm học Đại học thành công. Sinh viên Quốc tế sau khi hoàn thành khóa dự bị Đại học theo đúng yêu cầu tiêu chuẩn sẽ chắc chắn được học tại UTS. Thực tế, dựa theo chương trình Cử nhân mà bạn chọn tại UTS, bạn có thể học chương trình cấp tốc để vào năm 2 tại UTS. 95% sinh viên tốt nghiệp UTS:INSEARCH được nhận vào trường UTS.

Với cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên chất lượng cao và có kinh nghiệm, kinh nghiệm hỗ trợ cá nhân trong học thuật, kích thước lớp học nhỏ, các cố vấn học tập và các câu lạc bộ sinh hoạt ngoại khóa, bạn chắc chắn sẽ khám phá ra khả năng tiềm tàng của mình cả trong và ngoài lớp học tại UTS và UTS:INSEARCH.

Sydney – một trong những thành phố đẹp nhất thế giới

UTS UTS:INSEARCH tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney năng động. Bạn có thể khám phá vẻ đẹp của những bến tàu ở Sydney và những bãi biển đẹp nhất thế giới cùng với điều kiện thời tiết lý tưởng và các đặc tính văn hóa. Sydney có những cửa hàng lớn, nhà hàng và những điều hấp dẫn phục vụ cho tất cả nhu cầu của bạn.

UTS và UTS:INSEARCH cung cấp nhiều ngành học

UTS:INSEARCH cung cấp những khóa học tiếng Anh, Chương trình Dự bị của UTS và sự lựa chọn đa dạng các chương trình Cao đẳng có thể chuyển tiếp trực tiếp và58o Đại học UTS.

UTS cung cấp hơn 100 khóa đào tạo Đại học, 150 khóa đào tạo sau Đại học và cấp độ nghiên cứu trong những lĩnh vực sau đây: Kinh doanh, Truyền thông, Đồ họa và Kiến trúc, Kỹ sư, Công nghệ thông tin

Truyền thông

Đồ họa và Kiến trúc

Kỹ sư

Y tá và khoa học sức khỏe

Khoa học

Nghiên cứu quốc tế

Y dược

Luật

I. Các khóa học và học phí

Yêu cầu nhập học

– Cử nhân giáo dục, nghiên cứu quốc tế: IELTS 7.5 hoặc TOEFL 102-109
– cử nhân thiết kế, đồ họa, truyền thông, giáo dục tiểu học: IELTS 7.0 hoặc TOEFL 94-101
– y tá: IELTS 6.5 hoặc TOEFL 79-101
– kỹ thuật, công nghệ thông tin: IELTS 6.0, TOEFL 60-78
– Các ngành cử nhân khác IELTS 6.5, TOEFL 79-93
– thạc sĩ sư phạm trung học: ILETS 7.5, TOEFL 102-109
– Thạc sĩ báo chí, y dược, tâm lý học, kinh doanh, y tế, luật, nghiên cứu quốc tế: IELTS 7.0, TOEFL 94-101
– Thạc sĩ kỹ thuật công nghệ thông tin: IELTS 6.0, TOEFL 60-78
– Ngành khác: IELTS 6.5, TOEFL 79-93

– Cử nhân: 32,000-40,000
– chứng chỉ cao học: 25,000-26,500
– graduate diploma, thạc sĩ: 21,000-27,000

trường UTS Sydney

Hội chợ công nghệ với sự tham gia của trường Đại học công nghệ Sydney

Chương trình Thạc sĩ

– Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp đại học, IELTS: 6.5 – 7.5 + không có kỹ năng nào dưới 6.0

– Học phí: $13.000- $15.000

– Thời gian học: 1- 1.5 -2 năm

– Khai giảng: Tháng 3,7

Lưu ý: Học phí chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo quy định của trường đối với từng khóa học, học phí cụ thể cho từng sinh viên sẽ được ghi trong thư mời nhập học

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học của Úc, Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Úc miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

-Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;

– Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

-Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

-Hỗ trợ làm hồ sơ XIN VISA du học Úc , hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Úc,  hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa (đối với một số hồ sơ);