Trường Đại học Bishop’s – Canada

Đại học Bishop’s có khuôn viên trường hết sức thơ mộng trên vùng đồi thoải mái với cảnh sắc non nước đặc trưng của vùng Bắc Mỹ chính điểm này đã tạo nên nét đẹp kiêu kỳ đặc trưng của đại học Bishop’s

Đại học Bishop’s là trường đại học công lập của Canada, thành lập năm 1843. Đây là một trong những trường có lịch sử lâu đời nhất, tọa lạc tại thành phố Sherbrook, phía nam bang Quebec, cách thành phố Boston của Hoa Kỳ 400km, cách thành phố cách thành phố lớn thứ 2 của Canada – Montreal chỉ 90 phút chạy xe. Nơi đây mỗi ngày đều có giao thông công cộng khứ hồi đến các thành phố Montreal, Toronto và Ottawa.

trường đại học bishops

Trường Đại học Bishop’s, Canada

Thế mạnh của Đại học Bishop’s

– Chính sách định cư của bang Quebec dễ và nhanh gọn nhất Canada.

– Là trường đại học có chính sách nhận chuyển tín chỉ dễ nhất Canada, chỉ với 2 năm học, những sinh viên giỏi đã có thể lấy được bằng cử nhân của trường đại học lâu đời và nổi tiếng này.

– Có nhiều chương trình học đa dạng, đặc sắc với các chuyên ngành như Quản trị kinh doanh, các chuyên ngành kinh tế, quản lý nghệ thuật, khoa học máy tính, công nghệ môi trường…

Chính sách định cư của bang Quebec

Trước đây, Canada từng là thuộc địa của Thực dân Anh và Pháp, điều này khiến cho bang Quebec ngày nay có rất nhiều “đặc quyền” ở Canada. Chính sách định cư duy nhất không giống với bất kỳ bang nào ở đất nước này đã nói lên điều đó. Bang Quebec có chính sách định cư không phải chịu sự chi phối của chính phủ liên bang mà nhờ quyền lập pháp của mình, Quebec đã bảo đảm được tính ổn định của chính sách định cư cho công dân.

Đặc biệt, từ tháng 4/2014, để thu hút các du học sinh đến nhập học, chính quyền bang Quebec đã bắt đầu thực thi chính sách định cư cấp tốc PEQ dành cho các du học sinh. Sinh viên có thể làm đơn xin định cư tại bang Quebec với thời hạn 6 tháng trước khi tốt nghiệp, hồ sơ sẽ được duyệt trong vòng từ 1-3 tháng. Điều kiện là có thời gian học tập từ 2 năm trở lên tại trường đại học của bang Quebec và có điều kiện tốt nghiệp: trình độ tiếng Pháp, đặc biệt là kỹ năng nói phải đạt trung cao cấp (bạn chỉ cần học 5 lớp tiếng Pháp tại trường đại học Bishop’s là đã đạt cấp độ này).

Chương trình định cư PEQ dễ hơn rất nhiều so với các chính sách định cư liên bang hoặc chương trình để cử bang khác ở Canada, đồng thời không giới hạn về số lượng di dân.

Yêu cầu trình độ tiếng Pháp đối với người xin định cư tại bang Quebec

Chính sách định cư theo chương trình đề cử của bang Quebec luôn đứng đầu Canada về độ mềm mỏng, ổn định và không giới hạn số lượng di dân. Chính sách này chỉ yêu cầu du học sinh học tập tối thiểu 2 năm tại bang Quebec và tốt nghiệp và biết một ít tiếng Pháp căn bản.

Chính sách nhận chuyển tín chỉ của đại học Bishop’s

Đại học Bishop’s là trường chấp nhận số lượng chuyển tín chỉ nhiều nhất trong số các trường đại học của Canada, chính sách này cụ thể như sau:

1. Sinh viên đã tốt nghiệp xin chuyển tín chỉ vào chuyên ngành không phải kinh tế

– Sinh viên tốt nghiệp đại học: điểm trung bình> 70%, có thể chuyển được 60 tín chỉ.

– Tốt nghiệp cao đẳng: điểm trung bình > 75%, có thể chuyển được 40 tín chỉ

Bảng báo cáo chi tiết kết quả chuyển tín chí sẽ được gửi cho sinh viên sau khi xác nhận ngày nhập học.

2. Sinh viên đã tốt nghiệp xin chuyển tín chỉ vào chuyên ngành kinh tế

– Sinh viên đã tốt nghiệp đại học: Điểm trung bình >75%, có thể chuyển được 42 tín chỉ (sau khi xác nhận ngày nhập học có thể chuyển% thêm 18 tín chỉ).

– Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng: Điểm trung bình> 80%, có thể chuyển 30 tín chỉ (sau khi xác nhận ngày nhập học có thể chuyển thêm 15 tín chỉ)

sinh viên đại học bishops

Sinh viên Trường Đại học Bishop’s, Canada

Chương trình học

Trường chú trọng đào tạo cử nhân và thạc sĩ. Trường có tổng cộng 5 khoa gồm: Khoa học xã hội, Giáo dục đào tạo, Khoa học nhân văn, Viện kinh tế Wiliam và viện khoa học tự nhiên, Toán học.

Học phí:

Học phí môn chuyên ngành:

Tính theo số lượng tín chỉ thông thường là 15,337 CDA đến 17,127 CDA/ năm

Tiếng Pháp: 320 CDA/3 tín chỉ

Chi phí khác: 1,500 CDA/ năm

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hệ thống trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *