Trường Cape Breton University, Canada

Trường Cape Breton University, Canada

Trường Cape Breton University (CBU) được thành lập vào năm 1953, trường nằm ở Đảo Cape Breton, bang Nova Scotia. Hòn đảo này nằm trong top 2, những điểm du lịch hấp dẫn nhất hành tinh, là thiên đường du lịch của Canada nên ngành quản trị du lịch khách sạn ở đây được đào tạo khá tốt.

trường cape breton

Cape Breton University, Canada

Với chính sách định cư rộng mở và hấp dẫn, trường thu hút được khá nhiều sinh viên quốc tế đến du học. Chỉ với 3 năm học tại trường, sinh viên sẽ có trong tay tấm bằng đại học danh giá ở đây. Hơn hết là sau khi ra trường, có bằng tốt nghiệp và có đủ điểm sinh viên có thể dễ dàng xin định cư tại Canada.

Trường Đại học Cape Breton luôn đạt kết quả đánh giá mức độ hài lòng của sinh viên tốt nghiệp cao nhất trong các trường đại học công lập của Canada (2016) và trường còn đứng đầu toàn quốc về kinh nghiệm giảng dạy.

Chương trình đào tạo:

Đại học Cape Breton có nhiều chương  trình đào tạo đa dạng với các chuyên ngành: Khoa học xã hội & Nhân văn, Học viện nghiên cứu chuyên sâu, Kinh tế, Khoa học kĩ thuật… Trong đó, chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn đặc biệt thu hút được đông đảo sinh viên trong nhiều chuyên ngành Cử nhân Đại học hệ 3 năm trường CBU đào tạo do có chương trình thực tập hưởng lương và cơ hội việc làm dồi dào ở Canada và Việt Nam sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh các chuyên ngành hệ 4 năm, trường CBU còn đào tạo Cử nhân Đại học hệ 3 năm như Quản trị nhà hàng khách sạn, Kỹ sư Xây dựng, Cơ khí, Hóa dầu, Công nghệ môi trường…

trường cape breton

Sinh viên Trường Cape Breton University, Canada

Chi phí:

Đại học Cape Breton không chỉ thu hút sinh viên quốc tế bởi chất lượng giảng dạy mà còn nằm ở chi phí hợp lý. Học phí 1 năm là 12,130 CAD và phí sinh hoạt khoảng 10,000 CAD. Sau khi trừ thu nhập thực tập, tổng chi phí cho 3 năm khoảng 46,390 CAD, tương đương là khoảng 810 triệu/3 năm. Trong tổng thời gian học 3  năm, học sinh có 1 năm để làm internship, mức lương tối thiểu trong thời gian internship là 20,000 CAD/năm. Sinh viên còn có nhiều cơ hội thực tập hưởng lương và chính sách định cư hấp dẫn. Bang Nova Scotia thu hút nguồn nhân lực thông qua chính sách định cư theo chương trình Đề cử bang. Nhà trường hỗ trợ công việc thực tập, giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc, đáp ứng yêu cầu của chính sách định cư theo chương trình.

 

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, cao đẳng và Đại học của Canada, Nhật Anh AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

Tư vấn du học Canada miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

– Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;

– Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, xin miễn phí ghi danh nhập học từ các trường tại Canada;

– Hỗ trợ làm hồ sơ du học Canada, hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Canada;

– Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Canada

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *