Trường Canadore College, Ontario,Canada

Trường Canadore College, Ontario,Canada

Canadore là trường cao đẳng công lập tọa lạc tại vùng North Bay, tỉnh Ontario, Canada. Cơ sở Drive của trường tại North Bay là một trong những cơ sở trường đẹp nhất tại tỉnh Ontario, thuộc khu vực vách rừng rộng 650 mẫu Anh nhìn thẳng ra thành phố.

Cao đẳng Canadore có cơ sở vật chất hiện đại với 4 khu học xá nằm trên những mặt bằng rộng rãi nhằm phục vụ đầy đủ nhất nhu cầu học tập, thực hành và giải trí của sinh viên tất cả các ngành. Hơn hết, trường còn liên kết với nhiều công ty và tổ chức thuộc các ngành công nghiệp trong vùng để tạo điều kiện cho sinh viên có những trải nghiệm thực tế, được tiếp xúc với các chuyên gia trong các lĩnh vực nghiên cứu của mình và cho sinh viên cơ hội được làm việc cho các công ty, tổ chức này sau khi tốt nghiệp như Georgia-Pacific, S3, Armour Bodies, OAC…

trường canadore

Trường Canadore College, Canada

Mỗi năm, có khoảng 3.500 sinh viên đăng ký học toàn thời gian trong 65 chương trình cao đẳng và chứng chỉ nghể được phê duyệt bởi Bộ Giáo dục, Cao đẳng và Đại học tỉnh Ontario. Canadore tập trung vào sự thành công của từng sinh viên với chương trình đào tạo xuất sắc, mang tính cộng đồng, bển vững và luôn đổi mới. Trường cũng cung cấp một số chương trình hợp tác với trường Stanford Business College tại Toronto.

Bên cạnh đó, trường được đánh giá cao về sự đa dạng văn hóa và hỗ trợ sinh viên trong quá trình hòa nhập với môi trường Canada thông qua các chương trình định hướng, các dịch vụ đưa đón, ký túc xá và các dịch vụ khác

Ngoài ra, Trường còn đặc biệt hơn các trường khác là có khóa học được thiết kế rất phù hợp với năng lực và điều kiện của sinh viên quốc tế:

– Rút ngắn thời gian học  2 năm trong vòng 16 tháng  (1 năm rưỡi)

– Đi học 2 ngày/ tuần – có thể làm việc toàn thời gian vào những ngày còn lại

– Nhận được giấy đi làm 3 năm sau khi hoàn thành chương trình học

Ngoài các dịch vụ hỗ trợ sinh viên như: Hội thảo kỹ năng sinh viên, dạy kèm, hướng nghiệp, chiến lược giữ gìn sức khỏe và tinh thần, ngân hàng đồ ăn, các thiết bị trợ giúp, trung tâm nguồn… trường còn đưa ra nhiều chương trình học bổng cho tất cả các chuyên ngành để hỗ trợ một phần học phí cho sinh viên quốc tế.

Chương trình đào tạo Trường Canadore College:

Trường có nhiều chương trình học tập cho sinh viên lựa chọn ngành học yêu thích như: hàng không, kinh tế, ẩm thực, pháp lý và sơ cấp cảnh sát, nghiên cứu môi trường và công nghệ sinh học, y khoa, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, truyền thông, thiết kế và nghệ thuật sân khấu, thể thao và giải trí, thương mại và công nghệ…

– Chương trình học việc: Sinh viên có cơ hội được thực hành thực tế, và được áp dụng những kiến thức đã học vào môi trường làm việc mới

– Chương trình tín chỉ: tạo điều kiện cho các bạn sinh viên muốn theo học thêm những chuyên ngành kỹ năng trong lĩnh vực mới.

– Chương trình dự bị

– Chương trình tiếng Anh

– Chương trình đào tạo doanh nghiệp Co-operate tranning

Chi phí tham khảo Trường Canadore College:

  • Phí ghi danh: $100
  • Học phí: $12.000 – $16.000 / Năm
  • Sách vở và trang thiết bị: $1.500
  • Ăn ở: $7.500 / Năm
  • Bảo hiểm: $850 / Năm
  • Đồng phục: $1.500

(Trường yêu cầu đặt cọc $1000 trong quá trình xin thư nhập học).

trường canadore

Sinh viên Trường Canadore College, Canada

Học Bổng Trường Canadore College:

Trường dành tặng sinh viên nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn với tổng giá trị học bổng lên tới 1,7 triệu đô la mỗi năm, trong đó có:

Học bổng Entrance scholarship: dành cho tất cả các tân sinh viên hiện là công dân Ontario và đang theo học ít nhất 1 khoá học full-time tại tường.

Học bổng Bursaries: dành cho sinh viên khó khăn về tài chính hoặc có quá trình phấn đấu học tập tốt.

Học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và có nhiều cống hiến cho cộng đồng.

YÊU CẦU TUYỂN SINH:

– IELTS 6.5.

– TOEFL iBT 83.

>> IELTS là gì?

 

>> TOEFL là gì?

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *