Thay đổi và cập nhật mới liên quan đến học thuật tại trường SMEAG

 

Năm 2020, trường SMEAG có những thay đổi về chính sách liên quan đến học thuật nhằm đáp ứng mọi kỳ vọng của học viên. Chính sách mới có hiệu lực từ 01/03/2020. Để giúp học viên hiểu rõ những thay đổi Nhât Anh AVi xin cập nhật thông tin như sau:

  1. Các chính sách mới

 Cơ sở Sparta: Học viên phải tham gia toàn bộ lớp Sparta trong suốt khóa học của mình. Kiểm tra từ vựng và ngữ pháp bắt buộc trong mỗi lớp Sparta sáng. Học viên không đạt điểm yêu cầu 2 lần trong tuần sẽ không được ra ngoài vào tối thứ 6. Học viên vắng học hoặc không tích cực xây dựng bài học trong lớp sẽ bị điểm tiêu cực. Nếu học viên nhận 4 điểm tiêu cực sẽ bị cấm túc vào thứ 7.

Cơ sở Classic, Capital: Lớp Sparta sáng là lớp tự chọn (học viên có thể tham gia hoặc không tham gia). Lớp Sparta tối là bắt buộc trong 4 tuần đầu tiên. Riêng học viên khóa đảm bảo (IELTS, TOEIC, TOEFL), học viên được yêu cầu tham gia đầy đủ 100% lớp Sparta sáng và tối trong 4 tuần đầu tiên.

  1. Khóa ESL: Thay đổi tên gọi khóa học: Khóa học “ESL by Cambridge” chuyển tên thành khóa học “ESL”.

SMEAG hướng đến việc cung cấp cân bằng các kĩ năng trong khóa học ESL để tạo tiền đề cho học viên chuyển tiếp sang IELTS. Đối với các học viên có nhu cầu thi lấy chứng chỉ Cambridge, học viên vui lòng thông báo với trường để trường sắp xếp bổ trợ giáo trình luyện thi phù hợp. Học viên cần đăng kí thi Cambridge trước 8 tuần và thực hiện bài thi chính thức tại Trung tâm khảo thí Cambridge tại trường.

3.Khóa TOEIC

Hiện tại Thay đổi
1:1 Tiếng Anh nền tảng 1:4 Tiếng Anh nền tảng
1:1 Kỹ năng Đọc 1:1 Kỹ năng Đọc
1:4 Kỹ năng Nghe 1:1 Kỹ năng Nghe

4.Khóa Tiếng Anh Thương mại: Thay đổi tên gọi khóa học: Khóa học “Business” chuyển tên thành khóa học “Business Master”. Kết cấu của khóa học cũng thay đồi

Hiện tại Thay đổi
1:1 Kĩ năng Nói 1:1 Tiếng Anh Thương mại
Nghe – Nói
1:1 Kĩ năng Viết 1:1 Tiếng Anh Thương mại
Đọc – Viết
1:1 Kĩ năng Đọc 1:1 OPIc Speaking
Opic Proficiency Interview Computer
1:1 Kĩ năng Nghe 1:4 Mô phỏng kinh doanh
1:4 Lớp thảo luận 1:1 Lớp học Online
  • Lớp 1:1 Online : Dựa theo phản hồi từ nhiều học viên khóa học Business, việc học 10 tiết mỗi ngày (chưa bao gồm lớp Sparta) khiến học viên (chủ yếu là nhân viên, người kinh doanh) không có thời gian để giải quyết công việc từ Giải pháp cung cấp lớp học Online giúp học viên chủ động lựa chọn học online trong thời gian theo học tại trường hoặc sau khi khóa học kết thúc (học sinh lựa chọn thời gian học phù hợp về kĩ năng speaking để duy trì trình độ tiếng Anh).

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *