Chương trình Intensive IELTS Master 4 tuần tại trường SMEAG Global School

Bứt phá trình độ IELTS cùng khóa học Intensive IELTS Master 04 tuần tại trường SMEAG Global School.

Chứng chỉ IELTS là một trong những hành trang giúp bạn tìm được công việc tốt hơn và cơ hội theo học đại học ở nước ngoài. Như chúng ta đã thấy, luyện IELTS tại Philippines là con đường ngắn nhất để đạt được mục tiêu đề ra. Với quy trình tuyển chọn chặt chẽ, tất cả giáo viên người Philippines đều phải qua  kiểm tra thi và  xét tuyển. Học viên có lich học cả ngày sẽ giúp họ chuyên tâm vào học, thường xuyên va chạm vào thế giới học thuật anh ngữ, cải thiện phong cách sử dụng tiếng anh một cách trôi trảy, tự nhiên hơn và giúp bạn đạt được điểm số IELTS cao.

Học tiếng anh chưa bao giờ là con đường đơn giản và dễ dàng, nhưng với một chương trình Intensive IELTS Master tại trường SMEAG sẽ biến giấc mơ Anh ngữ của bạn trở thành hiện thực.

Tiếp nối thành công của khoá học IELTS Intensive  Junior Camp 4 tuần dành cho học sinh từ 13-17 tuổi, khóa học Intensive IELTS Master tại trường SMEAG có điểm nổi bật sau:

* Thời gian học tập rút ngắn:

Chương trình học IELTS thông thường, các bạn sẽ phải học tối thiểu từ 3-6 tháng để đạt được mục đích. Với Intensive IELTS Master, trường SMEAG có chương trình đào tạo mang tính hệ thống và được thiết kế  04 tuần hoàn toàn đảm bảo hiệu quả, các bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình.

* Đối tượng của chương trình: Khóa học này hoàn toàn phù hợp với sinh viên và người đi làm từ 20-30 tuổi. Học viên không có thời gian học nhưng muốn tăng tốc IELTS trong 4 tuần. Phù hợp với nhu cầu muốn học 1 thầy 1 trò kèm kỹ năng viết và nói xen kẽ với lớp học nhóm.

* Yêu cầu trình độ:

Mỗi cấp độ IELTS đều có yêu cầu trình độ riêng:

IELTS 5.5: Trình độ đầu vào từ 3.5-4.5

IELTS 6.0: Trình độ đầu vào từ 5.0-5.5

IELTS 6.5: Trình độ đầu vào từ 6.0

IELTS 7.0: Trình độ đầu vào từ 6.5.

Phân loại trình độ thông qua bài kiểm tra đầu vào hoặc căn cứ vào chứng chỉ IELTS còn hiệu lực.

* Giáo trình giảng dạy: Học viên được học tài liệu cập nhật từ trung tâm tài nguyên IELTS  của SMEAG do Hội đồng Anh chỉ định.

Học viên  thi thử 2 lần/ tuần (Mock test)/ Bài Mocktest được thiết kế y như bài thi thật, vì vậy việc học và luyện tập  giúp bạn biết được thế mạnh cũng như kỹ năng cần cải thiện và sẽ  đạt được hiệu quả cao trong lần thi IELTS chính thức

*Giáo viên được Hội đồng Anh đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, cập nhật dạng đề thường xuyên giúp họ mang đến cho học viên phương pháp học tốt nhất

Địa điểm tố chức:

Khóa học Intensive IELTS Master được tổ chức tại cơ sở thứ 4 của trường SMEAG, thành phố Tarlac . Đây là cơ sở dành cho chương trình học phổ thông và chương trình du học hè. Với diện tích hơn 10.000 m2 tích hơp các tiện ích mới và hiện đại đáp ứng nhu cầu của học viên như hồ bơi, sân bóng đá, bóng rổ, gym, …golf

*Lịch trình và chi phí

Chương trinh Intensive IELTS Master chia làm 3 đợt:

Đợt 1: Từ 02/03/2020 -28/03/2020

Đợt 2: Từ 30/03/2020 -25/04/2020

Đợt 3: Từ 27/04/2020 – 23/05/2020

Học viên có thể đăng ký cả 3 đợt. Mỗi đợt học viên được tặng 1 lần thi chính thức tại tuần cuối cùng của khóa học. Học viên không được cộng dồn 3 lần thi liên tục vào 3 tuần cuối của khóa học.

Trong thời gian học nếu ngày đó trùng với ngày nghỉ lễ của Philippines thì trường SMEAG không bố trí lớp học, không có lớp học bù hay hoàn tiền mà SMEAG có thể sắp xếp lớp  học nhóm.

Học viên sẽ được thi IELTS vào tuần thứ 4 của khóa học:

Trong tuần học viên không được ra ngoài. Cuối tuần được ra ngoài theo quy định của nhà trường

Học viên không được qua đêm bên ngoài trường

Thời khóa biểu 04 tuần của khóa Intensive IELTS Master


Chi phí : 2.460 usd bao gồm:

Phí đăng ký, học phí, ký túc xá

Phí thi IELTS chính thức với Hội đồng Anh

Giáo trình, điện nước, giấy phép nhập học, phí gia hạn visa, đưa đón  từ sân bay

Chi phí trên chưa bao gồm: Vé máy bay, bảo hiểm, hoạt động dã ngoại, chi phí cá nhân.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời