Southern Alberta Institute of Technology – Học viện công nghệ Nam Alberta

Học viện công nghệ Nam Alberta (Southern Alberta Institute of Technology – SAIT) là học viện công lập đầu tiên tại Canada với trên 100 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo. SAIT còn là một trong các trường trong chính sách CES – du học không cần chứng minh tài chính tại Canada.

Đừng bỏ lỡ cơ hội được học tập tại ngôi trường trên 100 năm tuổi: Southern Alberta Institute of TechnologyHọc viện công nghệ Nam Alberta, điểm đến lý tưởng cho những con người đam mê công nghệ. Không những thế với chương trình VISA ưu tiêndu học không chứng minh tài chính CES, không còn nghi ngờ gì nữa 2018 chính là thời gian thuận lợi nhất để lên đường sang Canada.

>> Chương trình Visa ưu tiên Canada – CES 2018

 Southern Alberta Institute of Technology là học viện công nghệ công lập đầu tiên tại Canada. Thành lập từ năm 1916 đến nay, SAIT đã trải qua trên một thế kỷ hình thành và phát triển, trường còn được biết đến là điểm nghiên cứu hàng đầu và có nhiều thành tựu bậc nhất tại Canada.

Học viện công nghệ Nam Alberta(Southern Alberta Institute of Technology – SAIT) Canada

Học viện công nghệ Nam Alberta (Southern Alberta Institute of Technology – SAIT) Canada

 + Năm 2003, SAIT trở thành thành viên sáng lập của Polytechnics Canada, tổ chức hoạt đồng nhằm đảm bảo:

– Các chương trình giảng dạy tại trường phản ánh chính xác nhu cầu nhân lực của thị trường.

– Chương trình đào tạo đa dạng với các chuyên ngành công nghệ, kinh doanh và sáng tạo; cung cấp đầy đủ kiến thức lý thuyết và môi trường thực hành.

– Bằng chứng chỉ có giá trị, được công nhận rộng rãi.

– Tạo cơ hội cho sinh viên được tham gia nghiên cứu và dự án thực từ các công ty Canada.

Học viện công nghệ Nam Alberta hiện đang vận hành 8 trường đào tạo các chuyên ngành riêng biệt: Kinh doanh, xây dựng, năng lượng, y tế, an ninh, du lịch khách sạn, công nghệ thông tin và truyền thông, sản xuất và tự động hóa, vận tải. Ngoài ra trường còn tổ chức đào tạo tiếng anh và một số khóa dự bị cho du học sinh.

SAIT còn đào tạo tiếng anh và chương trình dự bị đại học

SAIT còn đào tạo tiếng anh và chương trình dự bị đại học

Trường thành lập riêng một hội đồng tư vấn bao gồm các chuyên gia trong ngành đang trực tiếp làm việc tại các công ty, tổ chức nhằm đảm bảo sinh viên có những kiến thức và kỹ năng cập nhật thực tế nhất, có tính ứng dụng cao vào việc làm. SAIT tiên phong trong việc áp dụng nghiên cứu và sáng tạo, sinh viên của trường được thừa hưởng những thành quả tuyệt vời từ tư duy giáo dục tiên tiến của nhà trường hướng đến chất lượng nguồn nhân lực đầu ra, đặc biệt hữu dụng đối với du học sinh quốc tế, những người có mong muốn lập nghiệp tại Canada.

SAIT đảm bảo sinh viên được trang bị kiến thức & kĩ năng cần thiết

 Cuộc sống và làm việc tại Canada

 Canada là đất nước lớn thứ 2 trên thế giới với diện tích khoảng 9.980.000 km2 với dân số khoảng 30 triệu người. Người dân Canada tự hào bởi di sản văn hóa giàu có của đất nước. Ngôn ngữ chính tại Canada là tiếng Anh và tiếng Pháp. Tại Alberta, tiếng Anh chiếm ưu thế tuyệt đối.

 Khác với Mỹ, Du học sinh quốc tế tại Canada được phép làm việc ngay khi còn đang đi học. Để được được phép làm việc, sinh viên bắt buộc phải ghi danh vào một khóa học toàn thời gian. Sau khi đạt work permit, sinh viên sẽ được làm việc 20h mỗi tuần cả trong và ngoài khu học xá.

 Calgary là thành phố sôi động và hiện đại, nằm tại phía nam Alberta. Với dân số1,4 triệu người, nơi đây là thành phố lớn thứ 4 tại Canada. Ở Calgary, sự giao thoa giữa nhiều nền văn hóa, nơi đây tồn tại đến hơn 150 loại ngôn ngữ được sử dụng hằng ngày. Thành phố được biết đến với cư dân hòa nhã thân thiện, địa điểm du lịch nổi tiếng, top 5 thành phố đáng sống nhất thế giới theo Economist Intelligence Unit.

Thành phố Calgary

 Calgary nằm tại phía tây núi Rocky, giúp nơi đây thành địa điểm dã ngoại và thể thao ngoài trời tuyệt với. Người dân nơi đây ưa chuộng: trượt tuyết, trượt băng, leo núi, câu cá và đua xe đạp. Nơi đây còn là địa điểm tổ chức nhiều giải thể thao quốc gia và quốc tế.

 Hoạt động nghiên cứu của SAIT

 Dịch vụ ứng dụng nghiên cứu và sáng tạo (ARIS) tại SAIT mang các doanh nghiệp, sinh viên và nhà nghiên cứu đến gần nhau hơn. SAIT là một trong những viện nghiên cứu hàng đầu tại Canada, nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và dịch vụ phục vụ cho nghiên cứu và phát triển nhất là các công trình về công nghệ mới.

Hoạt động nghiên cứu của SAIT

Hoạt động nghiên cứu của SAIT

 Lĩnh vực nghiên cứu: SAIT phát triển hoạt động nghiên cứu trên nhiều loại hình và chuyên môn, tất cả được lên kế hoạch kỹ càng đảm bảo thiết thực với nhu cầu thị trường và có tính ứng dụng như: giải pháp công nghệ, hệ thống tự động, thiết kế, công nghệ môi trường, công nghệ xây dựng xanh…

 Cơ sở hạ tầng: rộng 35.000 feet vuông bao gồm nhiều phòng thí nghiệm, máy móc trang thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới được phục vụ quá trình nghiên cứu của sinh viên và giảng viên trong trường.

 Tổng quan hoạt động đào tạo của Southern Alberta Institute of Technology

* Các chương trình dành cho du học sinh

+ Bằng cử nhân 4 năm: quản trị kinh doanh, quản trị dự án xây dựng

+ Bằng ứng dụng 2 năm: quản trị kinh doanh, kỹ sư hóa dầu, hệ thống thông tin địa chất.

+ Diploma: quản trị thông tin, quản trị kinh doanh, công nghệ hàng không, công nghệ tự động hóa, kiến trúc, ngân hàng, hóa học, cơ khí dân dụng, điện tử, công nghệ môi trường…

* Học phí:

Khóa học 13.000 – 20.000 CAD (tùy chuyên ngành)
Khóa tiếng Anh 2.628 CAD/ 8 tuần 

* Chi phí khác:

Sách, dụng cụ học tập 200 – 1,000 CAD/ kỳ
Phí dịch vụ trong khu học xá 80 CAD/ kỳ
Phí hội học sinh 144 CAD/ kỳ
Phí phương tiện giao thông 130 CAD/ kỳ
Phí chăm sóc sức khỏe 125 CAD/ kỳ 

* Yêu cầu ngoại ngữ:

+ IELTS: 6.0 không kỹ năng nào dưới 5.5

+ TOEFL iBT: 80

>> chứng chỉ IELTS

>> chứng chỉ TOEFL

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *