Trung học phổ thông Rocky Bayou Christian, Mỹ từ tổ chức AnB Education mang đến học bổng 13,000 USD

Trường rất tự hào khi có tên trong danh sách Top 50 trường tư thục tại Mỹ vào năm 2014. Nhà trường chào đón các đứa con của Chúa và cả những tôn giáo khác.

• Giá trị học bổng: 13,000 USD
  • Yêu cầu đầu vào

– Học sinh phải tham gia kỳ thi kiểm tra năng lực đầu vào

– Bảng điểm

– Thư giới thiệu

– Giấy tiêm chủng

– Phỏng vấn qua Skype

TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ROCKY BAYOU CHRISTIAN

Trường Trung học phổ thông Rocky Bayou Christian

Trường tọa lạc tại thành phố Niceville, Bang Florida, Mỹ. Trường rất tự hào khi có tên trong danh sách Top 50 trường tư thục tại Mỹ vào năm 2014

Trường được được chứng nhận bởi tổ chức Hiệp hội các trường Thiên chúa giáo ở Florida (FACCS), Hiệp hội các trường Cao đẳng khu vực Trung Mỹ (MSA), Học viện học thuật và phát triển quốc gia (NILD). Ngoài ra, trường còn là thành viên thường trực của các tổ chức như Hiệp hội các trường Thiên chúa giáo quốc tế (ACSI), Liên minh Thiên chúa giáo cho việc phát triển giáo dục (CCEI) và Hiệp hội các trường Thiên chúa giáo khu vực Nam Baptist (SBACS).

Trường Rocky Bayou Christian School có khuôn viên rộng 30 hecta, trong đó có tòa nhà rộng 13,000 mét vuông tại khu vực trung tâm của khuôn viên, bao gồm thư viện, phòng máy tính, phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc và các phòng học chức năng khác. Giai đoạn 2003-2004, trường tiếp tục phát triển và mở rộng bằng việc xây dựng một tòa nhà riêng cho câu lạc bộ âm nhạc và mở rộng tòa nhà dành cho khối mẫu giáo.

Các trường cao đẳng và đại học đang có học sinh của trường theo học: University of Florida, Palm Beach Atlantic University, Liberty University, Bryan College, Union University, Northwest Florida State College, Florida State University, Samford University, University of Central Florida, Southeastern University và Auburn University, …

Học sinh Rocky Bayou Christian

Chi phí 1 năm học: 41,320 USD

Bao gồm các dịch vụ trọn gói từ AnB Education

– Học phí 1 năm học

– Bảo hiểm 1 năm

– Ở tại nhà bản xứ bao gồm cả ăn uống và sinh hoạt

– Đưa đón sân bay

– Đưa đón học sinh từ nhà đi học và các hoạt động ngoại khóa cũng như bất cứ nơi nào trong trường hợp cần thiết

– Quản lý, giám hộ, giám sát học sinh, điều phối viên

– Các buổi định hướng và tư vấn tổng quan về bậc đại học

– Báo cáo hàng tháng

– Hotline 24/7

Tổ chức AnB Education

Tổ chức AnB

– Tổ chức có trụ sở tại Bang Pensylvania, Mỹ. Với đội ngũ cố vấn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, cung cấp dịch vụ và hỗ trợ học sinh đăng ký và hoàn thiện hồ sơ vào các trường THPT Mỹ.

– Tổ chức tự hào với mạng lưới hơn 200 trường đối tác trải dài khắp nước Mỹ gồm các trường tư thục bán trú, nội trú và công lập.

– Tổ chức không chỉ cung cấp cho học sinh quốc tế các chương trình học chất lượng đến từ các trường được kiểm định khu vực trong hệ thống mà mục tiêu của tổ chức nhằm đem đến cho các em các trải nghiệm văn hóa cũng như các dịch vụ về cuộc sống ăn ở đảm bảo an toàn tuyệt đối ở nhà bản xứ cũng như kí túc xá.

Đăng ký thông tin học bổng