Trường Đại học Auburn, Hoa Kỳ

Trường Đại học Auburn, Hoa Kỳ

Auburn University thành lập vào ngày 7/2/1856, đây cũng là ngôi trường có lịch sử lâu đời, thừa hưởng những tinh hoa của nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Auburn University là một trong những trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Trường nằm tại thành phố Auburn, Alabama, Đông nam Hoa kỳ. Tờ U.S.News and World report đã bình chọn thành phố Auburn là một trong 10 nơi đáng sống. Bên cạnh đó, Forbes cũng đã xếp hạng thành phố này xếp thứ 18 trong số “Thành phố tốt nhất cho Kinh doanh và Nghề nghiệp” và hạng 4 về chất lượng giáo dục tốt nhất Hoa kỳ (theo New Geography). Auburn chỉ cách Atlanta 1.5 giờ lái xe. Phía bắc Auburn được bao bọc bởi Tennessee, phía đông bởi Georgia, Florida và Vịnh Mexico ở phía nam và Mississippi về phía tây. Chính phủ Mỹ đầu tư mạnh vào Auburn ở nhiều lĩnh vực các như: Hàng không vũ trụ, Giáo dục, Y tế, Ngân hàng và nhiều ngành công nghiệp nặng.

Trường đại học auburn

Trường Đại học Auburn, Hoa Kỳ

Điểm đặc biệt ở Auburn nằm ở chỗ đây là một trong 15 Đại học quốc gia tham gia đào tạo các nhà khoa học và phi hành gia của NASA. Thành công sẽ ở gần bạn hơn bao giờ hết khi đến với môi trường học tập lý tưởng mang tên Auburn University. Auburn đóng góp $4.85 tỷ cho nền kinh tế của bang Alabama.

Những con số ấn tượng về Auburn University

Auburn University 21 năm liên tiếp được xếp hạng trong top 50 trường đại học công của nước Mỹ theo bảng xếp hạng của tờ U.S.News and World Report. Bên cạnh đó trường còn đứng thứ 103 theo National University Ranking. Tự hào hơn cả khi Auburn University nằm trong top 10 các trường có chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Hiện nay, có tới 140 ngành nghề ở bậc đại học đang được Auburn University đưa vào đào tạo nhằm tạo ra những sự lựa chọn đa dạng cho các sinh viên. Một trong những ngành nghề được công nhận về chất lượng và đánh giá cao tại trường đó là Kiến trúc, Kinh doanh, Kỹ sư, Dược,… Sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp các ngành này luôn nhận được sự săn đón liên tục của các công ty lớn.

Không đơn giản là một trường học, tại Auburn, sinh viên sẽ được sống trong một môi trường giống không khí của một gia đình bởi tại đây luôn chú trọng đến các nhu cầu của học sinh, với 3 kỳ nhập học linh động vào mùa thu, mùa xuân và mùa hè. Tỉ lệ giáo viên: sinh viên là 1:18.

sinh viên trường đại học auburn

Sinh viên Trường Đại học Auburn, Hoa Kỳ

Đại học Auburn xây dựng các khu ký túc xá ở cả trong và ngoài trường. Các khu đã được trang bị nội thất đầy đủ với mọi tiện nghi phục vụ các nhu cầu thiết yếu nhất của sinh viên. Khu ký túc xá ở ngoài chỉ cách trường 15 phút đi bộ.

Học phí:

Chương trình đại học: ĐH: 31,100 USD

SAT/ACT: không yêu cầu .

IELTS 5.5, GPA >6.5

Học bổng:

Cơ sở chính: Học bổng 12,000USD trong 1 năm

Cơ sở Montgogomery: Học bổng 3,000 USD/ năm trong 4 năm với tổng số tiền lên tới 12,000 USD

Thời gian nhập học

Học kì hè/ thu: Tháng 8

Học kì xuân: Tháng 1

 

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, Cao đẳng  cộng đồng và Đại học của Mỹ , Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Mỹ miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng, xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

– Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;

–  Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân,  sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

–  Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

–  Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ XIN VISA du học Mỹ, hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa du học Mỹ

–  Hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa du học Mỹ;

–  Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

–  Hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập tại trường về thủ tục nhập học tại trường, chuyển trường, thay đổi chuyên ngành học;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Mỹ;

–  Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *