Bạn được gì khi học phổ thông tại Macquarie Grammar school, Úc

Chất lượng các chương trình phổ thông tại Úc là không thể bàn cãi. Trong hằng hà sa số các trường, Macquarie Grammar school nổi lên như một ngôi sao về chất lượng đào tạo và giúp đỡ học sinh. Cùng tìm hiểu Macquarie có gì mà lại được săn đón đến vậy qua bài viết sau.

Sơ lược về trường Macquarie Grammar school

Trường Macquarie nằm trong top 100 cơ sở giáo dục phổ thông tốt nhất tại bang New South Wales. Trường cung cấp chương trình giảng dạy cho sinh viên quốc tế từ lớp 7 đến lớp 12.

Chương trình phổ thông Úc, Trường Macquarie Grammar school

Chương trình phổ thông Úc, Trường Macquarie Grammar school 

Với vị trí đắc địa, ngay trong khu trung tâm thành phố Sydney sôi động. tại khu học xá của trường có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm nổi tiếng trong thành phố như: bảo tàng, thư viện trung tâm, triển lãm nghệ thuật, đại học Sydney, và không thể không kể đến nhà hát Opera Sydney-biểu tượng của nước Úc.

Sinh viên trong trường bao gồm cả học sinh quốc tế và bản địa liên kết với nhau như một gia đình. Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá như các giải đấu bóng bầu dục, khám phá đại dương, trượt tuyết, du học hè… Nếu muốn có một thời học sinh đầy màu sắc, hãy tham gia các câu lạc bộ. Macquaire có nhiều lựa chọn cho bạn: từ nghệ thuật, múa, hùng biện, âm nhạc đến bơi lội, cờ vua…

Bằng chứng cho chất lượng giáo dục trên cả tuyệt vời

Macquarie Grammar school xếp hạng 70 trong các trường tốt nhất. 11% học sinh đạt điểm ATAR trở lên (nằm trong top 5% học sinh xuất sắc nhất tại úc). 22% học sinh đạt điểm ATAR 90 trở lên (nằm trong top 10% học sinh xuất sắc nhất cả nước).

Bằng cấp Macquarie Grammar school

Gần như 100% học sinh Châu Á đạt điểm tốt nghiệp 5-6/7. Mức điểm tương đối cao đáp ứng tiêu chí nhập học của bất kỳ đại học khó tính nào.

Học sinh tại trường gần như chắc suất học đại học tại Úc. Tất cả đều chứng minh giá trị tuyệt vời mà trường mang lại cho học sinh qua những nỗ lực không ngừng nghỉ và tiến bộ qua từng năm.

Giới thiệu các khoá học tại Macquarie

Khoá học dự bị phổ thông: dành cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 11

Khoá tiếng anh tập trung vào từng môn học cụ thể: toán học, khoa học, lịch sử, địa lý.

Chương trình phổ thông tiêu chuẩn

+ Chương trình HSP 1: kéo dài từ 6 tháng -1 năm tại Trung Quốc hoặc Việt Nam dành dành cho các bạn muốn học chương trình lớp 7-8 tại Úc

+ Chương trình HSP 2: kéo dài từ 6-12 tháng trước khi nhập học lớp 9 tại Macquarie. Học sinh có thể chọn học tại Trung Quốc, Việt Nam hoặc Úc.

+ Chương trình HSP 2: dành cho học sinh trước khi nhập học lớp 11 tại Úc.

Các khoá học đều chung một mục tiêu là phát triển khả năng học thuật, giao tiếp và nghiên cứu cho học sinh trước khi chính thức bước vào đại học. Trường giúp du học sinh hiểu rõ văn hoá Úc và hoà nhập vào một chế độ giáo dục hoàn toàn khác tại Việt Nam.

Phần lớn giáo viên trong Macquarie đều có học vị thạc sĩ trở lên với kinh nghiệm dạy học phong phú. Kết thúc khoá học, các bạn đảm bảo sẽ phát triển toàn diện về ngôn ngữ, kiến thức xã hội và kỹ năng mềm. Bằng cấp tại trường được cấp bởi bộ giáo dục bang New South Wales.

Học bổng đến 100%

Học bổng hấp dẫn lên tới 100% Macquarie Grammar school

Học bổng Macquarie Grammar school hấp dẫn lên tới 100%

Năm 2019, Macquarie có nhiều xuất học bổng dành cho học sinh Việt Nam thông qua bài test tuyển chọn. Học bổng từ 20%, 30%, 50%, 80% đến 100% học phí được trao thông qua cuộc thi. Đặc biệt bạn có thể gia hạn học bổng hằng năm nếu duy trì thành tích học tập tốt.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hệ thống trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *