Lịch thi tuyển vào Học viện nghệ thuật Nanyang-NAFA năm học 2019-2020

Học viện nghệ thuật Nangyang- NAFA với sự hậu thuẫn của chính phủ Singapore là điểm đến mơ ước của nhiều du học sinh Việt Nam. Đến hẹn lại lên, trường tổ chức cuộc thi đầu vào và trao hỗ trợ tài chính cho học viên. Đăng ký dự thi ngay hôm nay để chạm đến ước mơ nghệ thuật tai một trong những quốc gia phát triển nhất hành tinh.

Chi tiết lịch thi năm học 2018-2019

Học viện NAFA nhận hồ sơ dự tuyển thông qua đại diện chính thức, công ty Nhật Anh- AVI liên tục bắt đầu từ 11/2018.

Cuộc thi diễn ra vào ngày 23/02/2019 tại Hà Nội, Việt Nam

Lệ phí thi: 100 SGD cho bài thi năng khiếu + 30 SGD cho bài thi tiếng Anh (nếu không có chứng chỉ tiếng Anh)

Lịch thi NAFA dự kiến ngày 23/02/2019

Yêu cầu đầu vào và học phí tại NAFA

NAFA mở rộng cửa với học sinh đã hoàn thành lớp 11-12 và sinh viên đại học có ước muốn theo đuổi con đường nghệ thuật các chuyên ngành:

– Mỹ thuật và quản lý nghệ thuật

– Thiết kế 3D/ đa phương tiện

– Thiết kế thời trang

– Truyền thông đồ hoạ

– Âm nhạc, sân khấu, nhảy

– Quản lý công nghiệp sáng tạo

Yêu cầu: Chứng chỉ tiếng anh IELTS 5.0/TOEFL 500 (nếu chưa có, học sinh có thể tham gia bài kiểm tra tiếng Anh của trường). Một số chuyên ngành năng khiếu, trường yêu cầu nộp kèm Portfolio.

Học phí:  từ 19,200 – 20,200 SGD/năm tuỳ chuyên ngành. Từ sự hỗ trợ của chính phủ, học sinh của trường có thể nhận học bổng 50% trong suốt thời gian học tập tại trường. Học phí sau học bổng chỉ còn xấp xỉ 10,000 SGD (tương đương 170 triệu/năm).

Những lý do bạn nhất định phải đến NAFA học nghệ thuật

NAFA là một trong những học viện đầu tiên nhận được chứng chỉ EduTrust 4 năm danh tiếng là minh chứng cho những nỗ lực vượt bậc trong đào tạo và hỗ trợ sinh viên. Mặc dù là cơ sở tư nhân tuy nhiên chính phủ và bộ giáo dục Singapore đứng sau bảo trợ cho các hoạt động của trường. Kết quả là hỗ trợ tài chính 50% ra đời nhằm giúp sinh viên vơi đi nỗi lo tài chính. Đặc biệt khác với nhiều trường tại Singapore không cho phép sinh viên làm thêm, NAFA tạo cơ hội làm thêm đến 16 giờ/ tuần

Ngoài ra NAFA còn hợp tác với nhiều đại học danh tiếng tại Anh quốc nhằm nâng tầm hoạt động đào tạo. Trong đó bao gồm: đại học Central Lancashire, đại học East London, Đại học Essex

Trong gần một thế kỷ hoạt động, NAFA đã kịp nâng cấp cơ sở vật chất hiện đại và toàn diện sánh tầm thế giới.

Ngoài học tập, NAFA còn liên tục tạo điều kiện cho sinh viên được tham gia các cuộc thi tầm cỡ quốc gia và quốc tế nhằm tích luỹ kinh nghiệm. Cá biệt, các bạn còn có thể kiếm thêm thu nhập từ những cơ hội như vậy. Triết lý giáo dục của NAFA chính là đặt sinh viên làm trung tâm và tạo điều kiện tốt nhất để các bạn được phát triển sự nghiệp của bản thân ngay trên ghế nhà trường.

>> Học thiết kế, nghệ thuật nên chọn trường nào tại Singapore?

>>Học viện nghệ thuật NAFA (Nanyang Academy of Fine Arts)